CHIA SẺ CÁCH XỬ LÝ LAN RỪNG KHI MỚI MUA VỀ Tập 16 – Nơi chia sẻ những kinh nghiệm trồng cây cảnh hữu ích nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề xử lý lan rừng mới mua về phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề CHIA SẺ CÁCH XỬ LÝ LAN RỪNG KHI MỚI MUA VỀ Tập 16 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

CHIA SẺ CÁCH XỬ LÝ LAN RỪNG KHI MỚI MUA VỀ Tập 16 – Website chia sẻ những tin tức trồng cây cảnh hữu ích nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết CHIA SẺ CÁCH XỬ LÝ LAN RỪNG KHI MỚI MUA VỀ Tập 16.

CHIA SẺ CÁCH XỬ LÝ LAN RỪNG KHI MỚI MUA VỀ Tập 16

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xử lý lan rừng mới mua về rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều Nơi cung cấp những kinh nghiệm trồng cây cảnh khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: ở đây.

Thông tin liên quan đến chủ đề xử lý lan rừng mới mua về.

Xin chia sẻ cùng anh, chị về cách xử lý lan rừng khi mới mua về. Sau khi mua về thì mình dùng kéo cắt tỉa những phần rễ bị hư và giữ lại những phần rễ còn xanh. Sau đó đem lan đi ngâm với thuốc kích rễ N3M và vitamin b1 với tỉ lệ 1gram N3M + 2ml vitaminb1/ 1lit nước. Ngâm từ 30 phút trở lên.
Sau khi ngâm xong thì vớt ra để ráo và tiến hành trồng. Nếu chưa có thời gian trồng có thể treo ngược lên.
Chúc quý anh, chị thành công.
Trân trọng!
#PHONGLANMT, #Cachxulylanrung, #lanthuytien,.

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  Quế Lan Hương Thơm Ngát, dễ Trồng, Dễ Chăm Sóc và Dễ Hoa - Trang Web cung cấp các tin tức trồng cây cảnh hữu ích nhất

Web giá sỉ là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: Webgiasi.

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề xử lý lan rừng mới mua về.

xử lý lan rừng mới mua về
#CHIA #SẺ #CÁCH #XỬ #LÝ #LAN #RỪNG #KHI #MỚI #MUA #VỀ #Tập.

CHIA SẺ CÁCH XỬ LÝ LAN RỪNG KHI MỚI MUA VỀ Tập 16.
[vid_tags]

2 thoughts on “CHIA SẺ CÁCH XỬ LÝ LAN RỪNG KHI MỚI MUA VỀ Tập 16 – Nơi chia sẻ những kinh nghiệm trồng cây cảnh hữu ích nhất

  1. Quân Anh says:

    Ý anh là lấy lan về rồi cắt tỉa ngâm luôn như vậy ạ cây có bị sốc khí hậu sốc nhiệt độ ko .ngâm trong trồng luôn hay dể treo 2 3 ngày rồi trồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *