Hướng Dẫn Nuôi Gà Đông Tảo – Xu Hướng Làm Giàu Ở Nông Thôn 2020 | Tỷ Phú Nông Dân – Kho cung cấp những tin tức cho dân chơi gà

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề ban chuong nuoi ga phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Hướng Dẫn Nuôi Gà Đông Tảo – Xu Hướng Làm Giàu Ở Nông Thôn 2020 | Tỷ Phú Nông Dân đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Hướng Dẫn Nuôi Gà Đông Tảo – Xu Hướng Làm Giàu Ở Nông Thôn 2020 | Tỷ Phú Nông Dân – Website cung cấp những tin tức cho dân chơi gà.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết Hướng Dẫn Nuôi Gà Đông Tảo – Xu Hướng Làm Giàu Ở Nông Thôn 2020 | Tỷ Phú Nông Dân.

Hướng Dẫn Nuôi Gà Đông Tảo – Xu Hướng Làm Giàu Ở Nông Thôn 2020 | Tỷ Phú Nông Dân

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ban chuong nuoi ga rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều những kinh nghiệm cho dân chơi gà khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: Bạn có thể xem thêm những kiến thức nuôi gà đá khác tại đây.

Thông tin liên quan đến chủ đề ban chuong nuoi ga.

Kỹ thuật nuôi gà đông tảo thả vườn – mau lớn – ít bệnh tật
Gà Đông Tảo hiện nay được xem là một giống gà mang lại lợi ích kinh tế cao. Do đó nhiều gia đình lựa chọn nó để chan nuôi. Không những vậy giống gà này còn rất dễ chăm sóc. Chỉ cần bạn nắm vững được các kỹ thuật nuôi cơ bản là có thể chăm sóc chúng dê dàng và đem lại lợi nhuận cao rồi đấy!.
1. Chuẩn bị trước khi nuôi gà Đông Tảo
1.1 Chọn giống gà
Dù là bất kỳ con giống nào thì việc lựa chọn được giống nuôi tốt. Bởi lẽ nó quyết định xem bạn nuôi có thành công được hay không. Vì thế bạn cần tìm địa chỉ mua gà giống rõ ràng và đáng tin cậy nhé!
con giống bạn chọn phải khỏe mạnh, có đặc điểm phù hợp với tiêu chuẩn giống. Nếu là con giống thuần chủng thì chân phải mập và có màu hồng hoặc hồng cam. Nếu con nào càng ít lông thì lớn lên da càng đỏ.
1.2 Làm chuồng nuôi
Kỹ thuật làm lồng úm cho gà mới nở
– Nếu là gà mới nở bạn cần làm lồng làm sao đủ để giữ ấm cho gà, kín gió để gà không bị cảm lạnh.
– Lồng úm cho gà cần có kích thước đủ cho 100 gà con: 2m x 1m x 0,5m. Bạn cần bao quanh kín lồng úm và đặt đèn chiếu sáng sao cho gà luôn luôn ấm, tránh để gà bị cảm lạnh, nhiễm bệnh. Lồng úm cần được tránh gió lùa vì gà mới nở cơ thể con yếu nên bạn cần che chắn kín và để ở nơi ít gió để tránh nhiễm bệnh. Nếu không cẩn thận thì gà sẽ chết dần. Loại gà này nhanh chết hơn các loại gà khác rất nhiều. Nên bạn cần chú ý khâu trùm lồng nhé!
– Bạn cần sát khuẩn lồng thật kỹ trước khi cho gà con vào nuôi nhé
Kỹ thuật làm lồng cho gà trưởng thành
– Chuồng cho gà trưởng thành phải cao ráo và thoáng mát. Chuồng cần tránh mưa gió tạt trực tiếp vào, đồng thời cũng tránh được chim chuột, rắn đến ăn gà vào ban đêm.
– Khi xây chuồng nên xây chuồng cao hơn nên đất để tránh mưa ngập. Đồng thời cũng tránh được khí lạnh từ đât ẩm lên. Đáy chuồng bạn nên lót trấu để gà được ủ ấm.
– Vách chuồng nên xây cao lên chừn nửa mét. Nên xây chắc chắn để gà không thể bay ra ngoài dược. Đồng thời nen che vải nilon ở trần chuồng để gà không bay nhảy giữa các ô chuồng dược. Lưới nilon nên cao tầm 3m là được.
– Dựng sào cho gà đậu và ngủ. Chú ý sào nên cách nền chuồng từ 40 đến 50cm. Mỗi sào chú ý cách nhau 50m và cách tường chừng 25cm. Sào đậu cho gà tốt nhất nên làm từ tre hoặc nứa.
– Các máng thức ăn và nước uống cần được đặt xen kẽ nhau. Với máng nước thì bạn có thể đặt một đường ống dẫn ước từ 1 bình to chừng 3 đến 4l và nước nhỏ giọt xuống máng. Như vậy vừa tiết kiệm được nước và bạn cũng không cần tiếp quá nhiều nước cho gà. Chiều dài máng chừng 10cm là được.
2. Kỹ thuật nuôi gà Đông Tảo theo giai đoạn

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  Livetream Bộ 3 Sản phẩm k thể thiếu ae chơi chim. " KÍCH LỬA CHIM + Đặc trị bệnh + Khoáng cao cấp" - Nơi chia sẻ những kinh nghiệm cho dân chơi gà

Kênh Tỷ Phú Nông Dân là kênh chuyên về những câu chuyện có thật về thành công về khởi nghiệp về làm giàu từ nông thôn.
Ngoài ra kênh Tỷ Phú Nông Dân còn chia sẻ những tư duy làm giàu của những người thành công trên toàn thế giới, những phương pháp làm giàu 2019, làm giàu thông minh.
Kênh cũng là nơi kết nối những người có tư duy nghĩ giàu làm giàu, dám nghĩ dám làm, đặc biết những người dám làm giàu từ nhà nông, tìm ra những phương hướng giúp nông dân làm giàu,
Những câu hỏi làm gì để giàu?
Học bí quyết làm giàu ở đâu?
Học làm giàu có thật hay không?
Làm giàu từ nông thôn, làm giàu từ chăn nuôi liệu có khả thi không?
Những mô hình làm giàu ít vốn, cách làm giàu đơn giản, làm giàu ở nông thôn,làm giàu thông minh có hay không?
Tất cả những câu hỏi đó sẽ được kênh Tỷ Phú Nông Dân cùng quý vị giải đáp và tìm hiểu quý vị nhé!
Đặc biệt nếu quý vị nào biết câu chuyện thành công hoặc mô hình thành công nào hãy gửi những câu truyện có thật đó về ban biên tập của chương trình qua email: duantrieudo2019@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0973252002.

Ban biên tập trương trình sẽ biên tập lại đưa thành video để chia sẻ mọi người có thêm phương pháp và niềm tin để thay đổi làm giàu.

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  Cách làm tạ chân cho gà tập luyện - Địa chỉ cung cấp các thông tin cho dân chơi gà

Đặc biệt nếu quý vị có mô hình kinh doanh thành công hãy liên hệ lại với chương trình, ban biên tập sẽ lên kế hoạch tới tận nơi thăm quan và lên video chi tiết cụ thể nhé!
Chúc Quý Vị Có Những Bài Học Làm Giàu Bổ Ích Và Ứng Dụng Được Cho Mình.
#hướng_dẫn_nuôi_gà_đông_tảo
#nuôi_gà_đông_tảo
#gà_đông_tảo
#xu_hướng_làm_giàu_2020
#typhunongdan
#lamgiau
#lamgiautunhanong
#damnghidamlam
#mohinhlamgiauitvon.

Web giá sỉ là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: Ở đây.

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề ban chuong nuoi ga.

ban chuong nuoi ga
#Hướng #Dẫn #Nuôi #Gà #Đông #Tảo #Hướng #Làm #Giàu #Ở #Nông #Thôn #Tỷ #Phú #Nông #Dân.

Hướng Dẫn Nuôi Gà Đông Tảo – Xu Hướng Làm Giàu Ở Nông Thôn 2020 | Tỷ Phú Nông Dân.
Tỷ Phú Nông Dân,Ty Phu Nong Dan,Làm Giàu,Lam Giau,làm giàu 2019,làm giàu thông minh,nghĩ giàu làm giàu,dám nghĩ dám làm,làm giàu từ nhà nông,nông dân làm giàu,làm gì để giàu,bí quyết làm giàu,học làm giàu,làm giàu từ nông thôn,làm giàu từ chăn nuôi,mô hình làm giàu ít vốn,cách làm giàu đơn giản,làm giàu ở nông thôn,lam gi de giau,gà đông tảo,nuôi gà đông tảo,mô hình nuôi gà đông tảo,hướng đẫn nuôi gà đông tảo,gà đông tảo mua ở đâu,ga dong tao

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  Có những gương mặt gà danh!đả từng có thành tích nhiều ở tho mo 67&999 - Trang Web cung cấp các kinh nghiệm cho dân chơi gà

16 thoughts on “Hướng Dẫn Nuôi Gà Đông Tảo – Xu Hướng Làm Giàu Ở Nông Thôn 2020 | Tỷ Phú Nông Dân – Kho cung cấp những tin tức cho dân chơi gà

  1. Richy Lam says:

    chúc qui vi luôn manhkhoē bình an moi su nhu y Qui vi sông vuivē vuichoi và có cuôc sông dâydū hanhphúc nhung viêc rât quan trong không nên quên lo cho chính mình lo TU TÂM TU THÂN suy nghī cho kiêp sau nhé không uông phí kiêp nguoi Sanh duoc có thân nguoi rât khó Sông hom nay có ai biêt chåc ngày mai thênào? Môt nam kiêm môt núi tiên không bång môt phút tu DÒI NÀY KHÔNG TU BIÊT DÒI NÀO MÓI TU?hãy xem video clip tren kênh richylam tìm xem ( xem 100%có..AI DÁM NÓI KHÔNG CÓ LUÂT NHÂN QUÃ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *