Skip to content

Cách làm chậu lục giác đơn giản dễ làm(How to make simple hexagonal pots) – Kho chia sẻ những thông tin trồng cây cảnh hữu ích nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề cách làm khuôn chậu lục giác phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Cách làm chậu lục giác đơn giản dễ làm(How to make simple hexagonal pots) đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Cách làm chậu lục giác đơn giản dễ làm(How to make simple hexagonal pots) – Địa chỉ cung cấp những thông tin trồng cây cảnh hữu ích nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO BÊN DƯỚI” link=”” target=””]

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết Cách làm chậu lục giác đơn giản dễ làm(How to make simple hexagonal pots).

Cách làm chậu lục giác đơn giản dễ làm(How to make simple hexagonal pots) | Foci

Cách làm chậu lục giác đơn giản dễ làm(How to make simple hexagonal pots)


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề cách làm khuôn chậu lục giác rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều Địa chỉ cung cấp các kinh nghiệm trồng cây cảnh khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: Xem thêm những kinh nghiệm chơi cây cảnh ở đây.

Thông tin liên quan đến chủ đề cách làm khuôn chậu lục giác.

Cách làm chậu lục giác đơn giản.

Web giá sỉ là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: https://webgiasi.vn/.

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề cách làm khuôn chậu lục giác.

[vid_tags].

#Cách #làm #chậu #lục #giác #đơn #giản #dễ #làmHow #simple #hexagonal #pots.

Cách làm chậu lục giác đơn giản dễ làm(How to make simple hexagonal pots).

33 thoughts on “Cách làm chậu lục giác đơn giản dễ làm(How to make simple hexagonal pots) – Kho chia sẻ những thông tin trồng cây cảnh hữu ích nhất”

  1. BẠN NÊN PHUN NƯỚC VÀO MÔ CÁT CHO NÓ HƠI ẨM..CÔNG DỤNG HẠNG CHẾ RÚT XI MĂNG KHI ĐỔ HỒ LÊN CHẬU.. VÌ ĐỔ HỒ LÊN CHẬU CÁT RÚT LẸ QUÁ LÀM KHÔ HỒ KHÓ KÉO LẮM..

  2. Nên làm cái bàn quay ngồi làm cho khoẻ Theo tui nghỉ tại sao phải cứ đi hồ đầu cho láng đẹp Sau khi kéo ra hình dạng cái chậu có đầy đủ góc canh nét đường chỉ thì để cho nó khô đi mình sẻ dậm vá lại cho hoàn hão Pha hồ dầu cement trằng pha màu rồi sơn tay hay sơn xịt lên thành chậu thì đẹp nhất rồi Còn cái lên nước bóng thì tui nghỉ nên nấu Adao rồi nghiên cứu pha thêm vào để có tỷ lẹ nhất định đạt được dộ bóng bền không phai màu giống người ta quét nước vôi sơn nhà đó làm tui chợt nghỉ ra Cement trắng thì mắc vây lấy vôi chắc đep hơn bóng hơn

  3. Hi Tôi không dám chê cách kéo chậu cũa em nhưng thấy cách em làm nó không hoàn chỉnh lắm Có ý kiến là em nên tìm clip kéo chậu cũa nguyễn út vlog để làm một làm một cái chậu đẹp hơn và nhẹ nhàn hơn ( vì nếu có người đặt mua nhiều chậu mà em kéo kiểu này cũng được thôi nhưng tôi nghỉ em sẻ không đứng dậy để đi nổi đâu ) cám ơn đã làm video clip cho mọi người xem nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *