Skip to content

Bánh kem trái cây – Vanilla fruit sponge cake- Cách làm bánh kem đơn giản | Bếp Nhà Diễm | – Web chia sẻ những kinh nghiệm về ẩm thực mới nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề banh kem sinh nhat phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Bánh kem trái cây – Vanilla fruit sponge cake- Cách làm bánh kem đơn giản | Bếp Nhà Diễm | đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Bánh kem trái cây – Vanilla fruit sponge cake- Cách làm bánh kem đơn giản | Bếp Nhà Diễm | – Website chia sẻ những kiến thức về ẩm thực mới cập nhật.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO BÊN DƯỚI” link=”” target=””]

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết Bánh kem trái cây – Vanilla fruit sponge cake- Cách làm bánh kem đơn giản | Bếp Nhà Diễm |.

Bánh kem trái cây - Vanilla fruit sponge cake- Cách làm bánh kem đơn giản | Bếp Nhà Diễm | | Foci

Bánh kem trái cây – Vanilla fruit sponge cake- Cách làm bánh kem đơn giản | Bếp Nhà Diễm |


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề banh kem sinh nhat rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm những tin tức về ẩm thực hữu ích nhất khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: Xem kiến thức ẩm thực tại đây.

Thông tin liên quan đến chủ đề banh kem sinh nhat.

Video này Diễm chia sẻ cách làm bánh kem đơn giản, không cần nhiều dụng cụ, mình vẫn có thể làm ra được 1 chiếc bánh thơm ngon và dễ thương. Cốt bánh, Diễm dùng cốt genoise, xốp, dai vừa đủ, bánh đủ cứng để dễ dàng khi trang trí. Với bánh này, mình có thể dùng trái cây theo mùa, trái cây nhiều màu sắc sẻ giúp bánh đẹp hơn. Mời mọi người cùng vào bếp làm món bánh kem trái cây với Diễm nhé!

Nguyên liệu / Ingredients:

Khuôn / Springform 20cm

Nướng 160 độ C / 320 độ F từ 30-35 phút
Bake at 160 degrees C / 320 degrees F for 30-35 minutes

Cốt bánh Genoise / Genoise Sponge Cake
5 trứng gà / 5 eggs
125g đường / 125g sugar
150g bột bánh / 150g cake flour
50g bơ / 50g butter
50g sữa tươi / 50g whole milk
1 mcf tinh chất vani / 1 tsp vanilla extract

600ml kem tươi / 600ml whipping cream
2 mc đường bột / 2 tbsp icing sugar

Nhân / Filling
100ml nước ép táo / 100ml apple juice
2 mc mứt mâm xôi / 2 tbsp raspberry jam
2 mc mứt táo / 2 tbsp apple jam
10- 12 trái dâu / 10-12 strawberry
1 trái kiwi / 1 kiwi

Trang trí / Decoration
Trái cây / Fruits
1 mcf đường bột / 1 tsp icing sugar

#diemnauy #banhkemtraicay #vanillafruitspongecake

——————————————-

Video được đăng vào mỗi thứ 2- 4 – 6 hàng tuần vào lúc 21h Nauy.

Cảm ơn rất nhiều sự theo dõi của mọi người!

Ủng hộ Diễm bằng cách nhấn vào nút THEO DÕI và LIKE nhé!

Link Facebook:

Copyright / Tất cả nội dung và hình ảnh trong video thuộc quyền sở hữu của kênh Diễm Nauy.

Webgiasi.vn là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hữu ích về kinh doanh tại đây.

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề banh kem sinh nhat.

banh kem sinh nhat
#Bánh #kem #trái #cây #Vanilla #fruit #sponge #cake #Cách #làm #bánh #kem #đơn #giản #Bếp #Nhà #Diễm.

Bánh kem trái cây – Vanilla fruit sponge cake- Cách làm bánh kem đơn giản | Bếp Nhà Diễm |.
[vid_tags]

28 thoughts on “Bánh kem trái cây – Vanilla fruit sponge cake- Cách làm bánh kem đơn giản | Bếp Nhà Diễm | – Web chia sẻ những kinh nghiệm về ẩm thực mới nhất”

  1. Rất là dễ thương ❤️ và dễ làm, nếu có thể công thức tính bằng pound hay oz thi càng dễ tính và tiện lắm cho những người ở USA

  2. Mình muốn bánh mềm không bị khô cứng phải làm sao bạn khi mới làm xong mềm bỏ trong tủ lạnh sao nó lại khô cứng quá không ngon bạn ơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *