Trang trí nhà bằng tranh hoa 3D ấn tượng | Các mẹo vặt hữu ích hướng dẫn miễn phí tại đây

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề Trang trí nhà bằng tranh hoa 3D ấn tượng

thì bạn có thể xem bài viết chi tiết về chủ đề này do chúng tôi cung cấp ngay sau đây nhé.

Trang trí nhà bằng tranh hoa 3D ấn tượng

| Website cung cấp những mẹo hữu ích.

Bước 1:

Đầu tiên, bạn trộn bột trét theo hướng dẫn để tạo thành hỗn hợp sền sệt rồi phủ một lớp mỏng 0,5cm lên trên miếng gỗ khung tranh. Trong khi lớp trát còn ẩm, bạn dùng que vẽ các đường ngang song song và các đoạn dọc ngắn cắt nhau để tạo mảng tường với các viên gạch xếp chồng lên nhau.

tranh-3d-hoa-01.jpg

Bước 2:

Sau khi bột trét khô hoàn toàn, bạn dùng cọ quét màu nâu đỏ để sơn các viên gạch. Dùng xi măng trắng quét dưới các rãnh giữa các viên gạch, để khô.

tranh-3d-hoa-02.jpg

Bước 3:

Cắt đôi cái chậu nhựa theo chiều dọc. Cắt chiếc tất da thành đoạn ngắn dài gấp đôi chiều cao miệng chậu, quét một lớp keo bên ngoài miệng chậu, bọc tất bên ngoài ½ miệng chậu nhựa, quét một lớp keo lên trên cho khô.

tranh-3d-hoa-03.jpg

Bước 4:

Khi quấn tất vào thân chậu, tất lại tạo thành những đường vân nổi như hoa văn gợn sóng đẹp mắt.

tranh-3d-hoa-04.jpg

Bước 5:

Sau khi keo khô hoàn toàn, bạn dùng cọ quét lớp mạ vàng bên ngoài chậu. Cắt dây ruy-băng cùng màu dán trang trí viền thành chậu và đáy chậu. Bạn có thể trang trí thêm một vài viên đá màu lớn và hạt cườm nhỏ cho chiếc chậu xinh xắn.

tranh-3d-hoa-05.jpg

Bước 6:

Bạn cố định 2 nửa chậu lên tường thạch cao. Dán keo và trang trí bằng các con vật nhỏ: chuồn chuồn, bướm … làm nền vào khung để hoàn thành bức tranh 3D handmade này nhé!

tranh-3d-hoa-06.jpg

Sản phẩm hoàn thiện

Vậy là bạn đã hoàn thành cách làm tranh 3D Để trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm sinh động, tuy hướng dẫn rất đơn giản nhưng bạn cũng nên cẩn thận và tỉ mỉ trong khi thực hiện, nhất là khi trang trí những lọ hoa để bức tranh được đẹp.

Sau khi hoàn thành việc cắm hoa, bây giờ bạn chỉ cần cắt xốp đặt vào và cắm hoa giả vào, nếu có cơ hội bạn có thể học cách làm hoa bằng giấy nhé Tranh 3D Của bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều. Nếu không có thời gian thì sao? Không sao, bạn có thể mua hoa nhựa ở các cửa hàng bán hoa để cắm cũng rất đẹp. Sau khi cắm hoa vào, bạn sẽ có ngay một bức tranh tuyệt đẹp với hai bình hoa 3D nổi trên tường, góp phần làm bừng sáng không gian nhà bạn.

tranh-3d-hoa.jpg

tranh-3d-hoa-07_0.jpg

Chúc các bạn thực hiện thành công cách làm tranh hoa 3D này

xem thêm

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề Trang trí nhà bằng tranh hoa 3D ấn tượng

rồi đó. Ngoài xem bài viết chủ đề này bạn có thể xem thêm nhiều mẹo hay tại đây: https://webgiasi.vn/huong-dan/

Trang trí nhà bằng tranh hoa 3D ấn tượng

và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Trang trí nhà bằng tranh hoa 3D ấn tượng
Trang trí nhà bằng tranh hoa 3D ấn tượng

Những tìm kiếm liên quan đến chủ đề Trang trí nhà bằng tranh hoa 3D ấn tượng

#Trang #trí #nhà #bằng #tranh #hoa #ấn #tượng

Trang trí nhà bằng tranh hoa 3D ấn tượng

Webgiasi mong rằng những thông tin này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung chủ đề Trang trí nhà bằng tranh hoa 3D ấn tượng

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  My Money CANDY || Origami Candy || Cách gấp VIÊN KẸO bằng tiền giấy || Nguyễn Thức Thời | cách gấp hạc bằng giấy | Địa chỉ chia sẻ những mẹo về mọi thức trên đời mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *