Cách phát hiện sớm, chữa bệnh CRD ở gà | VTC16 – Trang Web chia sẻ những kinh nghiệm cho dân chơi gà

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề cach chua benh cho ga phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Cách phát hiện sớm, chữa bệnh CRD ở gà | VTC16 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Cách phát hiện sớm, chữa bệnh CRD ở gà | VTC16 – Nơi cung cấp các tin tức cho dân chơi gà.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết Cách phát hiện sớm, chữa bệnh CRD ở gà | VTC16.

Cách phát hiện sớm, chữa bệnh CRD ở gà | VTC16

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề cach chua benh cho ga rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều các kinh nghiệm cho dân chơi gà khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: Tại đây.

Thông tin liên quan đến chủ đề cach chua benh cho ga.

VTC16 | CRD ở gà lây lan rất nhanh, làm giảm năng suất, chất lượng, thậm chí gây chết gà. Thời tiết nắng nóng khiến gà rất dễ mắc bệnh. Biểu hiện….

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  Nuôi Gà thả vườn làm giàu - Nuôi gà ta thả vườn lấy trứng - Website cung cấp những thông tin cho dân chơi gà

Webgiasi là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: Webgiasi.

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề cach chua benh cho ga.

[vid_tags].

#Cách #phát #hiện #sớm #chữa #bệnh #CRD #ở #gà #VTC16.

Cách phát hiện sớm, chữa bệnh CRD ở gà | VTC16.

22 thoughts on “Cách phát hiện sớm, chữa bệnh CRD ở gà | VTC16 – Trang Web chia sẻ những kinh nghiệm cho dân chơi gà

  1. Trường Nguyễn says:

    CCRĐ thì Timicoxin kết hợp với enro hoặc doxy là ok nhất vì một vào máu một vào đại thực bào đánh từ trong ra từ ngoài vào cấm thoát, nếu chỉ dùng enro hoặc doxy không thì hiệu quả sẽ không cao bệnh kéo dài giai dẳng do thuốc chỉ triệt tiêu vi khuẩn trong máu

  2. tú gà says:

    chlo hiện nay bị cấm vẫn đưa vào phác đồ.thuốc đặc trị hen gà là nhóm macrolid va tetraxylin thì k thấy nói.long đờm cũng k thấy dùng sao khỏi dc.bó tay voi chuyen gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *