Trường Ca Ing – Éng Phần I. Sáng Tác : Lường Vương Trung. Thể Hiện Muôn Pâng – Lường Song – Web giá sỉ #1 Việt Nam

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề xưởng bia 51 nguyễn khoái phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Trường Ca Ing – Éng Phần I. Sáng Tác : Lường Vương Trung. Thể Hiện Muôn Pâng – Lường Song – Thông tin giá sỉ mới nhất.Truyện thơ Ing Éng là một tác phẩm thơ nổi tiếng của nhà thơ Lường Vương Trung. Tác phẩm nói về chuyện tình buồn của chàng trai tên Ing và cô gái tên Éng. Hai người yêu nhau đắm say, nhưng Ing phải đi nghĩa vụ. trước khi đi hai người hẹn thề sau này thành vợ thành chồng. Nhưng trong thời gian Ing đi bộ đội, ở nhà có một người tên Oan tìm mọi cách lấy Éng làm vợ, bố mẹ Éng nhất trí. Nhưng Éng không yêu và tìm cách chối từ không được, mặc cho Oan làm giả bức thư gửi cho Éng và bảo Ing đã hy sinh. Và một lá thư gửi cho Ing bảo Éng đã lấy chồng. Sau đó Eng bỏ nhà lên tận Mường Ẳng làm công nhân nhà máy gần nơi Ing đóng quân. Cho đến một hôm đoàn quân có cả Ing đi qua chỗ Éng làm việc và hai người đã gặp nhau. Niềm vui vỡ òa trong khi cả hai đều không còn tia hy vọng.
cảm ơn các bạn đã nghe hát. Hãy like và đăng ký kênh để xem những video tiếp theo nhé các bạn.
Xem nhiều và đăng ký tại đây:

#taykhapxeinmuon#truongcaingengsangtacvuongtrungthehienmuonpangluongsong

Bạn đang xem chủ đề Trường Ca Ing – Éng Phần I. Sáng Tác : Lường Vương Trung. Thể Hiện Muôn Pâng – Lường Song, nếu bạn muốn xem thêm nhiều nơi bán hàng sỉ rẻ nhất Việt Nam thì bạn có thể xem thêm tại đây: https://webgiasi.vn/top-gia-si.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề xưởng bia 51 nguyễn khoái

Trường ca inh ánh,lường song,muôn pâng,hát thái lường song muôn pâng,ing éng,hát thái ing éng,lường vương trung,vương trung,tay khắp xe ỉn muôn

=>> Truy cập vào trang chủ Web giá sỉ tại đây.

Hình ảnh liên quan đế chủ đề Trường Ca Ing – Éng Phần I. Sáng Tác : Lường Vương Trung. Thể Hiện Muôn Pâng – Lường Song

xưởng bia 51 nguyễn khoái
Rất mong bài viết này mang đến những thông tin hữu ích cần thiết dành cho bạn.
Xin chân thành cảm ơn.

15 thoughts on “Trường Ca Ing – Éng Phần I. Sáng Tác : Lường Vương Trung. Thể Hiện Muôn Pâng – Lường Song – Web giá sỉ #1 Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *