TỰ LÀM Giày Thủy Tinh Bằng Bút 3D | cach trang tri quat giay | Web chia sẻ những kinh nghiệm về mọi thức trên đời mới cập nhật

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề cach trang tri quat giay phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề TỰ LÀM Giày Thủy Tinh Bằng Bút 3D đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

TỰ LÀM Giày Thủy Tinh Bằng Bút 3D – Trang Web chia sẻ các kinh nghiệm về mọi thức trên đời có ích nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết TỰ LÀM Giày Thủy Tinh Bằng Bút 3D.

TỰ LÀM Giày Thủy Tinh Bằng Bút 3D | Foci
TỰ LÀM Giày Thủy Tinh Bằng Bút 3D

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề cach trang tri quat giay rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm các kinh nghiệm về mọi thức trên đời hữu ích nhất khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: https://webgiasi.vn/huong-dan.

Thông tin liên quan đến chủ đề cach trang tri quat giay.

Sue đến trễ buổi dạ hội, mọi người! Ngoài ra còn có một vấn đề nhỏ, anh ấy đánh mất một trong những đôi giày đẹp của mình… Sammy quyết định giúp anh ấy và tạo ra chiếc giày ma thuật bị mất trí! Hai người bạn sẽ làm ra món đồ này nhờ công nghệ 3D hiện đại và một chiếc giày bình thường. Đây sẽ là khung cho kiệt tác này! Chúng ta sẽ cần một chiếc giày Sue, băng keo và một chiếc bút 3D. Đầu tiên, bạn dùng băng dính quấn toàn bộ chiếc giày, sau đó dùng bút vẽ 3D để tạo khung cho đôi giày mới. Đây là một quá trình tỉ mỉ, hãy nhớ kiên nhẫn và cẩn thận khi sử dụng bút vẽ 3D hoặc nhờ người lớn giúp đỡ. Khi làm khung xong, bạn cắt đôi giày nhựa đi một chút. Điều này là cần thiết để đưa chiếc giày thực tế ra khỏi khung. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ sửa nó sau bằng bút 3D! Để làm cho đôi giày trông đẹp hơn, chúng tôi sẽ phủ chúng bằng sơn móng tay màu xanh lam lấp lánh và cả kim tuyến nữa. Trang trí đôi giày của bạn với những con bướm lấp lánh! Bây giờ mọi thứ trông thật tuyệt vời, như thể chúng là đôi giày của một nàng công chúa thực sự! Bây giờ Sue có thể mặc chiếc váy tuyệt vời, phụ kiện, đôi giày mới và đi dự dạ hội! Đăng ký kênh của Sam và nhấn like để tạo động lực cho Sam tiếp tục làm video cho các bạn nhé! —————————— Tất cả các tên sản phẩm và công ty xuất hiện trong video này là nhãn hiệu ™ hoặc nhãn hiệu đã đăng ký® của các tổ chức tương ứng của họ . Việc sử dụng chúng không có nghĩa là chúng tôi liên kết hoặc xác nhận các thương hiệu này. —————————— Cung cấp nguyên vật liệu: —————————— ——– Music by Epidemic Sound: CHUẨN ĐOÁN PHÉP CHỦ ĐỀ NHẠC: Tên bài: Cuckoo Nguồn :..

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  Origami Flower Kirigami | Cách Cắt Hoa Kirigami Đơn Giản - Trang Web chia sẻ những kinh nghiệm về mọi thức trên đời mới cập nhật

Webgiasi.vn là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem những thông tin hữu ích tại đây.

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề cach trang tri quat giay.

cach trang tri quat giay
#TỰ #LÀM #Giày #Thủy #Tinh #Bằng #Bút.

TỰ LÀM Giày Thủy Tinh Bằng Bút 3D.
slime,sam lém lỉnh,lém lỉnh,vui nhộn và đơn giản,diy,vui nhộn diy,những thứ hài hước,những điều đơn giản,thử ngay,tự mình làm,làm cho vui,video gia đình,video hài hước,hoạt hình,kiwi show,diy tuyệt nhất,DIY Giày Thủy Tinh Bằng Bút 3D,giày thủy tinh,bút 3d,diy giày thủy tinh bằng bút 3d,in 3d,thủ công,tự làm,máy in 3d,cách làm,dép thủy tinh,giày lọ lem,diy giày lọ lem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *