Hướng dẫn cách làm một cặp thú bông | Các mẹo vặt hữu ích hướng dẫn miễn phí tại đây

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề Hướng dẫn cách làm một cặp thú bông

thì bạn có thể xem bài viết chi tiết về chủ đề này do chúng tôi cung cấp ngay sau đây nhé.

Hướng dẫn cách làm một cặp thú bông

| Website cung cấp những mẹo hữu ích.

Từ những cô gái xinh xắn đến những cô gái tuổi teen, thậm chí cả những phụ nữ đi làm đều yêu thích thú bông, đặc biệt là cách làm chúng. thú nhồi bông handmade. Vì không có gì tuyệt vời hơn khi lên giường ôm thú bông của chính mình.

Nếu bạn cũng là người thích những chú gấu nhỏ xinh, hay những chú chó mèo ngộ nghĩnh thì hãy thử những cách làm gấu bông độc đáo sau đây, bạn có thể tự tay làm, có thể làm cho bé yêu của mình. Tình yêu rất ý nghĩa.

Các chú thú nhồi bông Dễ thương, thường được dùng làm quà tặng bạn gái, cũng là món đồ chơi không thể thiếu được các bé yêu thích và ai cũng yêu thích bởi hình dáng đa dạng và vô cùng ngộ nghĩnh. Thú nhồi bông Trang trí phòng ngủ cũng rất đẹp, nhìn sẽ rất ấm áp. Vậy tại sao bạn không tự tay làm cho mình một cặp thú bông hình chú chuột đáng yêu làm quà tặng mà ai nhìn cũng thích. Bạn có muốn học như thế nào không? thú nhồi bông bông không? Rất đơn giản, chỉ với vài nguyên liệu đơn giản là bạn đã có thể tự tay làm ra chú chuột cực ngộ nghĩnh rồi.

Các bước thực hiện

Bước 1:

Cắt vải dạ màu nude để làm đầu (2 tấm), tai (2 tấm), thân (2 tấm). Cắt vải hình trái tim màu đỏ làm mũi (1 cái), vải hình trái tim màu hồng làm tai (2 cái), chân tay (8 cái).

thu-nhoi-bong-chu-chuot-02.jpg

Bước 2:

May trái tim hồng trên vải màu nude (số 2), gấp một đoạn ngắn ở giữa trái tim và khâu, chiếc tai là hoàn thành. Bạn làm tương tự với phần vải còn lại để làm chiếc tai còn lại. Đặt 2 tấm vải đã dùng để may tay và chân vào nhau, may viền và nhồi vải vào bên trong. Khâu tương tự cho các phần còn lại.

thu-nhoi-bong-chu-chuot-03.jpg

Bước 3:

May bông hoa vào 1 tấm thân (số 3 theo thứ tự đánh dấu ban đầu), chồng 2 tấm thân lại với nhau, lần này, bạn đặt 2 tay và 2 chân vào vị trí tương ứng rồi may viền xung quanh. Nhớ chừa phần cổ để nhồi nhé! Sau khi khâu xong, bạn nhồi bông vào bên trong phần thân này.

thu-nhoi-bong-chu-chuot-04.jpg

Bước 4:

Tiếp theo, bạn khâu hình trái tim đỏ vào 1 tấm đầu (số 1) để làm mũi, khâu 3 đường chỉ màu vào 2 bên mũi để làm râu. Đặt hai tấm đầu chồng lên nhau và đừng quên dán tai lên trên, may viền xung quanh. Lưu ý, bạn nhớ để trống đường khâu để nối vào thân và nhồi bông.

thu-nhoi-bong-chu-chuot-05.jpg

Bước 5:

May phần đầu vào thân, nhồi bông vào bên trong đầu và khâu kín lại. Cuối cùng, bạn khâu thêm 2 hạt cườm đen cho mắt, khâu đường chỉ đỏ bên dưới mũi để làm miệng.

thu-nhoi-bong-chu-chuot-06.jpg

Sản phẩm hoàn thiện

Đây là “khuôn mặt” của chú chuột bông sau khi hoàn thành.

thu-nhoi-bong-chu-chuot-07.jpg

Cùng trổ tài khâu chú chuột khác thành đôi bạn chuột dễ thương nhé.
Hai chú chuột trông thật đáng yêu phải không nào! Đây sẽ là món quà thú vị có 1-0-2 cho người bạn thân yêu của bạn!

thu-nhoi-bong-chu-chuot-00.jpg

Chuột đôi thú nhồi bông đáng yêu

Thật tuyệt nếu tăng gấp đôi thú nhồi bông tên của hai bạn. Chắc chắn đối tác của bạn sẽ vô cùng bất ngờ và cảm động với những chú thú bông xinh xắn, ngộ nghĩnh do chính tay bạn làm.

thu-nhoi-bong-chu-chuot-08.jpg

Chúc may mắn !

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề Hướng dẫn cách làm một cặp thú bông

rồi đó. Ngoài xem bài viết chủ đề này bạn có thể xem thêm nhiều mẹo hay tại đây: Xem tại đây

Hướng dẫn cách làm một cặp thú bông

và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Hướng dẫn cách làm một cặp thú bông
Hướng dẫn cách làm một cặp thú bông

Những tìm kiếm liên quan đến chủ đề Hướng dẫn cách làm một cặp thú bông

#Hướng #dẫn #cách #làm #một #cặp #thú #bông

Hướng dẫn cách làm một cặp thú bông

https://webgiasi.vn/ mong rằng những thông tin này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung chủ đề Hướng dẫn cách làm một cặp thú bông

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  knitting -HƯỚNG DẪN ĐAN KHĂN QUÀNG CỔ | hướng dẫn đan khăn len cho nam | Website chia sẻ các kinh nghiệm về mọi thức trên đời hữu ích nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *