Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề bán sỉ cá ngừ đại dương phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.
Cách đầu bếp Việt Nam phi lê cá Ngừ đại dương khổng lồ ở Vựa hải sản 187 Tân Sơn Nhì – Thông tin giá sỉ mới nhất.
Cách đầu bếp Việt Nam phi lê cá Ngừ đại dương khổng lồ ở Vựa hải sản 187 Tân Sơn Nhì. Mời các bạn cùng xem clip nhé!
—————————————-
❤ Đăng ký kênh PHẠM DŨNG:
❤ Đăng ký kênh mới PHAM DUNG DISCOVERY:
❤ Facebook:
❤Liên hệ hợp tác/phản hồi qua mail: [email protected]
SĐT: 0901.353.278 (Vui lòng chỉ gọi khi bạn muốn hợp tác/quảng cáo)
—————————————-
© Bản quyền thuộc về YT Phạm Dũng
© Copyright by Phạm Dũng – Do not Reup
Bạn đang xem chủ đề Cách đầu bếp Việt Nam phi lê cá Ngừ đại dương khổng lồ ở Vựa hải sản 187 Tân Sơn Nhì, nếu bạn muốn xem thêm nhiều nơi bán hàng sỉ rẻ nhất Việt Nam thì bạn có thể xem thêm tại đây: https://webgiasi.vn/top-gia-si.
Tìm kiếm liên quan đến chủ đề bán sỉ cá ngừ đại dương
phạm dũng,pham dung,làm cá ngừ đại dương,phi lê cá ngừ đại dương,cá ngừ đại dương,câu cá ngừ đại dương,cá ngừ đại dương lớn nhất,cá ngừ vây xanh,cá ngừ vây xanh nhật bản,cá ngừ vây xanh việt nam,cá ngừ vây xanh đắt nhất thế giới,cá ngừ vây xanh ăn sống,cá ngừ vây xanh khổng lồ,cá ngừ vây xanh asmr,đầu bếp làm cá ngừ,đầu bếp nhật chế biến cá ngừ,vựa hải sản tphcm,giant tuna,tuna fish cutting,tuna fillet,tuna cutting,tuna fish japan,giant tuna cutting
=>> Truy cập vào trang chủ Web giá sỉ tại đây.
Hình ảnh liên quan đế chủ đề Cách đầu bếp Việt Nam phi lê cá Ngừ đại dương khổng lồ ở Vựa hải sản 187 Tân Sơn Nhì
Rất mong bài viết này mang đến những thông tin hữu ích cần thiết dành cho bạn.
Xin chân thành cảm ơn.
▶ Đây là kênh của Phan Diểm VLog, các bạn có thể bấm đăng ký tại đây để theo dõi thêm nhiều video về du lịch và ẩm thực nhé: http://bit.ly/PhanDiem
▶Facebook: fb.me/discoveryfoodandtravel
Tui. Xem mà buồn.ko chuyen nghiệp
Má làm cái con cá mà thấy muồn vào làm thay . Làm như này đi biển theo tụi tui học nghề thêm nha
Sai rồi ad nhé! Cá ngừ ngon nhất là phần bụng tiếng nhật gọi là “pintoro” và cũng là phần đắt nhất trong con cá. Cá ngừ thượng hạng thịt sẫm hơn rất nhiều màu thâm đen, nếu cắt mỏng sẻ thấy màu đỏ sẫm và tươi dần từ trong ra, thật ra trước đây nhật bản nhập khẩu cá ngừ Việt Nam rất nhiều, cá ngừ phú yên trứ danh bên xứ hoa đào các bạn nhé, nhưng do cách bảo quản không tốt” khí gas” nên đối tác nhật không nhập nữa. Cá ngừ phú yên Việt Nam rất ngon các bạn nhé! Mình chỉ chia sẻ một số thông tin kinh nghiệm thực tế để ad biết rõ hơn vì mình làm việc với đối tác cá ngừ tại nhật bản hơn 10 năm nay chính tay cắt những miếng cá ngon nhất bán đấu giá tại nhật ad nhé.chúc ad làm thêm nhiều video hay hơn nữa. Nếu muốn mua cá ngừ thượng hạn thật sự mình sẻ chia sẻ
Làm con cá bẩy nhầy quá đi ông thợ ơi
Dau bep VN co khac hahaha
Gà lắm
A bot xao lại dum
A nói xạo wa ng viet nam thua ng nhat nhiu
Dao an thua ng làm thoi
Nhập cái bùi hàng VN
Con phai hoc nhiẹu nhin ma buồn
Người nhật người ta bỏ đầu phần mang cá, ông cắt tận cổ tới thân 🙁 Buồn.
Cá không được tươi
Quá yếu .
Kinh nghiệm còn kém quá, cá này chưa to lắm, mà đến 2 người hỗ trợ, cắt lát cá ra ko đc đẹp , nát hết. Coi lại video của người nhật mà học hỏi nhé
Cam on video cua cac ban nhe.
Hay coi west bay seafood San Francisco CA nhap ca the gioi vao my va se mo ca ngu the nao nhe.
Toi bao dam chi 10 phut toi se ra mot con ca bon mieng thit.
cá ươn
Người viêt nam mình có thói quen là trình non cứ đô tai đồ ko tốt
Đầu bếp này còn phai mua nhiều nhiều cá về mô nua mơi dc .ma ong nay bao tay bưn thế cứ sờ vào phần thit đo cua cá
Làm cá nhin mà chan hư cá hết
mấy ông đầu bếp này k biết xem youtube hay sao ak,, k biết học hỏi người nhật gì cả,, ngta mổ con cá đơn giản đẹp cực,, mà phải khó gì để làm theo đâu
Tui làm còn ra trò hơn
Thua dau bep nhat nhiu
Loc con ca ra nhin xau qua
Ca khong bat đuoc giau cung o lam đuoc
Tập luyện nhiều hơn
Việt Nam mổ con cá mà như trảy hội. Nhật mổ 10 phút xong, thịt đâu ra đấy. Mấy bố làm con cá nát bét
Vẫn chưa chuyên nghiệp lắm, tôi đây làm cá ngu 8 năm o đai loan làm co ty
Con cá rô to nhỉ
Mạnh miệng đoán con cá này ko quá 40kg
Thấy anh cầm dao đánh vảy cá ngừ là chán r
Dau bep viet minh lam con ca ngu nhin het me
tay do qua
Cá ươn vcl
Nhìn mổ là biết ko chuyên nghiệp dòy
phần ngon nhất đắt nhất ở phần bụng
Người Nhật lạng vảy cá nhìn thấy đã mắt, cha nội này cạo vảy nhìn con cá tầy quầy.
Chưa đủ đẳng cấp mổ cá ngừ ?
Caá Việt Nam nhé .
Cầm dao đánh vảy cũng thể hiện đầu bếp kém
ad chém gió to qua . kỹ thuật
k bằng 1 góc của đầu bếp nhật
Sử dụng dao ko chuyên nghiệp
Ông biết thì nói còn ko biết thì thôi đừng nói theo
Cắt cá ngừ người ta đeo gang tay vải cho nó dễ làm.cá ngừ mấy ai đánh vẩy.học đòi mà còn ngu cắt con cá loay hoay mãi không xong.tốt nhất đừng đưa lên khi chưa đủ trình.ko nhật nó cười cho
Thấy cá ngừ trong hộp mà chưa bao giờ ăn . bữa nào mua vài hộp về ăn thử