Skip to content

Bánh kem bắp phô mai ngon mát cho mùa hè | Sweet Corn Cheesecake – Website chia sẻ những tin tức về ẩm thực có ích nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề bánh kem bắp phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Bánh kem bắp phô mai ngon mát cho mùa hè | Sweet Corn Cheesecake đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Bánh kem bắp phô mai ngon mát cho mùa hè | Sweet Corn Cheesecake – Website chia sẻ những thông tin về ẩm thực mới cập nhật.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO BÊN DƯỚI” link=”” target=””]

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết Bánh kem bắp phô mai ngon mát cho mùa hè | Sweet Corn Cheesecake.

Bánh kem bắp phô mai ngon mát cho mùa hè | Sweet Corn Cheesecake | Foci

Bánh kem bắp phô mai ngon mát cho mùa hè | Sweet Corn Cheesecake


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề bánh kem bắp rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm các kiến thức về ẩm thực mới nhất khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: Xem ngay.

Thông tin liên quan đến chủ đề bánh kem bắp.

Trong video này mình chia sẻ cho các bạn cách làm món bánh kem bắp phô mai đậm đà vị bắp, ngon mát, rất phù hợp cho mùa hè.

NGUYÊN LIỆU:

BÁNH BÔNG LAN 2 TRỨNG (cho khuôn 15cm)
2 quả trứng gà 50-55g/quả không tính vỏ (2 eggs 50-55g each without shell)
30g bột mì đa dụng (30g all-purpose flour)
10g bột ngô (10g cornstarch)
35g đường (35g sugar)
20g sữa tươi không đường (20g milk)
10g dầu ăn hoặc bơ chảy (10g vegetable oil or melted butter)
¼ thìa cà phê tinh chất vani (tùy thích) (¼ tsp vanilla extract)

Cách làm chi tiết cho phần cốt bánh bông lan cơ bản các bạn xem ở đây:
Các bạn có thể dùng các công thức bánh bông lan khác. Ai không có lò nướng có thể dùng bánh lady fingers/bánh sampa thay thế.

KEM BẮP PHÔ MAI

7g gelatin – khoảng 3 lá (7g gelatin leaves)
300g hạt bắp ngọt/bắp Mỹ luộc chín (300g cooked sweet corn kernels)
150ml nước hoặc nước luộc bắp (150ml water or water from boiling corns)
8g bột ngô (1 tbsp cornstarch)
30g sữa đặc có đường (1.5 tbsp sweetened condensed milk)
20-25g đường (1.5-2 tbsp sugar)
100g kem phô mai (100g cream cheese)
150g kem tươi (150g whipping cream)

TRANG TRÍ BÁNH

100ml kem tươi đánh bông với 10g đường (100g sweetened whipped cream)
20g hạt bắp ngọt/bắp Mỹ luộc chín (20g cooked sweet corn kernels)
Dừa vụn khô (desiccated coconut)
Lá bạc hà (mint leaves)

Nguyên liệu làm vừa cho khuôn tròn đường kính 16cm cao 6cm.

Kinh nghiệm đánh bông kem tươi whipping cream, topping cream dùng làm bánh mousse, cheesecake hoặc dùng để trét bánh xem ở đây:

Cách đánh bông whipping cream bột mình chia sẻ trong video bánh crepe này:
Ai không kiếm được kem tươi có thể dùng cách làm từ sữa tươi này thay thế:
Công thức bánh kem bắp không dùng đến phô mai/ Bánh mousse bắp mình đã chia sẻ ở đây:

Facebook của mình : facebook.com/chouxluvbaking
Đăng ký kênh để được nhận thông báo về các video mới nhất:

Tham gia group facebook để cùng chia sẻ các món bánh ngon: .

Webgiasi.vn là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: Webgiasi.

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề bánh kem bắp.

bánh kem bắp
#Banh #kem #băp #phô #mai #ngon #mat #cho #mua #Sweet #Corn #Cheesecake.

Bánh kem bắp phô mai ngon mát cho mùa hè | Sweet Corn Cheesecake.
SukiesKitchen,corn,cheesecake,bánh kem bắp,mousse bắp,phô mai,sweet corn cheesecake,sweet corn,corn dessert,bánh kem bắp phô mai,không dùng lò,no oven,no bake,không dùng lò nướng,đơn giản,easy,summer,mùa hè,kem bắp,cheesecake bắp,ngô,bánh ngô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *