Skip to content

Làm xi lanh thủy lực với thợ tiện ( cùi mía ) P3 hoàn thành. – Web giá sỉ #1 Việt Nam

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề gia công xi lanh thủy lực phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Làm xi lanh thủy lực với thợ tiện ( cùi mía ) P3 hoàn thành. – Thông tin giá sỉ mới nhất.Quá trinh gia công xi lanh thỷu lực trên máy tiện cơ, mình là thợ tiện cùi mía mong các thầy thợ thông cảm.

Bạn đang xem chủ đề Làm xi lanh thủy lực với thợ tiện ( cùi mía ) P3 hoàn thành., nếu bạn muốn xem thêm nhiều nơi bán hàng sỉ rẻ nhất Việt Nam thì bạn có thể xem thêm tại đây: https://webgiasi.vn/top-gia-si.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề gia công xi lanh thủy lực

[vid_tags]

=>> Truy cập vào trang chủ Web giá sỉ tại đây.

Hình ảnh liên quan đế chủ đề Làm xi lanh thủy lực với thợ tiện ( cùi mía ) P3 hoàn thành.

gia công xi lanh thủy lực - Webgiasi

gia công xi lanh thủy lựcRất mong bài viết này mang đến những thông tin hữu ích cần thiết dành cho bạn.
Xin chân thành cảm ơn.

34 thoughts on “Làm xi lanh thủy lực với thợ tiện ( cùi mía ) P3 hoàn thành. – Web giá sỉ #1 Việt Nam”

  1. Anh giải thích cái vỏ ngoài và cái ruột trong rất hay! Cái xi lanh thủy lực hoàn thành mất bao nhiêu triệu, và cái máy đi kèm bao nhiêu triệu nữa?

  2. a cho e hỏi, trong quá trình tiện ren thì bước ren như thế nào thì mình có thể thoát dao lùi tự do mà kg cần chạy ngược bàn dao lại.

  3. Hồi trước có nghe mấy chú nói hàn 2 ống với nhau phải gá trên bàn để ko bị vênh do nhiệt. Chưa thấy nên ko pik đúng ko

  4. Clips rất chân thật và có tâm , rất bổ ích và là bài học quý giá cho a,e mới bước vô nghề. Chúc bạn thành công trong cuộc sống , cảm ơn bạn!

  5. Em ở khu vực bình tân HCM. Rất mong dx hợp tác cùng anh. E chuyên làm từ lòng xi lanh 400 trở xuống. Có ben nghĩa địa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *