Skip to content

Cách làm bánh bông lan/ga-tô cơ bản bất bại (công thức) – Nofail Sponge Cake Recipe – Kho chia sẻ những tin tức về ẩm thực có ích nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề anh banh gato phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Cách làm bánh bông lan/ga-tô cơ bản bất bại (công thức) – Nofail Sponge Cake Recipe đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Cách làm bánh bông lan/ga-tô cơ bản bất bại (công thức) – Nofail Sponge Cake Recipe – Web chia sẻ các mẹo về ẩm thực mới nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO BÊN DƯỚI” link=”” target=””]

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết Cách làm bánh bông lan/ga-tô cơ bản bất bại (công thức) – Nofail Sponge Cake Recipe.

Cách làm bánh bông lan/ga-tô cơ bản bất bại (công thức) - Nofail Sponge Cake Recipe | Foci

Cách làm bánh bông lan/ga-tô cơ bản bất bại (công thức) – Nofail Sponge Cake Recipe


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề anh banh gato rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm những thông tin về ẩm thực hữu ích nhất khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: Tại đây.

Thông tin liên quan đến chủ đề anh banh gato.

(Press CC for Eng subtitles) Bánh bông lan/ ga-tô cơ bản bất bại là một trong những công thức bánh cơ bản được yêu thích nhất tại Savoury Days (www.savourydays.com), và đã nhận được rất nhiều phản hồi thành công của bạn đọc. Công thức này cũng xuất hiện trong sách “Nhật ký học làm bánh” – tập 1.

Công thức gốc tại SD sử dụng 4 trứng cho khuôn tròn đường kính 18 – 20 cm. Bánh 4 trứng có thể xẻ làm 3 bạt mỏng. Công thức này sử dụng 3 trứng, bánh có thể xẻ thành 2 bạt dày, thích hợp với các loại bánh nhiều kem.

Nhiệt độ nướng trong video được giảm so với công thức gốc, là nhiệt độ tương đối an toàn cho cả lò nhiệt chuẩn lẫn lò nhỏ, thường có nhiệt trên cao hơn nhiệt dưới.

Danh sách cụ thể nguyên liệu và các lưu ý khi làm bánh, cách chỉnh nhiệt lò nướng mời các bạn xem tại đây:
———–
This sponge cake recipe has been so far one of the most favourite recipes on my website (savourydays.com – in Vietnamese) and has received many positive feedbacks from readers.

Different from the traditional sponge method, which whips the whole egg, this method whips egg white before adding egg yolks in. This ensures that the egg mixture is always whipped to a very thick state before adding flour in, which is one of the most important factors that make the cakes fluffy and soft later on.

This cake is perfect to serve with any kinds of frostings. If you have any further questions, please leave them below, I’ll try to answer asap.

INGREDIENTS (15 – 18 cm round pan)

30 gram all purpose flour
30 gram corn starch
20 gram oil
10 gram milk – room tempt
3 eggs (58 – 60 gram/ piece including shells) – room temp – separate
60 gram caster/ super fine sugar
1/4 tsp cream of tartar
a pinch salt

oven preheat at 160 degree C, bake in 30 – 35 mins until cake is golden brown and springy to the touch.
———–
Music: Continue Life by Kevin MacLeod is licensed under a Creative Commons Attribution license (
Source:
Artist: .

Web giá sỉ là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: Tại đây.

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề anh banh gato.

anh banh gato
#Cách #làm #bánh #bông #langatô #cơ #bản #bất #bại #công #thức #Nofail #Sponge #Cake #Recipe.

Cách làm bánh bông lan/ga-tô cơ bản bất bại (công thức) – Nofail Sponge Cake Recipe.
Sponge Cake (Dish),Cake (Type Of Dish),Bánh (Food),bánh bông lan,bánh ga-tô,cách làm bánh,bánh ga-tô cơ bản,bánh bông lan cơ bản,công thức,cách làm,recipe,how to,easy bake

30 thoughts on “Cách làm bánh bông lan/ga-tô cơ bản bất bại (công thức) – Nofail Sponge Cake Recipe – Kho chia sẻ những tin tức về ẩm thực có ích nhất”

  1. Đến đoan bỏ hỗn hợp sữa và dầu vào bánh là hỗn hợp của em bị lỏng, tiếp tục cũng ko đặc lại đc thì em nên làm gì ạ

  2. Lò của tôi 32 lít, nướng 160 độ – 45'. bị nứt mặt sớm mà lấy ra vẫn xẹp bánh. Tôi phải làm tn? Giúp tôi với. Tks

  3. cho mình hỏi lò mình 35L,bánh 16cm thì nhiệt độ và thời gian nướng là bao nhiêu ạ?ví dụ khi mình bật lò 150 độ C,làm nóng lò 15p,mình mở cửa bỏ bánh vào nhiệt độ hạ xuống còn 135 độ,thì mình chỉnh lại nhiệt độ nướng bao nhiêu ạ.thanks chị ạ.

  4. Chị Trang ơi, sao ở blog chị nói bánh này đánh trứng tới khi soft peak(chóp oặt xuống), nhưng trong video clip này em thấy chị đánh tới stiff peak luôn mà. Vậy thì mình đánh trứng tới khi nào ạ?

  5. chị ui c cho em hỏi với công thức 1 là sau khi đánh lòng trắng bông rồi cho lòng đỏ, dầu ăn+sữa rồi mới fold bột mì khô vào sau cùng và công thức 2 là trộn bột vào lòng đỏ và dầu ăn+sữa rồi fold từng phần với lòng trắng bông thì cho kết quả cốt bánh có khác nhau ko ạ ^^ Em cám ơn ạ

  6. Chị có thể cho em hỏi là mình có thể dùng khuôn đế rời để nướng được ko ạ?
    Em dùng khuôn đế rời ko lót giấy để nướng bánh nhưng ko hiểu sao bánh cứ bị lõm ở đáy, lúc trét kem lên thì lại càng lõm.
    Nếu muốn bánh đẹp ko bị lõm thì mình nên xài khuôn liền ko chị?
    Em cám ơn chị nhiều

  7. Em làm nguyên liệu gấp đôi cho khay 22cm được không chị, vậy thời gian nướng bánh là bao nhiêu và nhiệt độ nướng như thế nào chị? Thanks.

  8. Chị ơi, em đã làm thử, bánh rất mềm và ngon, tuy nhiên em làm 2 lần đều bị xẹp, e đánh lòng trắng cứng e mới bỏ lòng đỏ vào. Tuy nhiên, ở giai đoạn rây bột thì âu lại lỏng ra chứ ko sệt nữa, có phải do em đánh bằng máy quá tay ko chi?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *