Cách trồng lại HỒ ĐIỆP Sau Tết – Phần 2 [ Mai Huy ] – Web chia sẻ các tin tức trồng cây cảnh hữu ích nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề cách chăm lan hồ điệp sau tết phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Cách trồng lại HỒ ĐIỆP Sau Tết – Phần 2 [ Mai Huy ] đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Cách trồng lại HỒ ĐIỆP Sau Tết – Phần 2 [ Mai Huy ] – Trang Web chia sẻ các kinh nghiệm trồng cây cảnh hữu ích nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết Cách trồng lại HỒ ĐIỆP Sau Tết – Phần 2 [ Mai Huy ].

Cách trồng lại HỒ ĐIỆP Sau Tết – Phần 2 [ Mai Huy ]

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề cách chăm lan hồ điệp sau tết rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều Web chia sẻ các thông tin trồng cây cảnh khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: Bạn có thể xem thêm những kiến thức chơi cây cảnh khác tại đây.

Thông tin liên quan đến chủ đề cách chăm lan hồ điệp sau tết.

Bạn muốn Đăng ký lớp học trồng lan LH: 0901 325 456 – 08 98 48 21 48
xem thông tin chi tiết tại đây:
WEB siêu thị:
Kho nông nghiệp:
Vào ngày 23, 24 tháng 3 năm 2019 sắp tới đây, một lớp học cơ bản bắt đầu chuỗi chuyên đề 3 lớp học hoàn toàn mới lạ “Nghệ nhân HOA LAN: Đầu năm trồng – Cuối năm bán” mời quý anh chị dành thời gian tham gia.

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  Kỹ thuật trồng lại Lan HỒ ĐIỆP sau TẾT - Web chia sẻ những tin tức trồng cây cảnh hữu ích nhất

Vì sao quý anh chị KHÔNG THỂ BỎ QUA LỚP HỌC NÀY?

Đầu năm rất thích hợp cho việc xuống giống, trồng cây và sang chậu. Vì lúc này khí hậu nóng ẩm, rễ và chồi mới rất dễ ra. Sau khi ra chồi và rễ một vài tháng thì đến mùa mưa, cây rất dễ bắt nhịp và phát triển mạnh mẽ, không bị chựng lại. Do đó, nếu nắm bắt đúng kỹ thuật, cây sẽ phát tiển rất nhanh chóng.

Những giống lan phù hợp xuống giống trong mùa này: Dendro, Cat, Kie thân thòng, Vanda, Mokara, vũ nữ, Brasavola và nhiều loại lan khác.

Những vườn lan trồng số lượng lớn nên tính toán xuống giống mùa này để cuối năm bán kịp thời (như là Ngọc điểm, Giả hạc, phi điệp,..)

Nghệ nhân Tám Ngọc tâm huyết vào chuỗi chuyên đề 3 lớp học đầu năm 2019 chuyên về nội dung: Xuống giống hoa lan

Đặc biệt hơn nữa,…

– Đầu năm khí hậu đầu năm NÓNG, cây dễ RA RỄ, ÍT THỐI.

– Thời gian từ đầu năm đến cuối năm DƯ GIẢ, vì vậy có nhiều thời gian CANH CHỈNH để trồng lan cuối năm bán.

– Tất cả các nhà vườn Việt Nam và Thế Giới đều xuất bán nhiều giống lan, kích cỡ cây ĐẠT TIÊU CHUẨN. Đây là lúc, quý anh chị nhập cây con rất đẹp.

– Sau lớp học CƠ BẢN này sẽ là lớp NÂNG CAO và CHUYÊN SÂU. Chưa bao giờ lớp học cả 3 lớp học diễn ra từ CƠ BẢN đến CHUYÊN SÂU trong một thời gian liền kề nhau như thế. Đây cũng là dịp để người trồng lan trang bị cho bản thân những “TUYỆT CHIÊU trồng lan cho việc xuống giống và chăm sóc lan đầu năm mới.

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  Phi điệp ghép lõi gỗ mít vẫn phát triển tốt II Tập Trồng Lan - Trang Web chia sẻ các tin tức trồng cây cảnh hữu ích nhất

Cách pha PHÂN THUỐC kích Rể cho Lan Mới Nhất

Đăng ký bằng cách gọi về: 090 1325 456

Đề cương tại lớp học CƠ BẢN trong chuỗi chuyên đề này như sau:

Hình thái và sinh lý cây lan
Hiểu về phân bón đa, trung vi lượng
Cách cho cây ăn phân thế nào là hiệu quả?
Cách phòng trừ một số loại bệnh trên phong lan

Được nhiều phần quà hết sức có ý nghĩa:
– Bộ ảnh do Công ty Hoa Lan MAI HUY sưu tầm tại các vườn lan cũng như các hình ảnh do khách hàng có cây bị bệnh gửi về công ty. Bộ ảnh sẽ chỉ rõ cách nhận biết một cách rõ ràng (bệnh nhện đỏ, bệnh thán thư, bệnh rỉ sắt, bệnh do cây thiếu dinh dưỡng, thiếu vi lượng,…) sẽ được hiện rõ trong bộ ảnh này. LƯU Ý: BỘ ẢNH NÀY ĐỘC QUYỀN CỦA CÔNG TY HOA LAN MAI HUY. ( Qúy khách sẽ được nhận qua email).

– Bộ ảnh làm giàn che lan theo công nghệ mới nhất cho Dendro hay Mokara.

– Đặc biệt, chúng tôi sẽ hỗ trợ thu mua sản phẩm và giới thiệu công khai các nhà vườn là học viên đã học tại các lớp do chúng tôi tổ chức trên website chính thức công ty. Sẽ có hàng nghìn khách hàng trên cả nước cũng như tại địa phương của học viên sẽ biết đến các bạn thông qua kênh truyền thông của chúng tôi.

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  Những điều về LAN TRẦM TÍM rất ít người biết | Chia Sẻ Kinh Nghiệm Trồng Lan - Trang Web chia sẻ những tin tức trồng cây cảnh hữu ích nhất

THỜI GIAN ĐIẠ ĐIỂM Giảng viên Học phí
Học vào 1,5 ngày 23,24 tháng 3 năm 2019 (thứ 7 và Chủ Nhật) – từ 8 giờ – 17 giờ.
Quán cà phê Kaka (915/35 Lê Văn Lương, xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè, TP.HCM). Nghệ nhân Tám Ngọc
Học phí: 1 triệu 500 ngàn
TIN “HOT”: GIẢM 50%
Nếu đóng trước ngày: 20/2/2018 chỉ còn lại 750 ngàn đồng
Từ ngày 20/2 đến 2/3/2019 học phí là 1 triệu đồng.

Từ ngày 2/3/2019 trở đi, học phí 1 triệu 500 ngàn

ĐĂNG KÝ TRỌN GÓI 3 LỚP TRONG CHUYÊN ĐỀ “NGHỆ NHÂN HOA LAN: Đầu năm trồng – Cuối năm bán”

LỚP CƠ BẢN (1,5 ngày), NÂNG CAO (2 ngày) , CHUYÊN SÂU(2 ngày)

CHỈ CÓ 7 TRIỆU ĐỒNG!!!.

Webgiasi là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: Webgiasi.vn.

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề cách chăm lan hồ điệp sau tết.

cách chăm lan hồ điệp sau tết
#Cách #trồng #lại #HỒ #ĐIỆP #Sau #Tết #Phần #Mai #Huy.

Cách trồng lại HỒ ĐIỆP Sau Tết – Phần 2 [ Mai Huy ].
maihuy,mai huy,sieuthihoalan maihuy,sieuthihoalan,hoa lan mai huy,mai tuấn huy,chăm sóc lan,trồng cây,phong lan,hoa lan,kỹ thuật trồng lan,trồng lan cơ bản,kỹ thuật chăm sóc lan,phong lan viet nam,orchids,phong lan mai huy,bán lan,làm giàu từ lan,mua bán lan,lan công nghiệp,thiết kế vườn lan,vườn lan,ảnh đẹp hoa lan,cách,trồng,lại,hồ,điệp,sau,tết,hướng dẫn trồng hồ điệp,lan hồ điệp,trồng hoa sau tết,xử lý cây sau tết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *