Skip to content

Buôn bán nhỏ ở Chợ Tàu, Hawaii – Kho chia sẻ những thông tin về chủ đề kinh doanh bán hàng online

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề buon ban nho phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Buôn bán nhỏ ở Chợ Tàu, Hawaii đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Buôn bán nhỏ ở Chợ Tàu, Hawaii – Web chia sẻ những tin tức về chủ đề kinh doanh bán hàng online.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO BÊN DƯỚI” link=”” target=””]

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết Buôn bán nhỏ ở Chợ Tàu, Hawaii.

Buôn bán nhỏ ở Chợ Tàu, Hawaii | Foci

Buôn bán nhỏ ở Chợ Tàu, Hawaii


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề buon ban nho rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều các thông tin về chủ đề kinh doanh bán hàng online khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: Tại đây.

Thông tin liên quan đến chủ đề buon ban nho.

Khu phố Tàu ở Honolulu, Hawaii đã hơn 100 năm tuổi. Nhiều người Việt Nam cũng đến đây buôn bán, tụ tập và hình thành nên một khu vực riêng, đậm chất Việt Nam. Phóng viên Việt Nam đã có dịp hỏi thăm một số thương nhân Việt Nam. Vietnamese TV (c) 2013 – Vietnamese Online -..

Web giá sỉ là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: https://webgiasi.vn/.

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề buon ban nho.

Người Việt TV,Người Việt Online,Người Việt,Hawaii (US State),Tiểu Thương,Mua Bán,Chinatown,Tàu,Phố Tàu,Đời sống,Người Dân,Việt Nam,Hải Ngoại.

#Buôn #bán #nhỏ #ở #Chợ #Tàu #Hawaii.

Buôn bán nhỏ ở Chợ Tàu, Hawaii.

29 thoughts on “Buôn bán nhỏ ở Chợ Tàu, Hawaii – Kho chia sẻ những thông tin về chủ đề kinh doanh bán hàng online”

 1. Chú này làm việc thật ghê không như mấy thăng 3///đào tuột quần.phan kỳ nhông…ăn rôi đi nhông nhông ngoài đường gây rôi văng tục nói bậy.

 2. em ở waimea trên đảo lớn, gần thành phố KONA em rất muốn ở lai đây sau khi thực tập sinh 1 năm nơi đây. anh chị có gì gợi ý hộ em!. em cũng ghé thăm nhiều nơi nhưng vẫn chưa gặp được ai người việt sau 5 tháng đi tìm hì..

 3. ong noi nay than kho hoai, song ben My la suong nhat roi cha noi. Toi bi di ung voi may nguoi hay than van ve cuoc song qua', song la phai chap nhan cuoc so'ng, khong thi di chet cho ra~nh

 4. Đa số ng sống trong này mà biết tiếng việt có thể họ là gốc hoa đó …chỉ có đều họ cũng nhớ vn nơi mà họ từ nhỏ lớn lên
  Vd cô any trương …cô bán hoa mai á …

 5. Amateur quá. coi clip xong có cảm giác bực. chỉ vì quá ư là "kiểu dziệt num mi" quá. đi chơi rồi sẵn đó lấy máy quay, thích gì quay nấy. audio thì mono. về nhà viết bài giới thiệu rất là "thảo mai" đọc voice over vào . . . Nếu là trang youtube có nhân thì tôi sẽ kg cmt như vậy.

 6. ai nói nguoi pên mỹ sương chư có thể con vất vả hơn viêt nam .con nhung nguoi dựa tren suc cug nguoi than khi o nuoc ngoai ma o viet nam cứ lo trong chờ tiên gỏi tưng nguoi than

 7. Hahaha, hay rảnh ghé thăm vùng New Orleans, Houston, Dallas, Oklahoma City, Wichita, và cuối cùng Denver?  chắc sẽ có đồng bào phù trợ làm ăn giàu hơn

 8. Ngày bán hàng đêm về chạy taxi,thử hỏi ta có mặt trên cõi đời này để làm gì nữa! Chẳng lẽ kiếm sống qua ngày rồi chờ ngày chết thôi sao.

 9. Chắc có lẽ anh bán hàng này phải chu cấp tiền cho người thân tại Vietnam nên mới làm cực khổ như vậy. Người thân tại VN hay xin tiền chu cấp

 10. xem việc nam du cho mà mày đến my bán rau sao mà mỹ khổ thôi làm cho nước mỹ chu đừng về việc nam làm chủ nhục mày biết không nhà báo đăng là nhục nhã tao tưởng mày chê việc nam khổ ai ngờ mày còn thua con chó thôi đừng nghĩ đăng nước mỹ no tội chết ngu dại mới nước mỹ xuống âm phủ có sướng thiên đường sướng là việc nam

 11. Trái nhãn ở Việt Nam, Mỹ, Canada  không đâu ngon bằng  ở Hawaii, đu đủ thì ngọt dịu, nước mía, kem Mochi, còn bánh mì và mashpotatoe làm bằng khoai tím rất ngon. Khí hậu thì quá đẹp khách sạn không cần mở máy lạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *