Cách làm hoa thược dược bằng giấy để trang trí nhà | Các mẹo vặt hữu ích hướng dẫn miễn phí tại đây

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề Cách làm hoa thược dược bằng giấy để trang trí nhà

thì bạn có thể xem bài viết chi tiết về chủ đề này do chúng tôi cung cấp ngay sau đây nhé.

Cách làm hoa thược dược bằng giấy để trang trí nhà

| Website cung cấp những mẹo hữu ích.

Hoa thược dược cùng họ với hoa mẫu đơn và có nguồn gốc từ Mexico. Trong số các loài hoa, đứng đầu là hoa mẫu đơn, thược dược thứ hai. Hoa mẫu đơn được mệnh danh là “hoa vương”, thược dược được coi là “hoa tướng quân”. Lương y nổi tiếng Trung Quốc Li Shizhen cũng đưa ra đánh giá tương tự khi nói về tác dụng chữa bệnh của hai loài hoa này. Một lát sau Hoa thược dược Nó được đưa đến Tây Ban Nha và dần phổ biến ở nhiều nước trên thế giới nhờ vẻ đẹp và ý nghĩa sâu sắc của nó. Hoa thược dược Chúng được coi là loài hoa nói chung vì có nhiều tác dụng trong việc điều trị bệnh. Tuy nhiên, trong phạm vi bài viết này, chúng tôi chỉ bàn về ý nghĩa của chúng. Hoa thược dược có nhiều màu sắc khác nhau, trong đó nổi bật nhất là màu đỏ, trắng, hồng và vàng. Và tất nhiên, mỗi màu sắc của loài hoa này lại mang một ý nghĩa khác nhau. Như đã nói, ý nghĩa của hoa thược dược chỉ xoay quanh tình yêu và sự chung thủy, cho sự trường tồn của tình yêu. Hoa thược dược Thường được dùng để trang trí hoa cưới, hoa cầm tay cô dâu để thay cho lời khẳng định “tình yêu của chúng ta sẽ luôn bền chặt, tình yêu đó sẽ trường tồn mãi mãi cho dù cái chết có chia cắt chúng ta”. Chung thủy trong tình yêu và hôn nhân là điều mà ai cũng cần và Hoa thược dược Loài hoa là biểu tượng của lòng trung thành. Hoa thược dược màu đỏ: Tình yêu của bạn là hạnh phúc của tôi. Hoa thược dược màu hồng: Anh sẽ yêu em mãi mãi, không bao giờ thay đổi. White Dahlia: Tôi nghĩ rằng tôi đã bắt đầu yêu em. Thược dược vàng: Hạnh phúc ngập tràn. Hoa thược dược đầy màu sắc: Tôi chỉ nghĩ về bạn mọi lúc.

Chính vì những ý nghĩa tình yêu sâu sắc này Hoa thược dược Thường được chọn làm hoa chủ đạo trong lễ cưới, hay trong các thiết kế hoa tặng sinh nhật cho các cặp tình nhân.

Các bước thực hiện

Bước 1:

Đầu tiên, bạn tiến hành in và dùng kéo cắt giấy màu tím thành 10 tấm hoa theo mẫu có sẵn. Bạn cắt 1 tờ giấy màu vàng làm nhụy, 2 tờ giấy màu xanh lá cây và 1 tờ làm đài hoa. Bạn cẩn thận dùng tay bóp nhẹ hai cánh hoa của mỗi bông hoa, kéo đầu nhọn uốn cong mỗi đầu đài hoa xanh vào trong và gấp đôi chiếc lá lại để tạo gân lá.

Tiếp theo, bạn dán keo 10 bông hoa chồng lên nhau theo thứ tự bông hoa nhỏ ở trên, bông hoa lớn ở dưới.

how-to-make-hoa-dược-y-trip-tri-nha (2) .jpg

Bước 2:

Sau đó, bạn gấp đôi chiều dài nhụy hoa màu vàng rồi cuộn phần nhụy hoa lên đầu que tre. Bạn luồn que tre vào lỗ tròn nhỏ ở giữa bông hoa lớn, sao nhụy vàng vào giữa bông hoa làm cành hoa.

cach-lam-hoa-y-hoc-trang-tri-nha (3) .jpg

Bước 3:

Nhét que tre vào lỗ tròn ở giữa đài hoa sao cho hai đầu cong của đài hoa hướng xuống cành hoa. Bạn cắt một dải giấy xanh để cố định ngay bên dưới đài hoa, sau đó lấy sáp xanh để cố định bên ngoài cành.

trang-tri-nha (4) .jpg

Bước 4:

Bạn cắt đoạn kẽm thành đoạn ngắn gấp đôi chiều dài chiếc lá, bạn dán keo 2 chiếc lá chồng lên nhau rồi luồn dây kẽm vào giữa 2 chiếc lá để làm gân lá và dùng sáp xanh quấn bên ngoài. của dây kẽm. .

cach-lam-hoa-y-hoc-trang-tri-nha (5) .jpg

Bước 5:

Cuối cùng, bạn cắm cành lá cách cành hoa 6cm, dùng sáp xanh dán cố định cành lá vào cành hoa là hoàn thành.

cach-trang-tri-nha (6) .jpg. ا

Thành phẩm:

Với những thao tác tương tự, bạn có thể sáng tạo thêm một vài cành hoa cắm thành bình xinh xắn để trang trí góc bàn học. Những bông hoa tươi thắm sẽ giúp bạn hứng khởi hơn khi học tập và làm việc.

cach-lam-hoa-y-hoc-tam-tri-nha (7) .jpg.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề Cách làm hoa thược dược bằng giấy để trang trí nhà

rồi đó. Ngoài xem bài viết chủ đề này bạn có thể xem thêm nhiều mẹo hay tại đây: Xem thêm mẹo vặt tại đây

Cách làm hoa thược dược bằng giấy để trang trí nhà

và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Cách làm hoa thược dược bằng giấy để trang trí nhà
Cách làm hoa thược dược bằng giấy để trang trí nhà

Những tìm kiếm liên quan đến chủ đề Cách làm hoa thược dược bằng giấy để trang trí nhà

#Cách #làm #hoa #thược #dược #bằng #giấy #để #trang #trí #nhà

Cách làm hoa thược dược bằng giấy để trang trí nhà

Web giá sỉ mong rằng những thông tin này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung chủ đề Cách làm hoa thược dược bằng giấy để trang trí nhà

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  Origami dollar heart, money heart / gấp trái tim bằng tiền - Địa chỉ cung cấp những kiến thức về mọi thức trên đời mới cập nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *