Skip to content

Chữa Bệnh Sưng Phù Đầu Cho Gà – Kho cung cấp các thông tin cho dân chơi gà

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề cách chữa gà bị phù phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Chữa Bệnh Sưng Phù Đầu Cho Gà đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Chữa Bệnh Sưng Phù Đầu Cho Gà – Website cung cấp những kinh nghiệm cho dân chơi gà.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO BÊN DƯỚI” link=”” target=””]

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết Chữa Bệnh Sưng Phù Đầu Cho Gà.

Chữa Bệnh Sưng Phù Đầu Cho Gà | Foci

Chữa Bệnh Sưng Phù Đầu Cho Gà


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề cách chữa gà bị phù rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều những kinh nghiệm cho dân chơi gà khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: Xem ngay.

Thông tin liên quan đến chủ đề cách chữa gà bị phù.

Hướng dẫn mọi người cách trị sưng phù sổ mũi cho AE ra tiệm thuốc tây mua thuốc sau 1: Ampy ci lin 500mg (kháng sinh) 2: Ammix chymotrypsine (thuốc làm loãng máu) 3: Natri clorid 0,5% (bình thường Nước muối) Cho gà ăn trước khi uống thuốc Đầu tiên dùng 1 viên kim tự tháp và 0,5 viên Amoniac (1 liều mỗi ngày) chỉ 2 lần trong 2 ngày là khỏi. Muối hột gà nhỏ mắt diệt khuẩn dùng 1 ngày 4 lần, nhỏ mắt gà trực tiếp vào Đảm bảo sau 3 ngày gà ăn uống trở lại sẽ khỏe mạnh trong vòng 1 tuần Chúc các bạn đam mê thành công Đây là kinh nghiệm có gì phải không nào ? Mong các bạn dưới CMM Ae cho ý kiến. Còn cách chữa bệnh nào nữa các bạn muốn chia sẻ bên dưới để các bạn đam mê và chữa khỏi bệnh LỢI NHUẬN CỦA HỌC VIÊN SẼ KHÔNG CÓ Ở KÊNH NÀY..

https://webgiasi.vn là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem những thông tin hữu ích tại đây.

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề cách chữa gà bị phù.

chữa bệnh gà rừng,gà rừng rặc,gà rừng,gà bị bệnh sưng phù đầu,gà chọi bị sưng phù đầu,trị bệnh ga rừng,ga rừng rặc,nuôi gà rừng.

#Chữa #Bệnh #Sưng #Phù #Đầu #Cho #Gà.

Chữa Bệnh Sưng Phù Đầu Cho Gà.

7 thoughts on “Chữa Bệnh Sưng Phù Đầu Cho Gà – Kho cung cấp các thông tin cho dân chơi gà”

  1. Chao anh. Gà em mua bến tre về an Giang nó ít an uong nước nhieu tiêu chảy đá tuột chân co thuoc gi tri ko chi dum em. Cam on anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *