Skip to content

Lan Bị VÀNG LÁ Nguyên Nhân Vì Sao Không Phải Ai Cũng Biết | #MêLanTV – Địa chỉ chia sẻ các kinh nghiệm trồng cây cảnh hữu ích nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề lan bị vàng lá phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Lan Bị VÀNG LÁ Nguyên Nhân Vì Sao Không Phải Ai Cũng Biết | #MêLanTV đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Lan Bị VÀNG LÁ Nguyên Nhân Vì Sao Không Phải Ai Cũng Biết | #MêLanTV – Website cung cấp các tin tức trồng cây cảnh hữu ích nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO BÊN DƯỚI” link=”” target=””]

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết Lan Bị VÀNG LÁ Nguyên Nhân Vì Sao Không Phải Ai Cũng Biết | #MêLanTV.

Lan Bị VÀNG LÁ Nguyên Nhân Vì Sao Không Phải Ai Cũng Biết  | #MêLanTV | Foci

Lan Bị VÀNG LÁ Nguyên Nhân Vì Sao Không Phải Ai Cũng Biết | #MêLanTV


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề lan bị vàng lá rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều Nơi chia sẻ các kinh nghiệm trồng cây cảnh khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: Bạn có thể xem thêm những kiến thức chơi cây cảnh khác tại đây.

Thông tin liên quan đến chủ đề lan bị vàng lá.

Hoa Lan Bị Vàng Lá Có Nhiều Nguyên Nhân. Lần này Mê Lan TV sẽ đi tìm nguyên nhân vàng lá để giải quyết vấn đề này cho cả nhà nhé. Đăng ký kênh để theo dõi những clip tiếp theo nhé! ⭐ Đăng ký kênh: ⭐ Fanpage Bán Hàng: ⭐ Cộng Đồng MES LAN: ⭐ Hotline: 0978463878 – 0918002924 ⭐ Website: ⭐ Địa chỉ: 132-134 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM..

https://webgiasi.vn là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: Tại đây.

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề lan bị vàng lá.

lan bị vàng lá,cách chống vàng lá trên lan,phòng bệnh vàng lá lan.

#Lan #Bị #VÀNG #LÁ #Nguyên #Nhân #Vì #Sao #Không #Phải #Cũng #Biết #MêLanTV.

Lan Bị VÀNG LÁ Nguyên Nhân Vì Sao Không Phải Ai Cũng Biết | #MêLanTV.

22 thoughts on “Lan Bị VÀNG LÁ Nguyên Nhân Vì Sao Không Phải Ai Cũng Biết | #MêLanTV – Địa chỉ chia sẻ các kinh nghiệm trồng cây cảnh hữu ích nhất”

  1. Mai bị vàng cảm ơn bạn đã chia sẻ cách mai bị vàng mình đã có mấy cây cũng như vậy hôm nay gặp bạn chỉ dẫn cho thật là cảm ơn cảm ơn bạn rất nhiều

  2. Cho e hỏi, khi vận chuyển 1 tuần, e chỉ tưới nước thôi, rồi e trồng bằng giá thể, giờ thì thân lan teo lại, lá vàng bị đập, trong quá trình e tưới e tưới bằng nước máy, giờ e loại bỏ hết sơ dừa của người bán, giờ mình làm thế nào để lấy lại cho cây tốt ạ

  3. Xin chào mê lan tivi cho mình hỏi, mình có chậu lan anba bị vàng lá ngọn trên lá có những đốm đen và bị rụng. Là bị bệnh j và phun thuốc gì để trị? Cảm ơn

  4. Tôi có trông sâm Bố chính bị tình trạng cháy lá, rụng lá sau đó thối gốc dẫn đến chết cây. Kĩ sư Hùng có thể tư vấn giúp tôi được không?

  5. Cho hỏi là khi phun phân cho các loại lan thì ta có thể phun chung phân hóa học và phân GE trong quá trình sinh trưởng của cây kg ( phun chung là tuần này ge tuần sau hóa học ) có ảnh hưởng gì kg xin cho lời khuyên

  6. Hôm 29/11/20 chị có mua 1 chậu lan 5 cánh trắng 3 thân cuả mekan tv và 2/12 chị nhận được, các giả hành fần trên thì to mà fần dưới thì nhỏ xíu , sợ đỡ ko nổi, muốn nhờ tưvấn nhưng ko biết làm sao?

  7. Melan mời thầy nói rất hay, nhưng nói tên khoa học nên không hiểu. Bị như vậy ta nên xịt thuốc gì hay bổ sung phân gì thì mới hiểu. Mong melan chia sẻ cho dễ hiểu. Cám ơn nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *