Skip to content

5 Lỗi Người Thành Công Không Bao Giờ Mắc Phải | Bài Học Kinh Doanh – Trang Web chia sẻ các thông tin về chủ đề kinh doanh bán hàng online

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề bai hoc.web5ngay phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề 5 Lỗi Người Thành Công Không Bao Giờ Mắc Phải | Bài Học Kinh Doanh đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

5 Lỗi Người Thành Công Không Bao Giờ Mắc Phải | Bài Học Kinh Doanh – Địa chỉ chia sẻ những tin tức về chủ đề kinh doanh bán hàng online.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO BÊN DƯỚI” link=”” target=””]

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết 5 Lỗi Người Thành Công Không Bao Giờ Mắc Phải | Bài Học Kinh Doanh.

5 Lỗi Người Thành Công Không Bao Giờ Mắc Phải | Bài Học Kinh Doanh | Foci

5 Lỗi Người Thành Công Không Bao Giờ Mắc Phải | Bài Học Kinh Doanh


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề bai hoc.web5ngay rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều những thông tin về chủ đề kinh doanh bán hàng online khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: Xem kinh nghiệm bán hàng online tại đây.

Thông tin liên quan đến chủ đề bai hoc.web5ngay.

– Đăng ký kênh: – Khóa Học “Kinh Doanh Web Trong 5 Ngày – Không Cần Lập Trình”: – Các video tâm huyết về kinh doanh: – Official web5ay radio: – Official Web5ngay group: # web5ngay #kynang #kinhdoanh #baihockinhdoanh..

Webgiasi.vn là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem những thông tin hữu ích tại đây.

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề bai hoc.web5ngay.

5 Lỗi Người Thành Công Không Bao Giờ Mắc Phải,web 5 ngay,Bài Học Kinh Doanh,web5ngay,kinh doanh online,bán hàng online,ban hang online,kinh doanh,bán hàng,facebook,kinh doanh facebook,ban hang facebook,bán hàng facebook,facebook marketing,quang cao facebook,quảng cáo facebook,facebook ads,fb ads,quang cao fb.

#Lỗi #Người #Thành #Công #Không #Bao #Giờ #Mắc #Phải #Bài #Học #Kinh #Doanh.

5 Lỗi Người Thành Công Không Bao Giờ Mắc Phải | Bài Học Kinh Doanh.

43 thoughts on “5 Lỗi Người Thành Công Không Bao Giờ Mắc Phải | Bài Học Kinh Doanh – Trang Web chia sẻ các thông tin về chủ đề kinh doanh bán hàng online”

 1. 5 lỗi người thành công không bao giờ mắc
  1. Đừng bao biện
  2. Thức dậy mà không có kế hoạch làm việc
  3. Không chịu học
  4. Làm một phát là ăn ngay
  5. Ghen ăn tức ở

 2. * 5 lỗi người thành công không bao giờ mắc phải
  – Sự bao biện
  – Thức dậy mà không biết mình phải làm gì
  – Không chịu học
  – Làm một phát là ăn ngay
  – Ghen ăn tức ở

 3. 5 lỗi người thành công không mắc phải : 1.bao biện
  2.thức dậy mà không biết phải làm gì.
  3.Không chịu học.
  4.Làm một phát ăn ngay.
  5.Gato

 4. lỗi 1: Thức dậy mà không biết phải làm gì
  Lỗi 2: Ghen ăn tức ở
  Lỗi 3: Không chịu học
  lỗi 4: Sự bao biện
  lỗi 5: Làm một phát ăn ngay

 5. Ôi cảm ơn thầy nhiều lắm. Xem lại nhiều lần thấy thấm lắm, lần xem đâu thấy chẳng mắc lỗi nhưng xem lại thấy là mắc lỗi hơi bị nhiều luôn.

 6. Cảm ơn những lời khuyên từ Thầy ạ. Chúc Thầy ngày càng có nhiều sức khỏe để tiếp tục có thêm nhiều video thú vị và hữu ích như thế này.

 7. 5 lỗi người thành công k bao giờ mắc phải:
  – Lỗi 1: Bao biện, che dấu tìm lý do cho sự thất bại của mình chẳng hạn…
  – Lỗi 2: Thức dậy k có kế hoạch. Viết ra 3 công việc cần hoàn thành. Duy trì thói quen này.
  – Lỗi 3: Không lo hay chịu học. Học từ sách, báo, youtube, học cách quan sát… để có kiến thức trong c/s.
  – Lỗi 4: Làm một phát là ăn ngay. Thành công k đến từ ngày 1 ngày 2 mà nó là cả 1 quá trình. Ví dụ: bán hàng online, để bán được hàng có khách cũng mất gần 3_6 tháng.
  – Lỗi 5: Ghen ăn tức ở, ghen tị hay mặc cảm tự ti trước sự thành công của ng #.

 8. Mình chia sẻ với mọi ng thế này, ngày cả mình đã biết và đã từng áp dụng viêc lên kế hoạch, và đã tiếp thu những kiến thức giống như Thầy nói đã lâu rồi. Cũng đạt đc điều mình đặt ra. Nhưng rồi vì sự lười biến, tính toán quá mà đôi lúc mình lại quay lại thói quen cũ. Thói quen xấu nó nguy hiểm lắm, lơ là một cái là nó quay lại ngay. Vì vậy phải cố gắng duy trì hằng ngày, giống như ăn cơm vậy đó các bạn, mới mong hoàn thành mục tiêu. Nói những lời này cũng chính là nói với chính mình. Lâu nay đã quên đi những điều hay mà chính nó đã giúp mình vượt qua khó khăn.
  Cám ơn Thầy và đại gia đình Wed5ngày đã mang đến cho mọi người một chương trình thật ý nghĩa. Những bài giảng này đã thức tỉnh con người em lần nữa.

 9. ngày nào thầy cũng đọc email kinh doanh thất bai đọc riết thầy am ảnh. còn e ngày nào cũng nghe giong thầy nghe riết cũng ám ảnh đến mức chẳng muốn nghe giong người khác nói nữa. haiz. đây là tác dung phụ của việc nói quá hay nè.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *