Cách làm khăn ấm cho bé ngày Tết | Các mẹo vặt hữu ích hướng dẫn miễn phí tại đây

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề Cách làm khăn ấm cho bé ngày Tết

thì bạn có thể xem bài viết chi tiết về chủ đề này do chúng tôi cung cấp ngay sau đây nhé.

Cách làm khăn ấm cho bé ngày Tết

| Website cung cấp những mẹo hữu ích.

Vào mùa đông, việc giữ lạnh rất quan trọng. Với khăn tắm Một chiếc khăn quàng cổ sẽ giúp bạn giữ ấm rất hiệu quả nhưng công dụng thực sự của nó sẽ khiến bạn bất ngờ. Công dụng 1: Chống cảm lạnh. Theo y học cổ đại Trung Quốc là cơ địa dễ bị nhiễm lạnh vào mùa đông, nếu bạn bảo vệ cổ tốt thì còn có tác dụng hơn cả ăn màn ngọc. Có rất nhiều người đặt câu hỏi tại sao mùa hè vẫn bị cảm, Bởi vì, phần lớn là do điều hòa và quạt có vấn đề, nhiệt độ trong nhà thấp, nhiệt độ ngoài trời rất cao, một người lại cao. Nhiệt độ xuống thấp sẽ làm giảm sức đề kháng, vì vậy bạn nên đắp chăn để tránh bị lạnh. Cách dùng 2: Từ xa xưa, người ta tin rằng gió, lạnh, nóng, ẩm, nóng, và lửa là sáu yếu tố gây bệnh, trong đó gió và cảm lạnh đứng đầu bảng. Cơ thể cổ là “thành trì đắc lực”, cổ có đầy đủ các mạch máu và các huyệt đạo quan trọng, như trên cổ có huyệt quan trường, huyệt phong thủy, huyệt Kiền chi kéo dài đến vai. Vì vậy, mùa đông mặc một khăn tắm có thể giúp bạn ngăn ngừa cảm lạnh, tránh xa bệnh tật. Công dụng 3: Vào mùa đông, nếu không mặc áo cổ lọ, gió lạnh sẽ luồn vào cổ, mát lạnh toàn thân. Do đó, sợ nhất là cổ bị lạnh. Đặc biệt, người hiện đại sử dụng máy vi tính lâu có thể gây cứng cơ cổ, cộng với sự tấn công của gió lạnh mùa đông sẽ làm mát lưng, co thắt, đau cơ, đau đầu. Cơn đau sẽ lan xuống vùng vai gáy gây ra tình trạng đau mỏi vai gáy. Chịu lạnh lâu ngày, cảm nhẹ, phong thấp nặng. Công dụng 4: Chiếc khăn có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm mệt mỏi, kể cả trong mùa hè và mùa đông lạnh giá, một chiếc khăn quàng cổ là người bạn tốt nhất của bạn.

Các bước thực hiện

Bước 1:

Đầu tiên, bạn dùng kéo cắt tấm vải xanh thành tấm hình chữ nhật có kích thước 85x40cm. Bạn tiến hành gấp đôi tấm vải theo chiều dài sao cho mặt phải vào trong, hai mép vải trùng nhau rồi dùng ghim cố định lại. Bạn khâu một đường thẳng cách mép vải khoảng 1cm rồi lộn mặt phải ra ngoài thành ống tròn.

cach_lam_khan_ong_cho_be_am_ap_trong_nhung_ngay_tet_1_1.jpg

Bước 2:

Tiếp theo, bạn gấp đôi tấm vải vừa may sao cho hai mép vải ở đầu ống trùng nhau. Bạn khâu một đường thẳng cách mép vải khoảng 1cm.

cach_lam_khan_ong_cho_be_am_ap_trong_nhung_ngay_tet_1_2.jpg

Bước 3:

Sau đó, bạn cắt dây da dài 40cm, rộng 2,5cm. Tiến hành gập đôi mảnh vải vừa may vào hai đầu ống, giấu phần vải thừa vào bên trong. Bạn dùng dây da quấn quanh vị trí vừa may hai đầu ống rồi bấm nút cho cố định hai đầu dây da.

cach_lam_khan_ong_cho_be_am_ap_trong_nhung_ngay_tet_1_3.jpg

Những sản phẩm hoàn chỉnh:

Làm khăn tắm Đồ bộ cho bé trai thật nhanh chóng và đơn giản phải không nào. Các khăn tắm Những chiếc tẩu handmade trông rất cá tính nhưng không kém phần ấm áp ^^. Dây da được trang trí khéo léo giấu các đường chỉ khâu tạo điểm nhấn cho chiếc đồng hồ khăn tắm hơn thế nữa. Bạn có thể may những chiếc khăn ống nhiều màu sắc cho bé để dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục khác nhau với cách may khăn ống đơn giản này.

cach_lam_khan_ong_cho_be_am_ap_trong_nhung_ngay_tet_1_4.jpg

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề Cách làm khăn ấm cho bé ngày Tết

rồi đó. Ngoài xem bài viết chủ đề này bạn có thể xem thêm nhiều mẹo hay tại đây: Xem thêm mẹo mới tại đây

Cách làm khăn ấm cho bé ngày Tết

và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Cách làm khăn ấm cho bé ngày Tết
Cách làm khăn ấm cho bé ngày Tết

Những tìm kiếm liên quan đến chủ đề Cách làm khăn ấm cho bé ngày Tết

#Cách #làm #khăn #ấm #cho #bé #ngày #Tết

Cách làm khăn ấm cho bé ngày Tết

Chúng tôi mong rằng những thông tin này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung chủ đề Cách làm khăn ấm cho bé ngày Tết

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  Cách làm khung ảnh từ bìa đơn giản có đế - how to make photo frame cover - Nơi cung cấp các kiến thức về mọi thức trên đời hữu ích nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *