Loại "thuốc thần" dùng trong quây úm gà con | VTC16 – Website chia sẻ những tin tức cho dân chơi gà

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề ga an khong tieu uong thuoc gi phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Loại “thuốc thần” dùng trong quây úm gà con | VTC16 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  Tuyển tập gà đá hay nhất thế giới - Nơi cung cấp những tin tức cho dân chơi gà

Loại “thuốc thần” dùng trong quây úm gà con | VTC16 – Nơi chia sẻ những tin tức cho dân chơi gà.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết Loại “thuốc thần” dùng trong quây úm gà con | VTC16.

Loại
Loại “thuốc thần” dùng trong quây úm gà con | VTC16

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ga an khong tieu uong thuoc gi rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều các thông tin cho dân chơi gà khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: Xem thêm những kiến thức chơi gà đá hiệu quả tại đây.

Thông tin liên quan đến chủ đề ga an khong tieu uong thuoc gi.

VTC16 | Muốn nuôi gà con, hỏi quy trình và kỹ thuật nuôi gà con như thế nào? Những loại thuốc nào được sử dụng trong quá trình ấp trứng gà con? Ngoài ra, loại thuốc đường ruột nào thích hợp nhất cho gà? Kênh Truyền hình Nông nghiệp – Nông thôn (VTC16) * Facebook: * Xem lại chương trình tại Website: * Tổng đài: 1900.6145 * Email: Truyenthong3n@gmail.com * Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà VTC Tower, 23 Lạc Trung, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội..

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  cách làm chuồng gà đỗ hẹp hiệu quả của Tôi. - Web chia sẻ các thông tin cho dân chơi gà

Webgiasi.vn là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: https://webgiasi.vn.

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  15TR GÀ XÁM CHÍCH_GÀ ĐÁ CỰA SẮT - Trang Web cung cấp những thông tin cho dân chơi gà

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề ga an khong tieu uong thuoc gi.

3NTV-VTC16,3ntv,3n,quây úm gà con,úm gà con,nuôi gà con,thuốc thần,kỹ thuật nuôi gà,trị bệnh cho gà,thuốc úm gà con,thuốc men đường ruột,nông nghiệp,sao thần nông,Khởi nghiệp,cuộc sống nhà nông,nhà nông làm giàu,khuyến nông,hãy hỏi để biết,hỏi đáp trong ngày,tư vấn nông nghiệp,thời sự nông thôn,tam nông,tin tức nông nghiệp,nông nghiệp nông thôn,nông thôn mới,chuyện của làng.

#Loại #quotthuốc #thầnquot #dùng #trong #quây #úm #gà #con #VTC16.

Loại “thuốc thần” dùng trong quây úm gà con | VTC16.

43 thoughts on “Loại "thuốc thần" dùng trong quây úm gà con | VTC16 – Website chia sẻ những tin tức cho dân chơi gà

 1. Travel An says:

  hướng dẫn bà con mà thấy chuyên gia thiếu kiến thức truyền đạt, chỉ nói theo ý mình hiều người khác nghe k hiểu. làm cái bảng viết trữ lí nhí đọc làm sao được nếu không để rõ tên thuốc dưới phần mô tả

 2. Su Vo Thanh says:

  Hướng dẫn sử dụng thuốc phải ghi tên thuốc cho chính xác, nên dùng máy vi tính in phong chữ rõ ràng vì ông là PGS-TS không biết ông học ngoại ngữ gì mà đọc tên thuốc nghe không hiểu nổi. Mong ông PGS-TS giúp đỡ người chăn nuôi nhiều hơn nữa.

 3. Huan Giap says:

  Cho tôi hoi chuyên gia toi nuôi 250 con đa nuôi đüöc 18 ngay đa tiêm marech va uông gumboro luc 15 ngay hon phai tien nhung loa vac sin nao nua va vao nung thoi diem ga dat ngay tuoi nao th tiem loai vs nao

 4. Quân Super Gaming says:

  Dạ cho e hỏi..e nuôi gà bến tre thả vườn..Và e bắt gà con nuôi được 6 ngày e thấy một số gà con xệ cánh gút hình ăn ít,vậy cho e hỏi tình trạng gà như vậy là bệnh gì ạ?Và thuốc phòng trị như thế nào ạ?Mong Chương Trình trả lời sớm ạ.E Cảm Ơn.

 5. gà rừng và hoa lan says:

  Xin chào chương trình mình có ý kiến như thế này khi chuyên gia tư vấn viết lên bảng thì nên quay gần vào cái bảng kia để mọi người biết tên thuốc mà còn ghi chữ quay xa thế này nhìn không rõ đâu ạ Mình cảm ơn chương trình nhiều

 6. Thanh Hanh Le says:

  Mọi người nên để ý hơn sẽ hiểu các loại thuốc chuyên gia tư vấn. Chuyên gia chỉ nói thành phần chứ ko nói tên thuốc của 1 công ty nào cả.
  Xin hỏi chuyên gia và chương trình.
  3 loại thuốc chuyên gia khuyên dùng để úm gà con là T colivit, Anti Gum và Supper Vitamin có thể hòa chung với nhau được không ạ. Và mỗi lần cho uống là cả ngày hay có thời gian hạn chế ạ?
  Xin cám ơn chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *