Skip to content

Lần đầu thấy Gà Nòi Đòn gốc Bình Định Xưa được rao bán tại miền quê Cái Bè│Yêu Miền Tây 63 – Nơi cung cấp những kinh nghiệm cho dân chơi gà

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề ga don da hay phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Lần đầu thấy Gà Nòi Đòn gốc Bình Định Xưa được rao bán tại miền quê Cái Bè│Yêu Miền Tây 63 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Lần đầu thấy Gà Nòi Đòn gốc Bình Định Xưa được rao bán tại miền quê Cái Bè│Yêu Miền Tây 63 – Trang Web chia sẻ những kinh nghiệm cho dân chơi gà.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO BÊN DƯỚI” link=”” target=””]

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết Lần đầu thấy Gà Nòi Đòn gốc Bình Định Xưa được rao bán tại miền quê Cái Bè│Yêu Miền Tây 63.

Lần đầu thấy Gà Nòi Đòn gốc Bình Định Xưa được rao bán tại miền quê Cái Bè│Yêu Miền Tây 63 | Foci

Lần đầu thấy Gà Nòi Đòn gốc Bình Định Xưa được rao bán tại miền quê Cái Bè│Yêu Miền Tây 63


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ga don da hay rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều các thông tin cho dân chơi gà khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: Bạn có thể xem thêm những kiến thức nuôi gà đá khác tại đây.

Thông tin liên quan đến chủ đề ga don da hay.

Lần đầu tiên hôm nay tôi thấy “gà đòn chính gốc Bình Định Xưa” chạy xe ôm đi bán ở miền Tây. Thật là lạ khi nhìn cô gà theo chủ nghĩa hòa bình này, vì vậy tôi đã xem ….

Web giá sỉ là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: Tại đây.

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề ga don da hay.

[vid_tags].

#Lần #đầu #thấy #Gà #Nòi #Đòn #gốc #Bình #Định #Xưa #được #rao #bán #tại #miền #quê #Cái #BèYêu #Miền #Tây.

Lần đầu thấy Gà Nòi Đòn gốc Bình Định Xưa được rao bán tại miền quê Cái Bè│Yêu Miền Tây 63.

37 thoughts on “Lần đầu thấy Gà Nòi Đòn gốc Bình Định Xưa được rao bán tại miền quê Cái Bè│Yêu Miền Tây 63 – Nơi cung cấp những kinh nghiệm cho dân chơi gà”

  1. 2 con gà chiến thì nhìn ok, còn gà con nhìn phát biết ngay gà thịt, mà có là gà đòn tông chuẩn thì họ ko mang đi bán tràn lan v đâu

  2. Gà nòi đòn lên bình dương , đồng nai người ta nuôi rất nhiều gà trống già khoảng 4 kg giá tầm 500k , còn ông này chưng con gà mẩu đó hơn 3 kg là cùng , còn gà con giống gà bắt ở lò quá 12 k/ con

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *