Skip to content

Mastercam Mill 3D: Surface rough Pocket – Parallel – Radial/ P1(Bài 14) – Web giá sỉ #1 Việt Nam

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề gia công 3d trên mastercam phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Mastercam Mill 3D: Surface rough Pocket – Parallel – Radial/ P1(Bài 14) – Thông tin giá sỉ mới nhất.Chuyên mục: CAD/CAM/CNC.
#CAD CAM CNC, #MASTERCAM, #NX, #CIMATRONE, #POWERMILL
Produce by LUONG HAI CHUNG.
Email: [email protected]
Facebook: facebook.com/chung.luong.587
Scope of activities: Teaching at Vinh University of Technical Education. Receive designing and processing machine parts, training of mechanical softwares.

Bạn đang xem chủ đề Mastercam Mill 3D: Surface rough Pocket – Parallel – Radial/ P1(Bài 14), nếu bạn muốn xem thêm nhiều nơi bán hàng sỉ rẻ nhất Việt Nam thì bạn có thể xem thêm tại đây: https://webgiasi.vn/top-gia-si.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề gia công 3d trên mastercam

LƯƠNG HẢI CHUNG

=>> Truy cập vào trang chủ Web giá sỉ tại đây.

Hình ảnh liên quan đế chủ đề Mastercam Mill 3D: Surface rough Pocket – Parallel – Radial/ P1(Bài 14)

gia công 3d trên mastercam - Webgiasi

gia công 3d trên mastercamRất mong bài viết này mang đến những thông tin hữu ích cần thiết dành cho bạn.
Xin chân thành cảm ơn.

27 thoughts on “Mastercam Mill 3D: Surface rough Pocket – Parallel – Radial/ P1(Bài 14) – Web giá sỉ #1 Việt Nam”

  1. Video hay quá. Mới xem 1 video thôi mà đã thấy người dậy có tâm, có tài rồi. Video khác cũng hay như thế này thì tuyệt vời. Cảm ơn thầy rất nhiều

  2. Cám ơn thày Hải đã chia sẻ các video rất thiết thực và dễ hiểu. Khi mình xem đến đoạn giải thích về khoảng cách "clearance" thực chất nó không phải là khoảng cách an toàn trong quá trình thay dao. Nó là khoảng dừng dao tại mỗi nguyên công, cụ thể khi dao lao xuống để cắt đầu nguyên công đến khoảng cách này dao sẽ dừng lại trước khi trước khi chạy dao nhanh đến vị trí "Feed plane" và khi kết thúc nguyên công dao sẽ rút lên, dừng tại điểm cuối này và dừng trục chính và tắt các hệ thống phụ trợ trước khi về gốc máy bằng lệnh G91G28Z0 để thực hiện quá trình thay dao gia công nguyên công sau ( use clearance only start and end of operation). Mục đích của sét giá trị này là để chạy rà chi tiết đầu tiên để xem khoảng cách của dao và chi tiết gia công set tạo độ có hợp lý và không. Rất mong được học hỏi và chia sẻ và kết bạn! Thân ái!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *