Skip to content

Mua Gốm Sứ Nhật Bản Người Tiêu Dùng Bị “Móc” Túi Tiền Lớn Mà Không Hay | ĐIỀU TRA | ANTV – Web giá sỉ #1 Việt Nam

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề mỹ phẩm giá sỉ 79 tp biên hòa đồng nai phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Mua Gốm Sứ Nhật Bản Người Tiêu Dùng Bị “Móc” Túi Tiền Lớn Mà Không Hay | ĐIỀU TRA | ANTV – Thông tin giá sỉ mới nhất.ANTV | Mua Gốm Sứ Nhật Bản Người Tiêu Dùng Bị “Móc” Túi Tiền Lớn Mà Không Hay | ĐIỀU TRA
✯✯✯✯
Những năm gần đây, rộ lên trào lưu sưu tầm gốm sứ nhật bản từ bát đĩa, ấm trà, cốc chén, thìa đĩa đặc biệt là các loại bình hoa có những chiếc có giá lên tới hàng trăm triệu đồng. Rất dễ dàng để tìm được cửa hàng bán gốm sứ Nhật Bản cũ ở các thành phố lớn như TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội, khách hàng có thể mua lẻ vài chiếc hoặc vài chục tấn đều có thể đáp ứng một cách dễ dàng. Điều đáng nói tất cả những sản phẩm này đều là hàng đã qua sử dụng và là một trong những hàng hóa thuộc danh mục hàng cấm nhập khẩu. Vậy con đường nào đưa những món hàng cũ này ồ ạt vào nước ta.
—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức, tin tức 24h, tin mới, tin mới nhất, tin tức 24h mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: [email protected]
—————————————————————
☼☼☼ CÁC CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT ☼☼☼
✰ GIẢI MÃ TÂM LÝ TỘI PHẠM :
✰ ĐỐI MẶT HIỂM NGUY:
✰ NGƯỜI GIẤU MẶT:
✰ AN TOÀN SỐNG:
✰ KỸ NĂNG SỐNG:
✰ KỸ NĂNG THOÁT HIỂM:
✰ HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN:
✰ PHÍA SAU BẢN ÁN:
✰ CAMERA GIẤU KÍN:
✰ TIN TỨC CẬP NHẬT:
✰ BẢN TIN 113 ONLINE:
—————————————————————
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé:

✔ Hãy ghé thăm website của chúng tôi, có rất nhiều tin tức hấp dẫn mà có thể bạn quan tâm: www.anninh.tv

✬ Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ủng hộ, nhờ sự quan tâm và ủng hộ của mọi người.
Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#điềutra #muagốmsứnhậtbản #ngườitiêudùngbịmóctiền

Bạn đang xem chủ đề Mua Gốm Sứ Nhật Bản Người Tiêu Dùng Bị “Móc” Túi Tiền Lớn Mà Không Hay | ĐIỀU TRA | ANTV, nếu bạn muốn xem thêm nhiều nơi bán hàng sỉ rẻ nhất Việt Nam thì bạn có thể xem thêm tại đây: https://webgiasi.vn/top-gia-si.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề mỹ phẩm giá sỉ 79 tp biên hòa đồng nai

Gốm sứ nhật bản,hàng nhập lậu,gốm sứ,gốm sứ cũ,điều tra,phóng sự điều tra,antv,antv thcand,kenhanninh,truyen hinh cong an,tin tuc,tin tức,tin tuc 24h,tin tức 24h,giải mã tâm lý tội phạm,người giấu mặt,kỹ năng sống,kỹ năng thoát hiểm,hành trình phá án,hồ sơ vụ án,phía sau bản án 2018,an toàn sống,nhận diện tội phạm 2018,camera giấu kín 2018

=>> Truy cập vào trang chủ Web giá sỉ tại đây.

Hình ảnh liên quan đế chủ đề Mua Gốm Sứ Nhật Bản Người Tiêu Dùng Bị “Móc” Túi Tiền Lớn Mà Không Hay | ĐIỀU TRA | ANTV

mỹ phẩm giá sỉ 79 tp biên hòa đồng nai - Webgiasi

mỹ phẩm giá sỉ 79 tp biên hòa đồng naiRất mong bài viết này mang đến những thông tin hữu ích cần thiết dành cho bạn.
Xin chân thành cảm ơn.

24 thoughts on “Mua Gốm Sứ Nhật Bản Người Tiêu Dùng Bị “Móc” Túi Tiền Lớn Mà Không Hay | ĐIỀU TRA | ANTV – Web giá sỉ #1 Việt Nam”

 1. Hàng Nhật đẹp mà, Mỹ cũng dùng đồ Nhật nhiều. Chén bát xài cũ đâu có sao. Miễn sao không bị rạn nứt, còn lại rửa xong là sạch như mới. Có mấy cái dĩa mình thấy trưng bán trong video, ở bên Mỹ này cũng rất hot, bán được mấy triệu tiền Việt dễ dàng.

 2. Hàng đẹp mà. Tại sao lại làm video là đồ qua sử dụng…hàng này qua sử dụng nhưng không ảnh hưởng đến môi trường… làm video cho rõ ràng chứ không người ta tẩy chay kênh đó.

 3. Mình thấy kênh ANTV chỉ nên phán ảnh việc trốn thuế và kiểm soát nhập khẩu hàng cũ còn lại chuyện "người tiêu dùng bị móc túi" hoặc coi người bán hàng gốm như phường buôn gian bán lận thì đang nâng cao quan điểm. Thực tế, giá cả những món gốm Nhật tại VN rất rẻ, rẻ hơn nhiều so với gốm VN, nhưng chất lượng và sự độc đáo thì người mua là người biết rõ nhất. Và gốm sứ Nhật cũng đã có chỗ đứng nhất định. Trong bài đề cập đến giá bình hoa nên mình nói như này: với 1 bình hoa gốm mộc loại cỡ nhỏ của VN giá phổ thông là trên 1tr đến 2-3tr, có những món lên tới mười mấy vài chục triệu. Vậy gốm Nhật 1 tấn có vài chục tr mà bình hoa người bán hẳn 1-2-3tr là "móc túi" là "siêu lợi nhuận" "là tự do đưa giá"… Vậy thì người viết chưa biết rõ. Hàng họ nhập 1 tấn, nhưng có khi may mắn được vài bình hoa, còn lại và các mặt hàng kém giá trị kinh tế hơn như: chén bát…là thứ đồ bán rất rẻ. Hơn nữa còn bù đắp cho việc vỡ hàng khi vận chuyển nữa. Bản thân đồ gốm Nhật bán tại Nhật không hề rẻ, bác mình mua 1 chiếc cốc nhỏ giá đã gần 1 triệu, còn hàng gốm Nhật bán tại VN hiện tại là rất rẻ do là hàng cũ, hàng mới nhưng lẻ, không đủ bộ, hoặc dọn kho…mà thôi. Người mua chắc chắn hiểu giá trị món đồ họ mua để không bị hớ.

 4. người Việt ham rẻ mà đẹp, mà k biết rằng đó là hàng đã sử dụng 1 thời gian thải về VN sẽ k còn an toàn nữa đâu 🙂

 5. Mình vẫn nghiện gốm cứ nhật bản. Mình mà người bán đố mấy thằng xê a thu hồi đó. Người tiêu dùng họ biết đó là hàng cũ nhưng họ vẫn mua. Xã hội VN mình là vậy đó, thấy người ta làm ăn thịnh vượng là y như rằng bọn chức năng đến kiếm cớ để ăn cướp.

 6. Quan trọng nhất là hàng Nhật an toàn tuyệt đối nên thà bỏ tiền triệu mua đồ nội địa Nhật cũ còn hơn bỏ vài trăm ngàn mua đồ mới của Vn hay Tq cực kì độc hại

 7. Ngta do cũ ma an toàn dep hon giá trị hon hang ms vn kem chat luong, xấu co khi trộn do Tq nhiễm chì nua. Sỡ dĩ kiem chuyện vs ngta vi cạnh trnh k lại m thôi.

 8. Gốm chính thống sản xuất tại nhật là những dòng gốm thiên về đồ handmade rất ít người làm và rất đắt tiền , không có loại bán cân ký . thị trường gốm gia dụng nhật thường đặt xuất khẩu từ Việt Nam và Trung Quốc sang bên đó.

 9. Hàng cũ qua sử dụng người mua và người bán đều biết. Không ai gạt ai. Còn xuất xứ là chuyện của trên lo.
  Kẹt là gốm sứ VN bị cạnh tranh thôi. Mà đồ cũ của Nhật đẹp đấy chứ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *