cách trồng và sử lý nghinh xuân_ ngoc điểm Bài 1 – Trang Web cung cấp các kinh nghiệm trồng cây cảnh hữu ích nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề cách trồng lan ngọc điểm rừng phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề cách trồng và sử lý nghinh xuân_ ngoc điểm Bài 1 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  Tiêu Diệt Rệp Trắng Hiệu Quả Cho Lan - Địa chỉ chia sẻ những kinh nghiệm trồng cây cảnh hữu ích nhất

cách trồng và sử lý nghinh xuân_ ngoc điểm Bài 1 – Website cung cấp những tin tức trồng cây cảnh hữu ích nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết cách trồng và sử lý nghinh xuân_ ngoc điểm Bài 1.

cách trồng và sử lý nghinh xuân_ ngoc điểm Bài 1 | Foci
cách trồng và sử lý nghinh xuân_ ngoc điểm Bài 1

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề cách trồng lan ngọc điểm rừng rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều Kho chia sẻ những thông tin trồng cây cảnh khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: Webgiasi.vn/kinh-nghiem-choi-cay-canh.

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  Hoa Lan TV: Chiêm Ngưỡng Vanda Rừng Đột Biến từ Nâu sang Trắng vô giá | lan vanda | Địa chỉ chia sẻ các thông tin trồng cây cảnh hữu ích nhất

Thông tin liên quan đến chủ đề cách trồng lan ngọc điểm rừng.

Lan nghinh xuân rừng là loài phong lan dễ chơi được rất nhiều người mê lan sưa tầm. Yêu lan Bình Định cám ơn các bạn đã xem clip / phong lan rừng Việt Nam ..

Web giá sỉ là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hữu ích về kinh doanh tại đây.

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  Orchid | Lan rừng Ý THẢO - TAM BẢO SẮC: Trồng, chăm sóc và chơi hoa quá dễ|Dendrobium gratiosissimum - Kho chia sẻ những thông tin trồng cây cảnh hữu ích nhất

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề cách trồng lan ngọc điểm rừng.

cách trồng lan ngọc điểm rừng
#cách #trồng #và #sử #lý #nghinh #xuân #ngoc #điểm #Bai.

cách trồng và sử lý nghinh xuân_ ngoc điểm Bài 1.
yêu lan bình đinh,lan nghinh xuân rưng,phong lan viêt nam,ký sự tầm lan,ký sự tìm gỗ lũa

41 thoughts on “cách trồng và sử lý nghinh xuân_ ngoc điểm Bài 1 – Trang Web cung cấp các kinh nghiệm trồng cây cảnh hữu ích nhất

 1. Thao Tran says:

  Mua về mở ra cho cây thở khoảng 2 giờ. Sau đó cắt rễ chết, lá vàng rồi ngâm vào dung dịch Benkona sát khuẩn. Sau đó ngâm vào dung dịch B1 + Atonik (mua Tiki, Lazada,…) 2 tiếng. Sau đó mang ra treo ngược nơi thoáng mát, sau 1 tuần xịt kích rễ 1 lần. Treo khoảng 20 ngày thì Đai Châu ra rễ dài khoảng 2 cm, khi này mang ra trồng vào chậu, gổ lũa,… Chúc các bạn thành công!

 2. VĂN ĐOÀN says:

  A cho e hỏi cây giống,mới mang về chỉ ngâm nó b1+roots thì có đc k,hay phải có kích rễ ạ.mà phải đợi ra rễ thì mới đc ghép sao?e cảm ơn a.

 3. Philip loi says:

  Buồn cười với cái tên clip bằng tiếng Anh mà bạn viết trong ngoặc. Bạn thân mến! Người ta gọi lan ngọc điểm là " Đai châu" có nghĩa là "đeo ngọc" bởi vì chùm hoa của nó trông như một chuỗi hạt ngọc được đeo vào cây. Và như vậy chữ Châu ở đây có nghĩa là châu ngọc, Tiếng Anh viết là "pearl" . Còn từ Buffalo mà bạn viết nó có nghĩa là Con Trâu. Hỡi ơi! Làm gì có lan Con Trâu hả trời!

 4. Loi Pham says:

  Cho minh hoi hiện minh o tphcm.tim mua Ngọc điểm rung kho qua.nghe giọng ban chắc o binh dinh nho ban tim dum vai ky .neu dc cam ổn rat nhieu.

 5. Ping Song says:

  Dear Sir,
  Please explain to me , what products that you use in solution to treat you plants? Can you give me all of your methods of this treament ?
  Thank you so much !
  Best regards !

 6. Yêu hoa lan says:

  Bác ghép nghinh xuân bị ngược mặt, trồng số lượng ít không cần thiết phải ngâm thuốc hay là kích gì hết, nên chú ý cây có vết thương thì để khô vài ngày tránh nước vào vết thương sẽ thối. Nên cắt bỏ phần thân già và rễ chỉ để lại phần thân gốc khoảnh 5cm sau này cây lớn lên sẽ rất đẹp, tuy 6 tháng đầu cây bị mất sức

Leave a Reply

Your email address will not be published.