Cách làm tràng pháo treo Tết đem lại may mắn cả năm | Các mẹo vặt hữu ích hướng dẫn miễn phí tại đây

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề Cách làm tràng pháo treo Tết đem lại may mắn cả năm

thì bạn có thể xem bài viết chi tiết về chủ đề này do chúng tôi cung cấp ngay sau đây nhé.

Cách làm tràng pháo treo Tết đem lại may mắn cả năm

| Website cung cấp những mẹo hữu ích.

Tết đến bên cạnh những vật trang trí như cây mai, cây đào hay những chiếc đèn lồng lung linh thì không thể thiếu hình ảnh những chùm pháo hoa giấy. Làm Tết treo pháo Cũng đơn giản nên nhiều người mua dụng cụ về tự làm. Những cây xác pháo vàng đỏ treo dọc lối ra vào hay những cây đào, quất mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Hãy cùng nhau làm những quả pháo ngày Tết để trang trí cho ngôi nhà của bạn nhé. Pháo Tết được người xưa dùng để chúc mừng năm mới, có thể bắn vào đêm giao thừa hoặc bất cứ khi nào có khách đến chơi nhà. Tuy nhiên, ngày nay pháo Tết không còn thích hợp sử dụng vì có thể gây nguy hiểm cho con người. Từ đó, giấy trang trí và pháo trở nên phổ biến hơn, từ những loại pháo nhỏ cho đến những loại pháo kỳ công cũng được nhiều người làm. Cây xác pháo có thể trang trí trong nhà rất tiện lợi, treo trên cửa hoặc cành đào, cành mai cho thêm sinh động. Với cách làm xác pháo treo Tết này, bạn có thể biến tấu thành nhiều kiểu trang trí như dán chữ Hán chẳng hạn hoặc dán hoa văn sang trọng. Làm pháo treo Tết này sẽ giúp bạn thư thái hơn, tràn đầy năng lượng hơn khi nghĩ về Tết cổ truyền đấy! Có xác pháo, đèn lồng hay những lọ hoa giả handmade thì còn gì vui bằng.

Vậy Tết này bắt tay vào làm pháo nhé!

Các bước thực hiện

Bước 1:

Đầu tiên, bạn cắt giấy màu đỏ thành 4 hình vuông, kích thước khoảng 4 inch. Người ta thường treo 8 khẩu đại bác vì 8 là con số may mắn chứ không phải 4 vì bốn phát âm như “tử”.

cach-lam-day-phao-trang-tri-mang-may-man-ca-nam (4)_0.jpg

Bước 2:

Tiếp theo, bạn cắt các que giấy để làm viền và trang trí bên ngoài. Tết treo pháo. Dùng kéo răng cưa cắt các que giấy màu vàng. Dán trang trí lên tờ giấy hình vuông màu đỏ tùy thích.

cach-lam-day-phao-trang-tri-mang-may-man-ca-nam (1).jpg

Bước 3:

Sau khi cắt những que giấy hình răng cưa màu vàng này, bạn cuộn và dán từng miếng giấy hình vuông thành ống để tạo thành ống pháo.

cach-lam-day-phao-trang-tri-mang-may-man-ca-nam (11).jpg

Bước 4:

Sau khi cán pháo xong, bạn đục hai lỗ đối diện nhau trên đầu mỗi quả pháo để làm nơi luồn dây để treo quả pháo. Bạn có thể sử dụng chiếc dùi 2 lỗ này hoặc có thể cắt bằng kéo.

cach-lam-day-phao-trang-tri-mang-may-man-ca-nam (6).jpg

Bước 5:

Bạn đã làm xong những ống pháo, giờ chỉ cần treo chúng lên thôi. Cắt sợi dây vàng dài 30-36 inch, luồn qua lỗ trên ống pháo thứ nhất.

cach-lam-day-phao-trang-tri-mang-may-man-ca-nam (2).jpg

Bước 6:

Tiếp theo sau quả pháo đầu tiên, bạn đẩy quả pháo đầu tiên vào giữa hàng, thắt nút để tiếp tục những quả pháo tiếp theo. Thêm một khẩu pháo thứ hai, thứ ba … và thắt nút lỏng một lần nữa. Khẩu pháo thứ ba đối diện với khẩu thứ hai và cuộn thành chùm như trong hình. Lặp lại với các ống pháo còn lại, cũng giữ bằng một nút lỏng, bạn đã có một dây pháo với những chùm pháo sáng màu đỏ và vàng lung linh nổi bật.

cach-lam-day-phao-trang-tri-mang-may-man-ca-nam (7).jpg

Bước 7:

Sau khi hoàn thành dây pháo với tất cả các cuộn pháo, bạn hãy trang trí thêm cho chúng lung linh hơn. Bạn dùng dây ruy băng màu vàng để thắt cho chiếc nơ thêm phần lấp lánh.

cach-lam-day-phao-trang-tri-mang-may-man-ca-nam (5)_0.jpg

Những sản phẩm hoàn chỉnh:

Vì vậy, với cách làm Tết treo pháo Này nhé, bạn hãy nhanh tay làm những chiếc xác pháo để trang trí nhà đón Tết nhé. Với cách làm Tết treo pháo Với cách này, bạn cũng có thể biến tấu thành nhiều kiểu trang trí như dán chữ Hán chẳng hạn hoặc dán các hoa văn sang trọng mà bạn thích.

cach-lam-day-phao-trang-tri-mang-may-man-ca-nam (9)_0.jpg

Dây pháo đẹp lung linh đón Tết sẽ giúp ngôi nhà của bạn thêm lung linh.

cach-lam-day-phao-trang-tri-mang-may-man-ca-nam (10).jpg

Bạn có thể làm nhiều quả pháo để treo trong nhà hoặc bán kiếm thêm thu nhập.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề Cách làm tràng pháo treo Tết đem lại may mắn cả năm

rồi đó. Ngoài xem bài viết chủ đề này bạn có thể xem thêm nhiều mẹo hay tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hữu ích tại đây

Cách làm tràng pháo treo Tết đem lại may mắn cả năm

và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Cách làm tràng pháo treo Tết đem lại may mắn cả năm
Cách làm tràng pháo treo Tết đem lại may mắn cả năm

Những tìm kiếm liên quan đến chủ đề Cách làm tràng pháo treo Tết đem lại may mắn cả năm

#Cách #làm #tràng #pháo #treo #Tết #đem #lại #mắn #cả #năm

Cách làm tràng pháo treo Tết đem lại may mắn cả năm

Webgiasi mong rằng những thông tin này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung chủ đề Cách làm tràng pháo treo Tết đem lại may mắn cả năm

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  Cách làm hoa hồng ghép cánh bằng giấy nhún/ oaihuong handmade - Trang Web cung cấp những kiến thức về mọi thức trên đời mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *