Gà Đông Tảo Thịt 7 tháng 2 tuần cho Nhà Hàng: 0939.89.54.79 – Website chia sẻ những thông tin cho dân chơi gà

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề ga dong tao gia bao nhieu 1kg phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Gà Đông Tảo Thịt 7 tháng 2 tuần cho Nhà Hàng: 0939.89.54.79 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Gà Đông Tảo Thịt 7 tháng 2 tuần cho Nhà Hàng: 0939.89.54.79 – Web chia sẻ các thông tin cho dân chơi gà.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết Gà Đông Tảo Thịt 7 tháng 2 tuần cho Nhà Hàng: 0939.89.54.79.

Gà Đông Tảo Thịt 7 tháng 2 tuần cho Nhà Hàng: 0939.89.54.79

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ga dong tao gia bao nhieu 1kg rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều những thông tin cho dân chơi gà khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: https://webgiasi.vn/kinh-nghiem-choi-ga.

Thông tin liên quan đến chủ đề ga dong tao gia bao nhieu 1kg.

Trang Trại Gà Đông Tảo Thuần Chủng f1: Gà Giống mới nở,1,2,3,4 tháng – Gà Đông Tảo Thịt – Gà Bố Mẹ (Trưởng thành)
Cơ sở 1: Trại Gà Đông Tảo TP.HCM (Miền Nam): Quận 9 – Củ Chi
Cơ sở 2: Thôn Độc Lập, Xã Tịnh Ấn Tây(H. Sơn Tịnh), TP.Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0939 89 54 79 – 09888 63569 (gặp Mr.Tín).
(Cam kết phân phối Gà Đông Tảo thuần chủng chính gốc 100%. Trang trại được truyền hình VTV6 tới trực tiếp quay và Phỏng vấn)

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  Triệt phá trường gà ở Tiền Giang, bắt giữ 40 con bạc | ga da cua sat tien lon | Trang Web chia sẻ những tin tức cho dân chơi gà

Mô tả
GÀ ĐÔNG TẢO GÀ TIẾN VUA
Cung cấp Gà Đông Tảo cho thị trường TP Hồ Chí Minh và các tỉnh Nam Bộ, Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ. Đảm bảo gà thuần chủng 100% không bán gà lai.
Gà Đông Tảo hay còn gọi là Gà Đông Cảo được biết đến như một giống gà quý hiếm của Việt Nam không nơi nào trên thế giới có được, thường chỉ dùng để cúng tế hội hè lớn hoặc tiến vua. Nhưng chỉ vài năm gần đây, khi được ngày càng nhiều người biết đến, giống gà này mới bắt đầu tiêu thụ rộng trên thị trường.

Xuất sứ của Gà Đông Tảo thuộc xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, Tỉnh Hưng Yên. Gà thuộc giống gà to con, dáng hình bệ vệ, với thân hình to, da đỏ, đầu oai vệ, cặp chân to vững chãi, gà trống trưởng thành có thể năng trên 4,5kg và gà mái là 3,5kg.
Hiện nay chúng tôi đã nhân giống thành công giống gà này tại Tp HCM với chuồng trại nên đủ nguồn cung ứng dồi dào cho thị trường miền nam, chúng tôi cung cấp các loại Gà Cảnh, Gà Thịt, Gà Giống, Gà 1 2 3 4 tháng tuổi, Gà Trưởng Thành, Gà biếu các diệp lễ tết….

Webgiasi.vn là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: Ở đây.

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  Kinh nghiệm xem chân gà hay và chân đá độc - Nơi cung cấp những thông tin cho dân chơi gà

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề ga dong tao gia bao nhieu 1kg.

ga dong tao gia bao nhieu 1kg
#Gà #Đông #Tảo #Thịt #tháng #tuần #cho #Nhà #Hàng.

Gà Đông Tảo Thịt 7 tháng 2 tuần cho Nhà Hàng: 0939.89.54.79.
Gà,Đông,Tảo,Thuần,Chủng,Giống,tháng,tuổi,Thịt,Cảnh,Biếu,Tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *