Hướng dẫn cách làm hoa hồng bằng bánh crepe | Các mẹo vặt hữu ích hướng dẫn miễn phí tại đây

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề Hướng dẫn cách làm hoa hồng bằng bánh crepe

thì bạn có thể xem bài viết chi tiết về chủ đề này do chúng tôi cung cấp ngay sau đây nhé.

Hướng dẫn cách làm hoa hồng bằng bánh crepe

| Website cung cấp những mẹo hữu ích.

Bước 1:

Đầu tiên, bạn in mẫu hình cánh hoa hồng lên bìa thiệp và cắt làm mẫu, có 4 mẫu cánh hoa từ lớn đến nhỏ. Đặt các mẫu cánh hoa bằng giấy đã cắt lên trên tờ giấy crepe màu hồng rồi cắt rời, cắt số cánh hoa theo mẫu: cánh hoa nhỏ nhất là 4 tấm, cánh hoa nhỏ thứ hai là 5 chiếc, cánh hoa lớn nhất là 6 chiếc, cái lớn bên cạnh 6 tờ.

flowers-hong-giay-nhun-03.jpg

Cắt 2 tờ giấy crepe xanh và 1 tờ làm đài hoa. Khi cắt giấy làm cánh hoa, bạn chú ý phần cánh hoa có màu sẫm bên trong và nhạt dần ra ngoài. Dùng hai tay kéo căng giữa các cánh hoa để tạo độ phồng. Cắt đoạn kẽm, uốn cong đầu kẽm dài 2,5cm xuống làm móc để dán cánh hoa bên ngoài.

Bước 2:

Tiếp theo, bạn lấy 1 cánh hoa nhỏ nhất có màu đậm nhất, luồn đầu kẽm vào bên trong và cuộn cánh hoa quanh đầu đoạn kẽm làm lõi bên trong của bông hoa.

Sau đó, bạn lấy 3 cánh hoa nhỏ nhất còn lại dán xung quanh bên ngoài lõi hoa để tạo lớp cánh hoa thứ nhất. Dùng súng bắn keo phết một ít keo bên dưới cuống hoa để dán lớp cánh hoa thứ hai và thứ ba, sao cho lớp cánh hoa bên ngoài so le với lớp cánh hoa bên trong.

Hoa-hong-giay-nhun-04.jpg

Bước 3:

Tương tự, bạn tiếp tục dùng súng bắn keo dán lớp cánh hoa ngoài cùng rồi dùng tay uốn lượn sóng nhỏ cho từng mép cánh hoa giống như thật. Sau đó dán keo và cuộn đài hoa màu xanh bên dưới bông hoa, dùng sáp xanh quấn chặt và quấn quanh cành hoa với chiều dài 5cm.

Hoa-hong-giay-nhun-05.jpg

Bước 4:

Hai chiếc lá xanh, bạn dùng tay kéo nhẹ hai bên để tạo độ cong tự nhiên cho chiếc lá, nhỏ một chút keo lên phần cuống lá rồi dùng dây kẽm dán vào vị trí quấn sáp xanh, quấn sáp xanh lại. bên ngoài để giữ chặt cuống. lá cách nhau 1cm, dán lá thứ hai và quấn sáp xanh quấn quanh cành hoa. Bạn có thể cắt bao nhiêu lá dán tùy thích.

Sản phẩm hoàn thiện

Bằng cách giảm số lượng cánh hoa, người làm sẽ có một bông hoa nhỏ hơn, và ngược lại, càng nhiều cánh hoa, bông hoa càng lớn. Tương tự, bạn làm thêm nhiều cành hoa khác để thành bình hoa hồng đẹp.

Hoa-hong-giay-nhun-01.jpg

Ưu điểm của giấy gợn sóng là độ đàn hồi tốt, dễ kéo căng, tạo độ cong tự nhiên cho cánh hoa. Với cách phối màu từ đậm đến nhạt giúp cho những bông hoa có màu sắc trang nhã, tinh tế không khác gì hoa thật. Không chỉ để trang trí nhà cửa mà còn có thể làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

flower-hong-gia-nhun.jpg

Cắm hoa trang trí phòng mà không lo héo, rất tiện phải không nào!

flower-hong-giay-nhun-00.jpg

Chúc may mắn !

Xem thêm các cách làm hoa hồng bằng giấy crepe khác hoặc cách làm hoa tulip, cẩm tú cầu

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề Hướng dẫn cách làm hoa hồng bằng bánh crepe

rồi đó. Ngoài xem bài viết chủ đề này bạn có thể xem thêm nhiều mẹo hay tại đây: Xem tại đây

Hướng dẫn cách làm hoa hồng bằng bánh crepe

và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Hướng dẫn cách làm hoa hồng bằng bánh crepe
Hướng dẫn cách làm hoa hồng bằng bánh crepe

Những tìm kiếm liên quan đến chủ đề Hướng dẫn cách làm hoa hồng bằng bánh crepe

#Hướng #dẫn #cách #làm #hoa #hồng #bằng #bánh #crepe

Hướng dẫn cách làm hoa hồng bằng bánh crepe

https://webgiasi.vn mong rằng những thông tin này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung chủ đề Hướng dẫn cách làm hoa hồng bằng bánh crepe

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  Làm phong bao lì xì độc đáo đón Tết | Các mẹo vặt hữu ích hướng dẫn miễn phí tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *