Skip to content

Xích đu Hải Phòng, xích đu cafe Hải Phòng độc đáo, sang trọng – Web giá sỉ #1 Việt Nam

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề ghế xích đu thanh lý phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Xích đu Hải Phòng, xích đu cafe Hải Phòng độc đáo, sang trọng – Thông tin giá sỉ mới nhất.Xích đu tại Hải Phòng được nhiều người mua nhất là 3 loại xích đu đơn, xích đu đôi, xích đu đồng tiền. Chúng ta hãy cùng đi vào chi tiết từng chiếc 1 nhé, ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu xích đu khác chưa được review.
XÍCH ĐU ĐƠN: Đầu tiên là chiếc xích đu đơn màu trắng bên tay phải MC đây. Xích đu có chiều cao khung là 60 cm, chiều cao ghế ngồi: 75 cm, chiều rộng: 105 cm.
Xích đu được làm bằng khung sắt, lồng của xích đu được thiết kế theo hình giọt nước rất tinh tế. Lưới của lồng xích đu là lưới sắt sắt đc sơn 1 lớp tính điện màu trắng trang nhã. Nhờ thiết kế hình giọt nước đặc biệt, xích đu có thể hoàn toàn giữ cân bằng bằng khung của chính nó.
Xích đu đôi có chiều cao 1.8m cùng đường kính 1.1m, có tải trọng lên tới hơn 200k cho 1 xích đu đôi. Cả bộ khung sắt được sơn tĩnh điện màu trắng trang nhã, chất liệu sơn là mịn và mỏng tạo cảm giác nhẹ nhàng, sang trọng. Lồng ghế được đan tạo hình tinh tế bởi những sợi mây có khả năng kháng tia UV và ánh nắng mặt trời, thích hợp cho sử dụng cho không gian bán ngoại trời.
Nội thất ở Hải Phòng Dodofu là đơn vị cung vấp nội thất giá rẻ chất lượng cao hàng đầu tại Hải Phòng.
Chiếc xích đu đồng tiền có kích thước lồng: 900 x 750 x 1000mm, kích thước chân: D950mm . Xích đu có khung sắt được sơn tĩnh điện chất lượng cao. Xích đu được đan bằng những dây nhựa giả mây cao cấp, có độ đàn hồi.
Giá của chiếc xích đu đơn này là 3.400.000, còn chiếc xích đu đôi này là 4.200.000. Với chiếc xích đu đồng tiền vô cùng nhã nhặn này, giá chỉ có 3.600.000 thôi ! Quả là một mức giá hấp dẫn phải không nào ?

Showrom 1: 329 Ngô gia tự – Hải an – hp
Showrom 2: 989 thiên lôi ( cách bến xe cầu rào 300m)
Hotline : 070.272.5555

Bạn đang xem chủ đề Xích đu Hải Phòng, xích đu cafe Hải Phòng độc đáo, sang trọng, nếu bạn muốn xem thêm nhiều nơi bán hàng sỉ rẻ nhất Việt Nam thì bạn có thể xem thêm tại đây: https://webgiasi.vn/top-gia-si.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề ghế xích đu thanh lý

xích đu cafe hải phòng

=>> Truy cập vào trang chủ Web giá sỉ tại đây.

Hình ảnh liên quan đế chủ đề Xích đu Hải Phòng, xích đu cafe Hải Phòng độc đáo, sang trọng

ghế xích đu thanh lý - Webgiasi

ghế xích đu thanh lýRất mong bài viết này mang đến những thông tin hữu ích cần thiết dành cho bạn.
Xin chân thành cảm ơn.

2 thoughts on “Xích đu Hải Phòng, xích đu cafe Hải Phòng độc đáo, sang trọng – Web giá sỉ #1 Việt Nam”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *