Skip to content

Giới Thiệu Trang Nạp Tiền Điện Thoại – Gạch Cước Chiết Khấu Cao vt 29 , vina 25,MB 29 – Web cung cấp những tin tức liên quan đến nguồn hàng sỉ

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề chiet khau the cao dien thoai cao nhat phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Giới Thiệu Trang Nạp Tiền Điện Thoại – Gạch Cước Chiết Khấu Cao vt 29 , vina 25,MB 29 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Giới Thiệu Trang Nạp Tiền Điện Thoại – Gạch Cước Chiết Khấu Cao vt 29 , vina 25,MB 29 – Website chia sẻ những tin tức liên quan đến nguồn hàng sỉ.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO BÊN DƯỚI” link=”” target=””]

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết Giới Thiệu Trang Nạp Tiền Điện Thoại – Gạch Cước Chiết Khấu Cao vt 29 , vina 25,MB 29.

Giới Thiệu Trang Nạp Tiền Điện Thoại - Gạch Cước Chiết Khấu Cao vt 29 , vina 25,MB 29 | Foci

Giới Thiệu Trang Nạp Tiền Điện Thoại – Gạch Cước Chiết Khấu Cao vt 29 , vina 25,MB 29


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề chiet khau the cao dien thoai cao nhat rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều thông tin liên quan đến nguồn hàng sỉ khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: Xem thêm thông tin về nguồn hàng giá sỉ ở đây.

Thông tin liên quan đến chủ đề chiet khau the cao dien thoai cao nhat.

**Giới thiệu kênh nạp thẻ chiết khấu cao 3 mạng Viettel, Mobi, Vina
***Xin giới thiệu với các A/c ĐL hệ thống mới: Nạp thẻ trả trước, gạch cước trả sau tích hợp 3 trong 1: Viettel, Mobi, Vina.
– Điểm khác biệt so với các hệ thống khác: ĐL có chức năng đấu giá giảm chiết khấu để đơn hàng được ưu tiên nhanh nhất( phù hợp với những đơn hàng gấp)

– Về tốc độ xử lý đơn: Chúng tôi tạo tài khoản ĐL cấp 2 số lượng hạn chế để đảm bảo tốc độ xử lý đơn cho các ĐL nhanh nhất có thể. Thẻ gần như khi nào cũng có, tốc độ nạp nhanh hay chậm tuỳ vào % cắt của ĐL. ĐL nào cắt % cao nhất sẽ được ưu tiên đơn đó trước. Các ĐL cắt % bằng nhau sẽ ưu tiên đơn nào up trước.

– Về mức chiết khấu: Mức chiết khấu cứng dao động từ 15-30% Sẽ thay đổi theo khoảng thời gian trong tháng để đảm bảo hệ thống không bị quá tải.

– Hình thức: Dùng thẻ cào, vào ngày khuyến mãi của nhà mạng nạp thẻ vẫn được khuyến mãi bình thường.

– Với đơn hàng Mobifone: Cần mã OTP khi thực hiện up đơn.

———————————–

* Ac nào thực sự có nhu cầu và thấy cần thiết thì tạo nhé. Ở đây e chỉ muốn hỗ trợ các Ac ĐL có thể kiếm thêm thu nhập từ việc thanh toán, nạp thẻ cho khách hàng.

——————————————-

Lh: Zalo : 096.5486.007.

Web giá sỉ là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm tại đây.

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề chiet khau the cao dien thoai cao nhat.

[vid_tags].

#Giới #Thiệu #Trang #Nạp #Tiền #Điện #Thoại #Gạch #Cước #Chiết #Khấu #Cao #vina #25MB.

Giới Thiệu Trang Nạp Tiền Điện Thoại – Gạch Cước Chiết Khấu Cao vt 29 , vina 25,MB 29

4 thoughts on “Giới Thiệu Trang Nạp Tiền Điện Thoại – Gạch Cước Chiết Khấu Cao vt 29 , vina 25,MB 29 – Web cung cấp những tin tức liên quan đến nguồn hàng sỉ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *