Cách làm hoa hồng xanh bằng vải mềm và mỏng manh | Các mẹo vặt hữu ích hướng dẫn miễn phí tại đây

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề Cách làm hoa hồng xanh bằng vải mềm và mỏng manh

thì bạn có thể xem bài viết chi tiết về chủ đề này do chúng tôi cung cấp ngay sau đây nhé.

Cách làm hoa hồng xanh bằng vải mềm và mỏng manh

| Website cung cấp những mẹo hữu ích.

Ngay từ đầu thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên, nhà thơ lãng mạn Sappho trên hòn đảo Lesbos của Hy Lạp đã từng viết rằng: Nếu thần Jupiter – chúa tể của các vị thần – muốn tìm một nữ hoàng cho thế giới hoa, thì chắc chắn chàng sẽ chọn hoa hồng. . Bông hồng là đứa con xinh đẹp nhất của sương mai, là viên ngọc quý tô điểm cho bầu ngực trần gian, là ánh sáng rực rỡ trên cỏ xanh và là hơi thở của tình yêu … Cánh hoa Hồng có cuống lá. Nó có đầy gai đặc biệt, với các lá kép mọc xen kẽ vào nhau, tạo ra những bông hoa sặc sỡ với nhiều nhị hoa và thường có mùi thơm. Từ xa xưa, hoa hồng đã được coi là biểu tượng của tình yêu. Tuy nhiên, mỗi loại hoa hồng khác nhau lại mang một ý nghĩa riêng. Trong số đó, đặc biệt nhất là Hoa hồng xanh vì thực tế không có hoa hồng xanh trong tự nhiên. Hoa hồng thiếu sắc tố làm cho chúng có màu xanh lam. Hoa hồng xanh Ngày nay chúng ta thấy đâu đó là sản phẩm của quá trình lai tạo, nhân giống kỳ công và mang những ý nghĩa đặc biệt. Giống như nguồn gốc bí ẩn của nó, hoa hồng xanh có nghĩa là bí ẩn. Mọi người thường tò mò về những bí ẩn khó giải thích được đại diện bởi hoa hồng xanh. Hoa hồng xanh đại diện cho một không gian xa xôi không thể chạm tới, một bí ẩn không thể làm sáng tỏ. Một người nhận được bông hồng xanh sẽ phải suy đoán và suy nghĩ rất nhiều, điều này bao hàm một tính cách phức tạp khó hiểu và khó lý giải. Sắc xanh biếc pha chút ngả sang tím đậm tạo nên sự bí ẩn sâu lắng và một chút mơ hồ. Thực tế là hoa hồng xanh là một loài hoa được tạo ra để khẳng định ý nghĩa của chủ nghĩa siêu thực. Ý nghĩa của hoa hồng xanh gắn liền với sự mơ hồ không thể nắm bắt được. Hoa hồng xanh là loài hoa muốn truyền tải thông điệp về sự bí ẩn, đam mê và tình yêu bất diệt . Đừng bao giờ quên rằng vì là loài hoa không có trong tự nhiên nên hoa hồng xanh có một sức hút nhất định và sự bí ẩn độc đáo khiến người ta phải tò mò.

Các bước thực hiện

Bước 1:

Cắt đài hoa trên mảnh vải dạ 12cm x 6cm, cắt hình ngôi sao có mép cong cho giống bông hoa 5 cánh, đục một lỗ nhỏ ở giữa đài hoa.

cach-lam-hoa-hong-green (1).jpg

Bước 2:

Cánh hoa được cắt thành hình chiếc lá đơn giản trên tấm vải xanh chấm bi trắng, rộng 3cm, dài 6cm. Tương tự, bạn cắt nhiều cánh hoa như vậy.

cach-lam-hoa-hong-green (2).jpg

Bước 3:

Dùng sáp xanh quấn cành kẽm hoặc quấn cành khô nhỏ để làm cành hoa hồng. Bạn nhớ cuộn thật chặt tay để có được cành hoa hồng đẹp và cứng cáp.

cach-lam-hoa-hong-green (3).jpg

Bước 4:

Gấp đôi mỗi tấm vải hình cánh hoa, khâu thường bằng mũi chỉ mảnh vào hai mép vải cong trùng nhau, co lại để được cánh hoa hồng.

cach-lam-hoa-hong-green (4).jpg

Đặt 5-7 cánh hoa chồng lên nhau liên tiếp và cố định một dải cánh hoa dài và hơi cong.

cach-lam-hoa-hong-green (5).jpg

Bước 5:

Bạn thực hiện cuộn dải cánh hoa và hơi rút lõi hoa lên trên để tạo hình bông hoa hồng chín và dán keo cánh hoa cuối cùng làm cuống hoa.

cach-lam-hoa-hong-green (6).jpg

Bước 6:

Xỏ đài hoa vào đầu cành, xếp hoa trên cành và dán cố định, kéo đài hoa lên để dán lên hoa.

cach-lam-hoa-hong-green (7).jpgCác bác sĩ cho biết thêm:

Thành phẩm:

Vậy là chỉ với những bước đơn giản bạn đã có một bó hoa hồng thật đẹp và ý nghĩa dành tặng người mình yêu trong ngày lễ tình nhân. Bạn có thể làm rất nhiều màu sắc khác nhau của hoa hồng chỉ đơn giản bằng cách thay đổi màu sắc của vải bạn sử dụng.

cach-lam-hoa-hong-green (8).jpg

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề Cách làm hoa hồng xanh bằng vải mềm và mỏng manh

rồi đó. Ngoài xem bài viết chủ đề này bạn có thể xem thêm nhiều mẹo hay tại đây: Xem thêm tin tức mới tại đây

Cách làm hoa hồng xanh bằng vải mềm và mỏng manh

và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Cách làm hoa hồng xanh bằng vải mềm và mỏng manh
Cách làm hoa hồng xanh bằng vải mềm và mỏng manh

Những tìm kiếm liên quan đến chủ đề Cách làm hoa hồng xanh bằng vải mềm và mỏng manh

#Cách #làm #hoa #hồng #xanh #bằng #vải #mềm #và #mỏng #manh

Cách làm hoa hồng xanh bằng vải mềm và mỏng manh

https://webgiasi.vn mong rằng những thông tin này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung chủ đề Cách làm hoa hồng xanh bằng vải mềm và mỏng manh

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  Gấu teddy từ quần cũ - Diy Teddy Bears from the old clothes Tutorial (Free Partern) - Địa chỉ cung cấp những kinh nghiệm về mọi thức trên đời có ích nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *