Skip to content

3 Cách Làm Cốt Bánh Kem thông dụng | Soft and moist sponge cake for B'day cake – Web chia sẻ những kiến thức về ẩm thực mới nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề bánh ga to sinh nhật phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề 3 Cách Làm Cốt Bánh Kem thông dụng | Soft and moist sponge cake for B'day cake đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

3 Cách Làm Cốt Bánh Kem thông dụng | Soft and moist sponge cake for B'day cake – Website cung cấp những mẹo về ẩm thực hữu ích nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO BÊN DƯỚI” link=”” target=””]

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết 3 Cách Làm Cốt Bánh Kem thông dụng | Soft and moist sponge cake for B'day cake.

3 Cách Làm Cốt Bánh Kem thông dụng | Soft and moist sponge cake for B'day cake | Foci

3 Cách Làm Cốt Bánh Kem thông dụng | Soft and moist sponge cake for B'day cake


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề bánh ga to sinh nhật rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm những tin tức về ẩm thực có ích nhất khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: https://webgiasi.vn/am-thuc.

Thông tin liên quan đến chủ đề bánh ga to sinh nhật.

3 Cách Làm Cốt Bánh Kem thông dụng (Soft and moist sponge cake for B’day cake) chia sẻ cùng 3 loại cốt bánh khá phổ biến; có thể sử dụng cho cách trang trí bánh tại gia đình.

Các chú ý khi làm bánh:
+ Các bạn nên sử dụng đúng công thức 1 lần trước khi các bạn điều chỉnh theo khẩu vị của mình, bởi vì thay đổi nguyên liệu có thể ảnh hưởng tới bánh theo cách mà các bạn….ko ngờ tới ^^
+ Vì lượng bột trong các bánh này tương đối cao, nên hh lòng đỏ khi trộn cùng bột nên được trộn với lòng trắng và đem nướng càng sớm càng tốt, để lâu hh lòng đỏ dễ bị chai, gây hiện tượng phồng to và lõm đáy.
+ Tùy chỉnh nhiệt độ nướng bánh theo lò nướng của bạn, tuy nhiên nên nướng bánh ở nhiệt độ cao để bánh có thể khô hoàn toàn bên trong (ko nên thấp hơn 150C nhé)
+ Ghi nhớ sơ lược 3 bước làm: đánh lòng trắng, trộn lòng đỏ, rồi trộn 2 thứ lại với nhau rồi đem nướng; sẽ giúp các bạn thao tác tự tin và nhanh gọn trong quá trình làm nhé.

Công thức 1/ Recipe 1 (2 trứng 60-70g/ 2 eggs):
+ 2 trứng (60g)/ 2 eggs;
+ 45g đường/ sugar;
+ Vài giọt chanh/ a few drops of lemon;
+ 35g dầu ăn
+ 27g nước;
+ 60g bột mì số 8 (hoặc 40g bột mì đa dụng và 20g bột bắp);
+ chút xíu muối (cho vào bột luôn);
+ Vanilla;
+ 1 khuôn 15-16cm;
Nướng bánh ở 155-160C, khoảng 40-43 phút;

Công thức 2/ Recipe 2:
+ 3 trứng gà 60-65g/ 3 eggs;
+ 75g đường/ sugar
+ Vài giọt chanh/ a few drops of lemon;
+ 85g bột mì số 8/ cake flour;
+ 5g bột matcha/ matcha powder;
+ 30g dầu ăn/ veg. oil;
+ 30g sữa tươi/ milk;
+ Khay 28x28cm/ 11 inches baking tray;
Nướng bánh ở 180C trong vòng 16-17ph (có thể nướng quạt ở 170C, cho tới khi mặt bánh vàng hơn trong video nhé);

Công thức 3/ Recipe 3:
+ 3 trứng gà (60-65g)/ 3 eggs;
+ 70g đường/ sugar;
+ Vài giọt chanh/ a few drops of lemon;
+ 30g đường/ sugar;
+ 100g bột mì số 8/ cake flour;
+ 65-70g nước/ water (trong video mình để nhầm là 55g đó các bạn/ sorry for my typo in video read 55g);
+ 50g dầu ăn/ cooking oil;
+ 12g bột cacao/ cocoa powder;
+ 4g bột nở/ baking powder;
+ 2 khuôn bánh 15cm/ 2pcs baking tin 6 inches;
Nướng bánh ở 160C, 30ph (có thể kiểm tra bánh thêm bằng que tre (xiên qua, ko dính bột) theo lò nhà bạn nhé);

Chúc các bạn thành công nha!.

https://webgiasi.vn là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hữu ích về kinh doanh tại đây.

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề bánh ga to sinh nhật.

bánh ga to sinh nhật
#Cách #Làm #Cốt #Bánh #Kem #thông #dụng #Soft #moist #sponge #cake #B39day #cake.

3 Cách Làm Cốt Bánh Kem thông dụng | Soft and moist sponge cake for B'day cake.
3 cách làm bánh kem,cách làm cốt bánh sinh nhật,3 cách làm cốt bánh sinh nhật thông dụng,cách làm cốt bánh bông lan,birthday cake sponge cake recipes,cách làm bánh kem,cách làm bánh sinh nhật,cách làm bánh bông lan,cốt bánh kem viet an,bánh bông lan,bánh kem,bánh sinh nhật,bỉrthday cake recipe,sponge cake recipe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *