Skip to content

VN Unknown #43: Xưởng xà bông Thanh Xuân "câm điếc" và tâm huyết của startup trẻ Võ Thành Luân ! – Web giá sỉ #1 Việt Nam

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề xưởng quán phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

VN Unknown #43: Xưởng xà bông Thanh Xuân “câm điếc” và tâm huyết của startup trẻ Võ Thành Luân ! – Thông tin giá sỉ mới nhất.Quán của Thời Thanh Xuân là 1 địa chỉ nổi tiếng ở Đà Lạt, Lâm Đồng mà các bạn trẻ yêu thích du lịch khám phá hay tìm đến. Trong lúc tìm đến quán này, Color Man bất ngờ được diện kiến Võ Thành Luân, chủ quán trẻ đầy tâm huyết giúp đời giúp nguời câm điếc. Bạn Luân đã giới thiệu Color Man đến 1 khu phức hợp tên Windmills, nơi hội tụ các startup trẻ thành công tại Dalat và tham quan mô hình dự án mới : Xưởng xà bông Thanh Xuân.

Bạn đang xem chủ đề VN Unknown #43: Xưởng xà bông Thanh Xuân “câm điếc” và tâm huyết của startup trẻ Võ Thành Luân !, nếu bạn muốn xem thêm nhiều nơi bán hàng sỉ rẻ nhất Việt Nam thì bạn có thể xem thêm tại đây: https://webgiasi.vn/top-gia-si.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề xưởng quán

color man,xà bông thanh xuân,dalat,cộng đồng câm điếc

=>> Truy cập vào trang chủ Web giá sỉ tại đây.

Hình ảnh liên quan đế chủ đề VN Unknown #43: Xưởng xà bông Thanh Xuân “câm điếc” và tâm huyết của startup trẻ Võ Thành Luân !

xưởng quán - Webgiasi

xưởng quánRất mong bài viết này mang đến những thông tin hữu ích cần thiết dành cho bạn.
Xin chân thành cảm ơn.

24 thoughts on “VN Unknown #43: Xưởng xà bông Thanh Xuân "câm điếc" và tâm huyết của startup trẻ Võ Thành Luân ! – Web giá sỉ #1 Việt Nam”

  1. Chỉ là ý kiến cá nhân thôi nha anh
    Những đứa xem mà có ý kiến tào lao anh nên cho ẩn đi
    Đọc mà ức chế lắm luôn

  2. Xin Chào Anh Điền Quân, … Xem qua rất nhiều YouTube mà Anh đưa lên mạng… Ann rất thich … nhưng vdo này rất là ấn cho Ann … vì đó là sức sống của người Câm Điếc…. rất tốt Anh ạ .. cảm ơn Anh nhiều với vdo này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *