Hướng dẫn may ví thêu hoa đẹp | Các mẹo vặt hữu ích hướng dẫn miễn phí tại đây

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề Hướng dẫn may ví thêu hoa đẹp

thì bạn có thể xem bài viết chi tiết về chủ đề này do chúng tôi cung cấp ngay sau đây nhé.

Hướng dẫn may ví thêu hoa đẹp

| Website cung cấp những mẹo hữu ích.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cắt vải dạ màu hồng nhạt thành hình chữ nhật có kích thước 23cm x 13cm, bạn sẽ cắt bằng vải dạ màu hồng đậm.

Sau đó, bạn cắt vải dạ trắng thành những cánh hoa có kích thước khoảng 2cm.

may-en-cam-tay-01.jpg

Bước 2: Sau đó, bạn cắt dải dài của cánh hoa để cuộn hoa dễ dàng hơn. Đầu tiên, bạn thường may sát mép đế cánh hoa, rút ​​đường chỉ cho vải thun hơi co lại. Vẽ một nửa vòng tròn bằng giấy vào tâm của nửa chiếc ví, sau đó ghim dải cánh hoa sát mép của hình tròn khép kín thành lớp cánh hoa rộng đầu tiên.

Các lớp cánh hoa bên trong xếp thành hình tròn đồng tâm nhưng nhỏ dần cho đến khi lỗ giữa bông hoa chỉ còn như lỗ cúc. May chặt các cánh hoa vào hộp đựng ví.

may-en-cam-tay-02.jpg

Bước 3: May một vòng tròn nhỏ bằng nỉ xanh hoặc vàng cho nhị hoa, sẽ che đi các mũi khâu cánh.

may-vi-cam-tay-03.jpg

Bước 4: Để may tấm ngăn cho chiếc ví, bạn dùng vải dạ màu sáng hơn, cắt thành hai hình chữ nhật có kích thước 13cm x 10cm. Đường khâu thường là đường chỉ màu sát mép một mép của vách ngăn.

Làm ướt hai vách ngăn sao cho khớp với mép ngoài của ví, cắt và uốn cong các góc của ví cùng một lúc trên hai lớp vải. Sau đó đóng hoặc khâu hai nửa cúc áo vào hai bên mép ngoài của hai tấm vách ngăn.

may-en-cam-tay-04.jpg

Bước 5: Cắt hai đoạn ren và may vừa khít hai bên mép ví, song song với mép ví. Gấp phần trên của phần ren thừa lên trên phần vải dưới cùng. Đặt hai tấm ngăn ví để che đi phần ren thừa và khớp với các mép ngoài của ví, các nút hướng ra ngoài, ghim ổn định.

may-vi-cam-tay-05.jpg

Bước 6: Bạn thường may một vòng kín sát mép ví, đường khâu vừa để gắn vách ngăn ví vào hộp ví, vừa có tác dụng trang trí nên bạn cần khâu đều từng mũi.

Đục từng mũi kim như mũi thêu, cách đều nhau và chú ý cả mặt ngoài ví và mặt trong thành ví để đường khâu đẹp hơn. Thắt nút đầu tiên và cuối cùng ẩn giữa hai lớp vải là bạn đã hoàn thành.

may-vi-cam-tay-06.jpg

Sản phẩm hoàn thiện

Chỉ cần một chút tỉ mỉ trong từng đường may là bạn đã có thể tự may cho mình một chiếc ví cầm tay rồi, với bông hoa vải trắng nhẹ nhàng trên nền vải màu hồng nhạt sẽ vô cùng thích hợp cho những cô nàng yêu thích phong cách vintage. , nhẹ nhàng nhưng ngọt ngào, nữ tính. Bạn cũng có thể tạo ví với nhiều màu sắc khác nhau, chỉ cần thay đổi màu vải ban đầu.

Cách may ví thêu hoa mag phong cách vintage rất đơn giản, chỉ cần chớp mắt là bạn đã có ngay một món đồ vừa thời trang lại vừa rất tiện lợi khi đựng các vật dụng cá nhân vào đó nữa.

may-vi-cam-tay-07.jpg

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề Hướng dẫn may ví thêu hoa đẹp

rồi đó. Ngoài xem bài viết chủ đề này bạn có thể xem thêm nhiều mẹo hay tại đây: Xem thêm tin tức mới tại đây

Hướng dẫn may ví thêu hoa đẹp

và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Hướng dẫn may ví thêu hoa đẹp
Hướng dẫn may ví thêu hoa đẹp

Những tìm kiếm liên quan đến chủ đề Hướng dẫn may ví thêu hoa đẹp

#Hướng #dẫn #ví #thêu #hoa #đẹp

Hướng dẫn may ví thêu hoa đẹp

Webgiasi mong rằng những thông tin này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung chủ đề Hướng dẫn may ví thêu hoa đẹp

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  Cách chế tạo Cánh quạt máy bay trực thăng với động cơ 4 DC "đơn giản" - Nơi chia sẻ các kiến thức về mọi thức trên đời mới cập nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *