Skip to content

Hoya Kerrii ,Mặt Hoa Lan Cẩm Cù Lá Tim – Website chia sẻ các thông tin trồng cây cảnh hữu ích nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề lan cẩm cù trái tim phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Hoya Kerrii ,Mặt Hoa Lan Cẩm Cù Lá Tim đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Hoya Kerrii ,Mặt Hoa Lan Cẩm Cù Lá Tim – Nơi chia sẻ các tin tức trồng cây cảnh hữu ích nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO BÊN DƯỚI” link=”” target=””]

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết Hoya Kerrii ,Mặt Hoa Lan Cẩm Cù Lá Tim.

Hoya Kerrii  ,Mặt Hoa Lan Cẩm Cù Lá Tim | Foci

Hoya Kerrii ,Mặt Hoa Lan Cẩm Cù Lá Tim


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề lan cẩm cù trái tim rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều Trang Web chia sẻ những kinh nghiệm trồng cây cảnh khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: Xem ngay.

Thông tin liên quan đến chủ đề lan cẩm cù trái tim.

Hoya kerrii, còn được gọi thông tục là Hoya trái tim, là một loài Hoya có nguồn gốc từ Đông Nam Á. Người sưu tập nó cùng tên là Arthur Francis George Kerr, một bác sĩ và nhà thực vật học người Anh. Vì lá dày có hình trái tim nên loài cây này đôi khi được mệnh danh là “cây may mắn”. Ở châu Âu, nó được bán cho ngày lễ tình nhân. Khu vực xuất xứ của nó là Nam Trung Quốc, Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan và đảo Java của Indonesia. Mô tả Hoya kerrii là một loại cây leo mọc cao tới 4 mét (khoảng 13 feet). Thân cây có đường kính 7 mm. Lá rộng 6 cm, dày 5 mm. Cây trưởng thành tạo ra những chùm hoa có đường kính 5 cm và có tới 25 hoa. Chúng tạo ra những quả bóng mật hoa nhỏ có màu từ đỏ đến nâu. Chúng chỉ có mùi thoang thoảng hoặc hoàn toàn không. Phân loại Một mẫu vật được Arthur Francis George Kerr thu thập vào năm 1910 hoặc 1911 ở vùng núi Doi Suthep phía tây Chiang Mai (Bắc Thái Lan) ở độ cao 390 m so với mực nước biển. Nó đã được cấy ghép vào Vườn Kew, nơi nó ra hoa vào tháng 8 năm 1911, và loài này được William Grant Craib mô tả lần đầu tiên từ cây đó và các bộ sưu tập hoang dã vào năm 1911 Văn hóa như một cây nhà Có thể khó tìm thấy một cây Hoya kerri được làm tốt cho một giá cả hợp lý. Các trung tâm vườn lớn và cửa hàng bán hộp thường bán Hoya kerrii như một loại cây cắt lá đơn. Hình trái tim của vết cắt khiến nó trở thành mặt hàng phổ biến trong Ngày lễ tình nhân. Lá rất dễ bén rễ và vẫn là trái tim được trồng trong nhiều tháng nếu không phải là nhiều năm. Đây chủ yếu được coi là hàng hóa mới vì rất ít hom lá đơn phát triển thành cây trưởng thành. Đối với một cành cắt bỏ để phát triển một cây nho, cần phải có một thân và một nút thắt từ cây mẹ. Ngay cả với thân và nút, có thể mất vài năm trước khi quan sát thấy những phát triển mới. ..

https://webgiasi.vn là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm tại đây.

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề lan cẩm cù trái tim.

Hoya Kerrii Mặt Hoa Lan Cẩm Cù Lá Tim,Hoya Kerrii,Mặt Hoa Lan Cẩm Cù Lá Tim,Mặt Hoa Lan Cẩm Cù,Hoa Lan Cẩm Cù Lá Tim,Lan Cẩm Cù Lá Tim,Cẩm Cù Lá Tim,Cymbidium finlaysonianum,Hoya,Cẩm Cù,Hoya siamica,Hoya serpens,Hoya obscura,Hoya meliflua,Hoya megalaster,Hoya macgillivrayi,Hoya imbricata,Hoya cinnamomifolia,Hoya celebica,Hoya pottsii,Hoya campanulata,Hoya parasitica.

#Hoya #Kerrii #Mặt #Hoa #Lan #Cẩm #Cù #Lá #Tim.

Hoya Kerrii ,Mặt Hoa Lan Cẩm Cù Lá Tim.

5 thoughts on “Hoya Kerrii ,Mặt Hoa Lan Cẩm Cù Lá Tim – Website chia sẻ các thông tin trồng cây cảnh hữu ích nhất”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *