Chia sẻ một số bí quyết chăn nuôi vịt thành công – Trang Web cung cấp những kinh nghiệm cho dân chơi gà

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề cách nuôi ngan nhanh lớn phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Chia sẻ một số bí quyết chăn nuôi vịt thành công đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Chia sẻ một số bí quyết chăn nuôi vịt thành công – Web chia sẻ những tin tức cho dân chơi gà.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết Chia sẻ một số bí quyết chăn nuôi vịt thành công.

Chia sẻ một số bí quyết chăn nuôi vịt thành công

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề cách nuôi ngan nhanh lớn rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều những thông tin cho dân chơi gà khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: Xem thêm những kiến thức chơi gà đá hiệu quả tại đây.

Thông tin liên quan đến chủ đề cách nuôi ngan nhanh lớn.

1. Chuồng trại luâm chuyển vịt liên tục trong 4 khu chăn nuôi riêng biệt, mỗi khu tầm 10 ngày, như vậy sẽ hạn chế tối đa được bệnh tật. khi vịt chuyển đi ta tiến hành vệ sinh sát trùng sạch sẽ khu vực đó bằng vôi bột
2. Sử dụng thuốc kháng sinh phòng bệnh là Ampi
3. Sử dụng thường xuyên thuốc bổ trợ là kích lông và vỗ béo giúp rút ngắn thời gian chăn nuôi đi khoảng 1 tuần. vịt đạt cân hơn.

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  Cách vần gà tơ chuẩn - Kho cung cấp các tin tức cho dân chơi gà

Webgiasi là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hữu ích về kinh doanh tại đây.

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề cách nuôi ngan nhanh lớn.

cách nuôi ngan nhanh lớn
#Chia #sẻ #một #số #bí #quyết #chăn #nuôi #vịt #thành #công.

Chia sẻ một số bí quyết chăn nuôi vịt thành công.
vit,mo kham vit,vỗ béo,vỗ béo gia cầm,vỗ béo vịt,vỗ béo cho vịt,kích lông,kích lông cho vịt. men tiêu hóa,men tieu hoa,ngan,giống ngan,ngan thụy phương,ngan đại xuyên,bệnh ngan,bệnh vịt,mổ khám ngan,ecoli,bại huyết,thương hang,đầu đen,viêm gan vịt,cám vịt,cám gà,cám lợ,cám heo,cám viên,cám ép,tiêm vịt,vaccin vịt,vắc xin cho vịt,vac xin vit,tiem vit,cach chich,van vit,nuoi vit,nuôi vịt,chăn nuôi vịt,chan nuoi vit,lợn,gà

27 thoughts on “Chia sẻ một số bí quyết chăn nuôi vịt thành công – Trang Web cung cấp những kinh nghiệm cho dân chơi gà

  1. Richy Lam says:

    chúc qúi vi luôn manhkhõe bình an moi su nhu y Qúi vi sông vuivē vui choi và có cuôc sông dâydū hanhphúc nhung viêc rât quan trong không nên quênlo cho chính mình lo TU TÂM TU THÂN suynghī cho kiêpsau nhé không uông phí kiêp nguoi Sanh duoc có thân nguoi rât khó Sông hom nay có ai biêt chåc ngày mai thênào? Môt nam kiêm môt núi tiên không bång môt phút tu DÒI NÀY KHÔNG TU BIÊT DÒI NÀO MÓI TU?hãy xem video clip tren kênh richylam tìm xem ( xem 100%có..AI DÁM NÓI KHÔNG CÓ LUÂT NHÂN QUÃ)

  2. Thanh Lâm says:

    Cong viec chan nuoi thi ok nhug luu hinh anh khog can phai danh chu tren man hih dau kho xem, mog video sao se kg con chay chu tren man hinh nua de nhin ro hon cam on

  3. Nụ Cười Vàng 100% says:

    Bạn ơi vịt mình đang bắt đầu nuôi, mình ở thanh hóa nhé, bạn chỉ mình cách úm và tỉ lệ cám (bột,) cho ăn như nào ạ, mình cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *