Skip to content

Bánh Bông Lan Phú Sĩ Mềm Mịn Thơm Ngon | Nhung Cooking – Web giá sỉ #1 Việt Nam

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề bánh bao sỉ phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Bánh Bông Lan Phú Sĩ Mềm Mịn Thơm Ngon | Nhung Cooking – Thông tin giá sỉ mới nhất.



Bánh Bông Lan Phú Sĩ Mềm Mịn Thơm Ngon | Nhung Cooking
#nhungcooking #lambanh #banhbonglan
Hiện tại Nhung đang có khóa học 12 Công Thức Bánh Kẹo Siêu Ngon mọi người tham khảo tại đây nhé:

►Subscribe:
►Fanpage:
►Blog:
►Instagram:

Donation:

———————————————

More videos here:

Thanks for watching !


Bạn đang xem chủ đề Bánh Bông Lan Phú Sĩ Mềm Mịn Thơm Ngon | Nhung Cooking, nếu bạn muốn xem thêm nhiều nơi bán hàng sỉ rẻ nhất Việt Nam thì bạn có thể xem thêm tại đây: https://webgiasi.vn/top-gia-si.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề bánh bao sỉ

bánh bông lan,bánh bông lan phú sĩ,bánh,bông lan,day làm bánh bông lan phú sĩ,hướng dẫn,cách làm,làm bánh,cách làm bánh bông lan,cách làm bánh bông lan phú sĩ,banh bong lan phu si,món ngon,nấu ăn,ẩm thực,bí quyết,mẹo vặt,người nấu ăn,công thức nấu ăn,bánh bông lan nướng,nhung cooking

=>> Truy cập vào trang chủ Web giá sỉ tại đây.

Hình ảnh liên quan đế chủ đề Bánh Bông Lan Phú Sĩ Mềm Mịn Thơm Ngon | Nhung Cooking

bánh bao sỉ - Webgiasi

bánh bao sỉ



Rất mong bài viết này mang đến những thông tin hữu ích cần thiết dành cho bạn.
Xin chân thành cảm ơn.

48 thoughts on “Bánh Bông Lan Phú Sĩ Mềm Mịn Thơm Ngon | Nhung Cooking – Web giá sỉ #1 Việt Nam”

  1. Ban lam banh ngon sach se.Nhung thuong thuc xong thi nguoi thanh hinh tron mat, vi no nhieu Kalorien qua bay gio moi nguoi dang muon giam can rat kho,cam on ban da mang mon an tot cho suc khoe

  2. Cám ơn bạn!!! Mình đã làm thành công, nhưng bánh bị hơi ngọt đối với mình mặc dù đã giảm một nửa lượng đường trong công thức kem lá dứa

  3. Đánh lòng trắng lúc đầu đánh ở tốc độ nào z chị và đánh như thế nào mới chuẩn z chị chỉ e vs
    Trứng gà để ở tủ lanh hả chị hay nhiệt độ phòng z
    Có pải ko nên trộn lòng đỏ quá kĩ có pải ko chị. Cám ơn

  4. Cảm ơn bạn đã hướng dẫn, nếu khg cho sữa chua và nước cốt dừa nhưng thế vào sửa tươi có được không. Và bớt bận lắm là bột mỳ thông thường?

  5. Chị ơi, em có làm cốt bông lan theo công thức của chị và thành công, ai ăn cũng khen ngon. Nhưng mà bánh em sau khi hấp xong để hong nguội thì bị "teo" lại xíu, không đẹp, giữ nguyên dáng như chị ấy. Không biết có phải làm sai chỗ nào không 🙁 chị xem giúp em với. Cảm ơn chị nha <3

  6. Xem video của c mà muốn làm theo lun á, mờ e vừa k có máy đánh trứng vừa k có nước lá dứa, có thể thay nước cốt lá dứa bằng nước cam hay nước ép dâu gì đó đc không c ơi?

  7. C cho e hỏi ngoài lề xíu ạ
    E xem thấy các công thức làm cốt bánh gato thông thường, thấy đêù cho thêm lượng bột bắp bằng vs bột mì để bánh nhẹ hơn. Vậy nếu e dùng loại bột mì số 8 (protein khoảng 9%) thì tỷ lệ bột bắp có khác đi k ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *