Cách thêm chữ ký trong outlook 2013 – Nơi cung cấp các kinh nghiệm về công nghệ hữu ích nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề cài gmail trên outlook 2013 phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Cách thêm chữ ký trong outlook 2013 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Cách thêm chữ ký trong outlook 2013 – Trang Web cung cấp những thông tin về công nghệ hữu ích nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết Cách thêm chữ ký trong outlook 2013.

Cách thêm chữ ký trong outlook 2013

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề cài gmail trên outlook 2013 rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều tin tức về công nghệ khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: Tại đây.

Thông tin liên quan đến chủ đề cài gmail trên outlook 2013.

Video hướng dẫn bạn cách thêm chữ ký trong Outlook 2013 có kèm logo hoặc hình ảnh khi gửi mail đơn giản và dễ dàng thực hiện.

Cũng giống như các phiên bản trước, Outlook 2013 cũng cho phép bạn tạo một chữ ký cho email với tùy chỉnh riêng. Để thực hiện bạn làm như sau:
– Truy cập vào menu File Options Qua Tab Mail Trong mục “Create or modify signatures for messages” bạn bấm vào “Signatures..
– Bấm vào nút “New” lúc này phần soạn thảo sẽ được bật. Bạn nhập thông tin chữ ký, bạn cũng có thể chèn hình ảnh vào chữ ký sau đó bấm OK.

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  Ẩn và bỏ ẩn cuộc trò chuyện trên Zalo Pc - Kho cung cấp những kinh nghiệm về công nghệ hữu ích nhất

Kể từ lúc này, khi soạn thảo Email mới hoặc trả lời Mail chữ ký của bạn sẽ được chèn tự động vào cuối Email.

Hy vọng video sẽ giúp ích cho bạn.
Chúc bạn thành công!.

Web giá sỉ là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem những thông tin hữu ích tại đây.

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề cài gmail trên outlook 2013.

cài gmail trên outlook 2013
#Cách #thêm #chữ #ký #trong #outlook.

Cách thêm chữ ký trong outlook 2013.
thủ thuật máy tính,them chu ky trong outlook 2013,cách tạo chữ ký trong outlook 2013,cach tao chu ky trong outlook 2013,thêm chữ ký vào Outlook 2013,tạo chữ ký có hình ảnh trong outlook 2013,tạo một chữ ký mới trong Outlook 2013,Create and add an email message signature,insert a Signature in Outlook 2013,add and configure signatures,Create an Email Signature

4 thoughts on “Cách thêm chữ ký trong outlook 2013 – Nơi cung cấp các kinh nghiệm về công nghệ hữu ích nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *