Skip to content

Gà bị phồng hơi dưới da toàn thân và cách khắc phục gà bị phồng hơi – Trang Web chia sẻ các kinh nghiệm cho dân chơi gà

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề gà bị phình hơi phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Gà bị phồng hơi dưới da toàn thân và cách khắc phục gà bị phồng hơi đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Gà bị phồng hơi dưới da toàn thân và cách khắc phục gà bị phồng hơi – Địa chỉ chia sẻ các thông tin cho dân chơi gà.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO BÊN DƯỚI” link=”” target=””]

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết Gà bị phồng hơi dưới da toàn thân và cách khắc phục gà bị phồng hơi.

Gà bị phồng hơi dưới da toàn thân và cách khắc phục gà bị phồng hơi | Foci

Gà bị phồng hơi dưới da toàn thân và cách khắc phục gà bị phồng hơi


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề gà bị phình hơi rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều những thông tin cho dân chơi gà khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: Xem thêm những kinh nghiệm chơi gà đá ở đây.

Thông tin liên quan đến chủ đề gà bị phình hơi.

Tốt ăn uống bình thường, nhưng da toàn thân sưng lên như bong bóng, trong tổng đàn còn 1 con. Chuyên gia cho hỏi gà bị bệnh gì và cách khắc phục? Trả lời: Bệnh này là bệnh phồng rộp, bệnh này không gây chết người nên bạn yên tâm là không sao. Chỉ cần dùng vật nhọn như kim tiêm chích một lỗ nhỏ trên da gà, sau đó đẩy hết khí ra ngoài. ————————————————- * Tư vấn về nông lâm nghiệp tại Việt Nam: * FanpageFacebook:..

Webgiasi.vn là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: https://webgiasi.vn/.

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề gà bị phình hơi.

kỹ thuật,trồng trọt,chăn nuôi,kinh nghiệm,gia súc,gia cầm,kinh nghiệm nuôi dúi,dúi mẹ,chăn nuôi gà,bệnh ở gà,gà bị phồng hơi,gà bị phồng hơi dưới da,khắc phục gà bị phồng hơi,gà bị phồng hơi toàn thân,gà phồng hơi,cách khắc phục gà bị phồng hơi,gà phồng hơi và cách chữa.

#Gà #bị #phồng #hơi #dưới #toàn #thân #và #cách #khắc #phục #gà #bị #phồng #hơi.

Gà bị phồng hơi dưới da toàn thân và cách khắc phục gà bị phồng hơi.

13 thoughts on “Gà bị phồng hơi dưới da toàn thân và cách khắc phục gà bị phồng hơi – Trang Web chia sẻ các kinh nghiệm cho dân chơi gà”

  1. Tui mổ ra vết nhỏ toàn chảy ra nước sau đó khâu lại nhưng vài tháng sau bị lại gà mái đẻ ko đc nữa.bay giờ tui cũng bị con như vậy buồn ghê

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *