Cách thay đổi số điện thoại SMS Banking Vietcombank đơn giản dễ làm – Địa chỉ cung cấp các tin tức về tài chính mới nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề đổi số điện thoại bidv phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Cách thay đổi số điện thoại SMS Banking Vietcombank đơn giản dễ làm đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Cách thay đổi số điện thoại SMS Banking Vietcombank đơn giản dễ làm – Trang Web cung cấp những thông tin về tài chính có ích nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết Cách thay đổi số điện thoại SMS Banking Vietcombank đơn giản dễ làm.

Cách thay đổi số điện thoại SMS Banking Vietcombank đơn giản dễ làm | Foci
Cách thay đổi số điện thoại SMS Banking Vietcombank đơn giản dễ làm

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề đổi số điện thoại bidv rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm những thông tin về tài chính hữu ích nhất khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: ở đây.

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  ✅ BÍ MẬT CỦA NGÂN HÀNG - PHẦN 01 - ĐÁO HẠN LÀ GÌ? LÝ DO MẤT TIỀN OAN. FE CREDIT - Web cung cấp các tin tức về tài chính mới cập nhật

Thông tin liên quan đến chủ đề đổi số điện thoại bidv.

Cách đổi số điện thoại Internet Banking Vietcombank có mất nhiều thời gian hay không? Và hiện có cách nào chuyển đổi nhanh nhất? Chắc hẳn hiện đang có rất nhiều người sử dụng dịch vụ Internet Banking và SMS Banking quan tâm đến vấn đề này. Đặc biệt là những ai đã và đang sử dụng thuê bao di động 11 số sắp chuyển sang thuê bao 10 số.

Trước khi thực hiện thay đổi số điện thoại đã đăng ký SMS Banking trước đó các bạn hãy cùng tìm hiểu về quy định sử dụng dịch vụ này nhé!

Quy định cần nắm khi sử dụng dịch vụ SMS Banking
Dịch vụ SMS Banking chỉ hỗ trợ các mạng di động sau: MobiFone, Vinaphone, Viettel.
Tài khoản mặc định trong SMS Banking phải là tài khoản do khách hàng đăng ký với Vietcombank (là tài khoản khách hàng thường xuyên giao dịch nhất).
Trường hợp có nhiều số tài khoản ngân hàng Vietcombank, khách hàng có thể thay đổi tài khoản mặc định. Tuy nhiên tại một thời điểm thì chỉ có duy nhất 1 tài khoản được đăng ký làm tài khoản mặc định.
Theo quy định của ngân hàng thương mại Vietcombank thì 1 tài khoản ngân hàng chỉ được chọn 1 số thuê bao di động để đăng ký dịch vụ SMS Banking.

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  Thẻ ATM bị khóa do nhập sai mã PIN 3 lần, phải làm sao? - Website cung cấp các thông tin về tài chính có ích nhất

Cách thay đổi số điện thoại SMS Banking Vietcombank
Hiện ngân hàng Vietcombank không cho phép khách hàng tự thay đổi số điện thoại SMS Banking tại nhà.
Khách hàng đã đăng kí sử dụng dịch vụ SMS Banking bằng một số điện thoại, muốn thay đổi sang số điện thoại khác cần đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch Ngân hàng để báo thay đổi.
Quy trình xác nhận đổi số điện thoại SMS Banking Vietcombank như sau:
Bản gốc CMND đã đăng kí khi sử dụng dịch vụ SMS Banking ra chi nhánh/phòng giao dịch Ngân hàng Vietcombank.
Khi đã báo đổi số điện thoại mới tức là Ngân hàng sẽ hủy sử dụng dịch vụ SMS Banking với số điện thoại cũ.
Điền thật chính xác số điện thoại mới để nhận tin nhắn SMS Banking vào tờ khai theo đúng yêu cầu của nhân viên ngân hàng Vietcombank.
Thủ tục đổi số điện thoại SMS Banking là hoàn toàn miễn phí.
Thời gian thay đổi số điện thoại SMS Banking Vietcombank: 30 phút.

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  Tiền Hàn Quốc - Địa chỉ cung cấp các thông tin về tài chính có ích nhất

Việc thay đổi số điện thoại SMS Banking Vietcombank khá đơn giản và cũng không mất nhiều thời gian. Các bạn hãy yên tâm thực hiện theo hướng dẫn ở trên khi muốn đổi sang nhận tin nhắn SMS Banking trên 1 số thuê bao di động khác nhé!.

Web giá sỉ là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: Webgiasi.vn.

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề đổi số điện thoại bidv.

đổi số điện thoại bidv
#Cách #thay #đổi #số #điện #thoại #SMS #Banking #Vietcombank #đơn #giản #dễ #làm.

Cách thay đổi số điện thoại SMS Banking Vietcombank đơn giản dễ làm.
[vid_tags]

21 thoughts on “Cách thay đổi số điện thoại SMS Banking Vietcombank đơn giản dễ làm – Địa chỉ cung cấp các tin tức về tài chính mới nhất

  1. loáng phan thị huế says:

    cho mình hỏi , mình đã lại ngân hàng đổi số điện thoại rồi mà sao mình lên trang thông tin cá nhân thì thấy chưa đổi v Ad? V sao bao lâu thì mình mới thấy hiện lên số điện thoại mới v?

  2. Long hd says:

    Cho mình hỏi 1 Sim điện đăng kí được mấy tài khoản vietcombank vậy ad ae ai pit trả lời giúp xin cảm ơn nhìu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.