Skip to content

Kính Cường Lực Được Sản Xuất Như Thế Nào??? – Web giá sỉ #1 Việt Nam

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề gia công kính cường lực phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Kính Cường Lực Được Sản Xuất Như Thế Nào??? – Thông tin giá sỉ mới nhất.Quy trình sản xuất kính cường lực trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Đầu tiên kính sẽ được cắt theo số đo mà khách hàng yêu cầu từ kính nguyên liệu (kính thường), tiếp đến kính sẽ được màu cạnh, khoan lỗ, khoét theo bản vẽ khách yêu cầu, rồi được vệ sinh và loại bỏ những tấm bị trầy xước không đạt tiêu chuẩn. Cuối cùng kính được đưa vào lò nung cường lực ở nhiệt độ 650-690 độ C trong thời gian 5-15 phút tuỳ vào độ dày của kính 5-19 ly, sau thời gian nung, kính được đưa ra sàn tạo hạt và làm mát trong thời gian gần bằng thời gian nung. Kính sau khi cường lực sẽ chịu được lực gấp 4-5 lần kính thường, lúc bể sẽ thành những hạt nhỏ như hạt lựu, tạo được sự an toàn hơn.

Bạn đang xem chủ đề Kính Cường Lực Được Sản Xuất Như Thế Nào???, nếu bạn muốn xem thêm nhiều nơi bán hàng sỉ rẻ nhất Việt Nam thì bạn có thể xem thêm tại đây: https://webgiasi.vn/top-gia-si.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề gia công kính cường lực

[vid_tags]

=>> Truy cập vào trang chủ Web giá sỉ tại đây.

Hình ảnh liên quan đế chủ đề Kính Cường Lực Được Sản Xuất Như Thế Nào???

gia công kính cường lực - Webgiasi

gia công kính cường lựcRất mong bài viết này mang đến những thông tin hữu ích cần thiết dành cho bạn.
Xin chân thành cảm ơn.

20 thoughts on “Kính Cường Lực Được Sản Xuất Như Thế Nào??? – Web giá sỉ #1 Việt Nam”

  1. Đã là sản xuất thì phải có (5s) , cty rút kinh nghiệm không nên cho nhân viên hút thuốc trong giờ làm việc nhé. AN TOÀN- HIỆU QUẢ- CHẤT LƯỢNG thế mới phát triển bền vững chuyên nghiệp.

  2. Bạn ơi ! Bạn chỉ mình : quy trình vận hành lò nung một cách chi tiết được không bạn ? Các thso tác trên màn hình điều khiển ? …..

  3. Ở VN không tuân thủ bảo hộ lao động và an toàn Công nhân khoan kiếng hút thuốc trong giờ làm việc, không có áo BHLĐ , steel toe shoes, bao tay để tránh trường hợp kiếng bể ( vì bước đầu kiếng sống rất dễ bể)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *