Skip to content

Bánh bông lan Phú Sĩ/Fuji sponge cake_công thức bánh bông lan hấp,bông lan không cần lò nướng_BếpHoa – Web giá sỉ #1 Việt Nam

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề bánh bao sỉ phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Bánh bông lan Phú Sĩ/Fuji sponge cake_công thức bánh bông lan hấp,bông lan không cần lò nướng_BếpHoa – Thông tin giá sỉ mới nhất.



Các bạn hãy like và subcribe để đón xem những món ăn hấp dẫn tiếp theo nhé ! ^^ Cảm ơn các bạn

Music:
Shadows on the wall_Jonny Easton

Bạn đang xem chủ đề Bánh bông lan Phú Sĩ/Fuji sponge cake_công thức bánh bông lan hấp,bông lan không cần lò nướng_BếpHoa, nếu bạn muốn xem thêm nhiều nơi bán hàng sỉ rẻ nhất Việt Nam thì bạn có thể xem thêm tại đây: https://webgiasi.vn/top-gia-si.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề bánh bao sỉ

[vid_tags]

=>> Truy cập vào trang chủ Web giá sỉ tại đây.

Hình ảnh liên quan đế chủ đề Bánh bông lan Phú Sĩ/Fuji sponge cake_công thức bánh bông lan hấp,bông lan không cần lò nướng_BếpHoa

bánh bao sỉ - Webgiasi

bánh bao sỉ



Rất mong bài viết này mang đến những thông tin hữu ích cần thiết dành cho bạn.
Xin chân thành cảm ơn.

39 thoughts on “Bánh bông lan Phú Sĩ/Fuji sponge cake_công thức bánh bông lan hấp,bông lan không cần lò nướng_BếpHoa – Web giá sỉ #1 Việt Nam”

  1. minh lam theo cong thuc nay va cung hap lua nho, lam di lam lai toi 3 lan va banh van xep luc lay ra khoi noi, du da de nguoi roi moi mo nap ra. Khong biet nguyen nhan tai sao? lam on cho minh biet nguyen nhan tai sao?

  2. Chào chị Bếp Hoa, em làm theo công thức của chị, lớp vỏ rất ngon nhưng lớp bánh bông lăn ko nở xốp dều, xung quang thì nở đẹp, ở giữa thì bánh bị chai? Chị có thể góp ú dùm em để khắc phục ko?

  3. Mình làm bánh bông lan hấp cách thủy theo công thức của bếp hoa với thời gian hấp 30 phút bánh nở cao mình lấy que thử bánh còn ướt nhẹp mình hấp thêm 30 phút nữa, tắt bếp chừng 5 phút sau bánh bị xẹp lép nặng chịch kg thể ăn được 2 lần đều thất bại
    Kg biết tại sao
    Buồn

  4. Hi chị! chị cho em hỏi .. e đa làm thành công với ct của c.. nhưng e muốn lớp lá dứa bớt dẻo hơn thì e bớt 20gr bột năng có ảnh hưởng gì k ạ!? e cám ơn c!

  5. Cho em hỏi lượng bột dùng trong phần bánh bông lan là bao nhiu vậy c?. E thấy là 60g. Mà thấy c chia ra làm 3 lần rây. Vậy là tổng cộng dùng 60g bột, hay là 180g bột vậy ạ?

  6. Hi chị, bánh này lớp kem dứa phủ ngoài là dạng khi khô lại sẽ dai dai không dính tay hay là dạng hơi ướt dính tay ạ ? Và nếu em muốn làm dạng dai dai không dính tay thì cần thay đổi công thức thế nào ạ?

  7. Sao bánh e hấp lửa riu riu, lúc hấp nở zữ lắm, tới lúc lấy ra nó xẹp lép, chỉ còn lớp bột áo quanh khuôn, bột thì dai nữa c

  8. Bánh này bảo quản tủ lạnh được không vậy c? Phần bột áo bên ngoài còn dư mình có thể cho vào tủ lạnh, lần sau làm mình khuấy tiếp được không c ơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *