Skip to content

#68 | Cách Sử Dụng Phân Bón Hóa Học An Toàn Nhất | Trồng Rau Sạch Tại Nhà – Kho cung cấp những tin tức trồng cây cảnh hữu ích nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề cách sử dụng phân bón phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề #68 | Cách Sử Dụng Phân Bón Hóa Học An Toàn Nhất | Trồng Rau Sạch Tại Nhà đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

#68 | Cách Sử Dụng Phân Bón Hóa Học An Toàn Nhất | Trồng Rau Sạch Tại Nhà – Trang Web cung cấp những thông tin trồng cây cảnh hữu ích nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO BÊN DƯỚI” link=”” target=””]

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết #68 | Cách Sử Dụng Phân Bón Hóa Học An Toàn Nhất | Trồng Rau Sạch Tại Nhà.

#68 | Cách Sử Dụng Phân Bón Hóa Học An Toàn Nhất | Trồng Rau Sạch Tại Nhà | Foci

#68 | Cách Sử Dụng Phân Bón Hóa Học An Toàn Nhất | Trồng Rau Sạch Tại Nhà


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề cách sử dụng phân bón rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều Nơi chia sẻ các kinh nghiệm trồng cây cảnh khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: Xem ngay.

Thông tin liên quan đến chủ đề cách sử dụng phân bón.

Cách Sử Dụng Phân Hóa Học An Toàn Nhất | Trồng Rau Sạch Tại Nhà Cảm ơn các bạn đã theo dõi Nam Râu ► Kết bạn với các bạn: ———————————- ———————————————— ——————— © Bản quyền thuộc về kênh Năm Râu © Cảm ơn các bạn đã xem Video của tôi © Chào các bạn Chia sẻ, like và đăng ký kênh để xem video vì nó hoàn toàn miễn phí . © Cảm ơn bạn rất nhiều! #InRauSachTaiNha..

Webgiasi.vn là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: Webgiasi.

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề cách sử dụng phân bón.

Trồng Rau Sạch Tại Nhà,Trồng Rau,Trồng Rau Sạch,Sử Dụng Thùng Xốp,Thùng Xốp,trồng rau trong thùng xốp,trồng rau quả sạch tại nhà,rau sạch,trồng rau sân thượng,trong rau sach,Rau Sạch,Sử Dụng Thùng Xốp Để Trồng Rau,Rau Sạch Tại Nhà,rau sach tai nha,Chăn Nuôi,rau,Nam Rau,Cách Sử Dụng Phân Bón Hóa Học An Toàn Nhất,Sử Dụng Phân Bón Hóa Học An Toàn,Cách Sử Dụng Phân Bón Hóa Học,Phân Bón Hóa Học,An Toàn Nhất.

#Cách #Sử #Dụng #Phân #Bón #Hóa #Học #Toàn #Nhất #Trồng #Rau #Sạch #Tại #Nhà.

#68 | Cách Sử Dụng Phân Bón Hóa Học An Toàn Nhất | Trồng Rau Sạch Tại Nhà.

24 thoughts on “#68 | Cách Sử Dụng Phân Bón Hóa Học An Toàn Nhất | Trồng Rau Sạch Tại Nhà – Kho cung cấp những tin tức trồng cây cảnh hữu ích nhất”

  1. NPK có cả ngàn ngàn ngàn loại mà em nó nói kiểu này thì bó tay luôn… cách sử dụng của em nó thấy tào lao quá.. mỗi loại phân có liều lượng khác nhau mà ổng kêu chơi cả chén… water soluble nó cũng là NPK mà 1 chén của nó thì rất là khủng khiếp… xin giải thích cho bà con cô bác NPK là cái gì để biết ngỏ sử dụng mai này.. N = nitrogen(nito), P = phosphorus(phốt pho) và K = potassium (cali).. tui nhờ google dịch chứ tui không biết tiếng việt gọi là gì… cách dễ nhớ dể sử sụng sau này.. N là lên thẳng tức là lớn vùn vụt..P là đi xuống dưới, nghĩa là dành cho rễ, K là đi ngang, nghĩa là cho toàn cây.. nói ngắn gọn là Lên, Xuống và Ngang… mỗi loại phân đều có chỉ số NPK, ví dụ như 10-20-10..5-3-1… 20-0-3 và nhiều vô số kể.. tui xin phép không giải thích mỗi số đó có ý nghĩa gì….tùy mình trồng loại cây nào mà lựa số NPK.. nếu trồng cây ăn lá/thân thì dùng loại phân có số N cao.. N nó nuôi lá và thân… trồng cây ăn trái hoặc cho hoa nở cái bự đẹp thì tìm phân có số P cao hơn N.. P nó tập trung cho rễ và nuôi hoa/trái.. K thường nó không có số cao… nếu trồng cây ăn trái như ớt, cà chua mà số N cao hơn P thì cây sẽ ít trái hoặc không có trái mà toàn là lá.. ra hoa thì hoa rụng hết vì N nó dồn hết dinh dưỡng vô lá và thân nên hoa sẽ rụng… phân u rê có chỉ số N rất khủng khiếp là 46-0-0 và hòa tan rất nhanh nên rất nguy hiểm với vườn cây nếu ai không biết mà chơi cả chén như em nó bày… ăn rau đau bụng không phải do phân mà do mình nấu ăn không sạch.. lúc tưới phân dính lên lá rửa không sạch rồi đem đi nấu ăn có đau bụng thì ráng chịu, ai kêu ở dơ :-)… phân hột có nhiều màu như của em nó tui đoán là loại phân cho cỏ chứ phân cho cây không có nhiều màu, nhưng phân là phân không phân biệt cỏ hay râu quả… phân cho cỏ có chỉ số N rất lớn so với P và K… PK thường là rất nhỏ hoặc 0 tùy loại vì cỏ chỉ cần lên xanh đẹp là được chứ nó không cần nuôi gì nửa… phân hòa tan chậm thường thì dành cho cây ăn trái hoặc cây cảnh vì thứ phân này bón 1 lần mấy tuần tới mấy tháng sau mới bón lần 2 trong khi cây ăn lá/thân nó đòi ăn rất nhiều nên loại này không thích hợp cho nó..

  2. E cho chị hỏi, chị chiếc cải bẹ xanh ra trồng được 10 ngày rồi, giờ muốn bón phân NPK được ko, và bón như thế nào ạ, xin cảm ơn nhiều

  3. Đúng r. Mình trồng trực tiếp trên đất cát nên cần bón phân hóa học cho rau xanh. Mà k biết chọn phân gì và bón ntn. Có video này thật ý nghĩa. Cảm ơn bạn đã hướng dẫn.

  4. Mình góp ý xíu nha, bạn cân nhắc, nếu thấy không hợp lý thì bỏ qua. Mỗi clip đều có một chủ đề chính, thì bạn nên xoáy sâu vào chủ đê chính đó, tránh lan man. Mình công nhận những cái lan man của bạn rất dễ thương, rất thật thà, nhưng có thể nhiều ng sẽ không thích. Nếu kiểu tâm sự, mình nền làm một clip riêng. Cảm ơn những chia sẻ của bạn rất nhiều, chúng rất hữu ích. Chúc bạn luôn vui khoẻ, kênh Nam Rau ngày càng phát triển.

  5. Chào Nam,
    Phân hóa học rất là độc trong cơ thể nhất là các bé và những người già.
    Đi vào bệnh viện nhất là vào bệnh viện nhi Đồng, có rất nhiều các bé phải chạy thận mà toàn là các bé thuộc vào gia đình khó khăn.

  6. Hehe ai cũng có thái độ bán hàng như vậy thì mới bán được nhiều, nhưng khách chỉ mua 1 lần rồi lần sau ko dám quay lại!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *