Skip to content

ĐỒ ĂN TRÊN QUẢNG CÁO VS TRONG ĐỜI THỰC || 27 THỦ THUẬT QUẢNG CÁO – Web giá sỉ #1 Việt Nam

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề đồ gia công tiếng anh là gì phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

ĐỒ ĂN TRÊN QUẢNG CÁO VS TRONG ĐỜI THỰC || 27 THỦ THUẬT QUẢNG CÁO – Thông tin giá sỉ mới nhất.KHÁM PHÁ NHỮNG BÍ MẬT ĐÁNH LỪA CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM

Bạn đã bao giờ xem quảng cáo và tự hỏi tại sao thức ăn trong ảnh trông ngon miệng hơn nhiều so với thực tế không? Chà, hóa ra, nó không phải là ma thuật máy tính hay photoshop đâu mà là những điều chỉnh nhỏ trên thực phẩm để trông nó nhìn đẹp hơn khi lên hình và tăng hiệu quả bán hàng.
Để làm cho nó trông giống như một chiếc bánh Lava sô cô la tan chảy khi được cắt ra, người ta đã tạo ra một chất nhờn màu nâu bằng keo PVA và sau đó họ để lên trên chiếc bánh.
Để làm cho hình ảnh bã trà tan ra trong nước trông đậm đà hơn, người ta trộn một số chất màu nâu trong lá để làm cho nó trông ngon miệng hơn đó.
Khi nấu gà trong thực tế – con gà co lại và nó trở nên nhỏ hơn – điều này khiến con gà ko được to và cũng không được nhìn thấy trên quảng cáo. Vì vậy, người ta cần hơ lửa ở phần trên của con gà bằng một ngọn đuốc và sau đó họ trộn nước tương với xi đánh giày để làm cho nó có vẻ ngon ngọt hơn.
Để ngăn cho kem tan chảy trong khi chụp hình. Các nhà quảng cáo đã lấy khoai tây nghiền thay thế và trộn màu thực phẩm vào để làm cho nó trông như thật nhé.

Dấu thời gian:
0:18 – Cách làm bánh LAVA
1:31 – Quảng cáo kem vs thực tế
3:20 – Cách phô mai mozzarella được làm trong quảng cáo
4:53 – Cách bọt khí trên ly được tạo ra
6:08 – Cách làm bánh kếp
7:04 – Quảng cáo vs thực tế
8:27 – Tại sao khoai tây chiên trông thật tuyệt trong ảnh
10:27 – Gà nướng hay nhuộm da nhân tạo?

#đồăn #quảngcáo #thựctế
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):


Bạn đang xem chủ đề ĐỒ ĂN TRÊN QUẢNG CÁO VS TRONG ĐỜI THỰC || 27 THỦ THUẬT QUẢNG CÁO, nếu bạn muốn xem thêm nhiều nơi bán hàng sỉ rẻ nhất Việt Nam thì bạn có thể xem thêm tại đây: https://webgiasi.vn/top-gia-si.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề đồ gia công tiếng anh là gì

thủ công,mẹo nhỏ,bánh lava,ăn kem,cách làm,thức ăn trong quảng cáo,các dự án thủ công,kem,thủ thuật trong nấu ăn,thịt rán,diy,mẹo đơn giản,hoạt động thủ công,trái cây,thủ thuật với đồ ăn,mẹo vặt,mẹo làm cuộc sống dễ dàng hơn,thức ăn vs hiện thực,bánh mì kẹp,5 phút thủ công,gà,hướng hẫn,bếp,mong đợi vs thực tế,bánh,gà quay,tự tay làm hết,mẹo,quảng cáo vs thực tế,quảng cáo

=>> Truy cập vào trang chủ Web giá sỉ tại đây.

Hình ảnh liên quan đế chủ đề ĐỒ ĂN TRÊN QUẢNG CÁO VS TRONG ĐỜI THỰC || 27 THỦ THUẬT QUẢNG CÁO

đồ gia công tiếng anh là gì - Webgiasi

đồ gia công tiếng anh là gìRất mong bài viết này mang đến những thông tin hữu ích cần thiết dành cho bạn.
Xin chân thành cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *