Skip to content

Có nên kinh doanh quần áo trẻ em không? – Web giá sỉ #1 Việt Nam

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề kinh nghiệm buôn quần áo trẻ em phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Có nên kinh doanh quần áo trẻ em không? – Thông tin giá sỉ mới nhất.Hiện nay chủ đề kinh doanh quần áo trẻ em đang được rất nhiều người quan tâm. Và hầu hết đều thắc mắc rằng: Có nên kinh doanh quần áo trẻ em hay không? Loại hình kinh doanh này có lãi hay không? Và có bao nhiêu tiền thì có thể kinh doanh quần áo trẻ em?

Rất nhiều người cho rằng:

So với thị trường thời trang chung như giày dép, quần áo, túi xách, ví da, mỹ phẩm, đồ lưu niệm… thì số lượng shop thời trang trẻ em còn chỉ chiếm tỷ lệ nhỏ. Trên thực tế thì những shop thời trang dành cho người lớn mới nhiều, các cửa hàng thời trang cho bé còn rất ít. Đồng thời, nhu cầu về loại hàng hóa này lại rất nhiều, quần áo luôn là một sự lựa chọn hàng đầu cho người lớn khi muốn tặng quà cho con cháu mình. Chính vì lượng cung ít hơn lượng cầu như vậy nên việc
mở shop quần áo trẻ em là khả quan.

Điều này có thể đúng, nhưng với những người đã từng trải qua việc khởi đầu kinh doanh như Nhật thì mọi người cần phải xem xét rất nhiều yếu tố trước khi muốn kinh doanh chứ không phải đơn thuần xem xét về cung và cầu của thị trường.

Bởi vì đặc thù của ngành quần áo trẻ em, mà không phải ai cũng biết.

Thứ nhất: Đây là sản phẩm bạn muốn lấy sỉ để bán thì phải theo ri (dây), nghĩa là một mẫu bạn phải lấy đầy đủ từ số nhỏ đến số lớn. Vì thế chắc chắn bán lẻ ngành hàng trẻ em phải tồn hàng. Nên nếu muốn kinh doanh bạn phải có kế hoạch giải quyết hàng tồn.

Thứ 2: Nếu kinh doanh quần áo trẻ em bạn phải bỏ vốn phải gấp đôi những người kinh doanh quần áo người lớn. Bởi vì, hầu hết người ta kinh doanh đồ người lớn, thì đặc thù hoặc là kinh doanh đồ nam hoặc là kinh doanh đồ nữ, rất ít nơi vừa kinh doanh đồ nam lẫn đồ nữ. Nhưng với ngành quần áo trẻ em thì khác bạn phải kinh doanh vừa đồ bé trai vừa đồ bé gái và đầy đủ chủ loại nào là đầm váy, quần jean, quần kaki, áo sơ mi, áo thun, áo khoác, đồ bộ, giày, dép,… Nên việc quản lý hàng hóa và tính toán trong việc nhập hàng thực sự khó khăn.

Thứ 3: Việc định hình giá bán quần áo trẻ em rất khó khăn. Bởi vì, hầu hết quần áo trẻ em ở Việt Nam không phải là hàng chính hãng, mà là hàng tự các xưởng sản xuất lên hoặc nhập từ Trung Quốc về. Nên tâm lý nhiều người bán sợ nâng giá cao quá thì ko thể cạnh tranh với mấy shop khác bán không được, nâng thấp quá thì không đủ vốn bù vào hàng tồn. Và rất nhiều shop mở ra rồi lại chết do không có một kế hoạch giá bán rõ ràng
#quanaotreem
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Kênh Youtube Nhật Võ
♪ Facebook:
♪ Instagram:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Source Music:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
– – – CREDIT – – –
Script: Nhật Võ
Editor: Nguyễn Thành Công
MC: Nhật Võ
Camera operator: Nguyễn Thành Công
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
– – – CONTACT – – –
* If any artist or label has any issues with my uploads, please contact me at [email protected] to resolve them.

Bạn đang xem chủ đề Có nên kinh doanh quần áo trẻ em không?, nếu bạn muốn xem thêm nhiều nơi bán hàng sỉ rẻ nhất Việt Nam thì bạn có thể xem thêm tại đây: https://webgiasi.vn/top-gia-si.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề kinh nghiệm buôn quần áo trẻ em

kinh doanh quần áo trẻ em,quần áo trẻ em,có nên kinh daonh quần áo trẻ em,kinh doanh đồ trẻ em,kinh nghiệm kinh doanh quần áo trẻ em

=>> Truy cập vào trang chủ Web giá sỉ tại đây.

Hình ảnh liên quan đế chủ đề Có nên kinh doanh quần áo trẻ em không?

kinh nghiệm buôn quần áo trẻ em - Webgiasi

kinh nghiệm buôn quần áo trẻ emRất mong bài viết này mang đến những thông tin hữu ích cần thiết dành cho bạn.
Xin chân thành cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *