Skip to content

Bánh mì Stollen – Bánh mì ngọt Giáng Sinh với hoa quả và hạt khô – món bánh truyền thống từ nước Đức – Địa chỉ cung cấp những tin tức về ẩm thực mới cập nhật

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề bánh giáng sinh phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Bánh mì Stollen – Bánh mì ngọt Giáng Sinh với hoa quả và hạt khô – món bánh truyền thống từ nước Đức đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Bánh mì Stollen – Bánh mì ngọt Giáng Sinh với hoa quả và hạt khô – món bánh truyền thống từ nước Đức – Nơi cung cấp các kiến thức về ẩm thực có ích nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO BÊN DƯỚI” link=”” target=””]

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết Bánh mì Stollen – Bánh mì ngọt Giáng Sinh với hoa quả và hạt khô – món bánh truyền thống từ nước Đức.

Bánh mì Stollen - Bánh mì ngọt Giáng Sinh với hoa quả và hạt khô - món bánh truyền thống từ nước Đức | Foci

Bánh mì Stollen – Bánh mì ngọt Giáng Sinh với hoa quả và hạt khô – món bánh truyền thống từ nước Đức


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề bánh giáng sinh rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm các thông tin về ẩm thực có ích nhất khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: Xem kiến thức ẩm thực tại đây.

Thông tin liên quan đến chủ đề bánh giáng sinh.

Stollen là món bánh mì truyền thống từ nước Đức thường được làm và ăn trong dịp giáng sinh. Bánh thường được tạo hình bầu dục biểu trưng cho hình ảnh ….

Web giá sỉ là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hữu ích về kinh doanh tại đây.

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề bánh giáng sinh.

bánh giáng sinh
#Bánh #mì #Stollen #Bánh #mì #ngọt #Giáng #Sinh #với #hoa #quả #và #hạt #khô #món #bánh #truyền #thống #từ #nước #Đức.

Bánh mì Stollen – Bánh mì ngọt Giáng Sinh với hoa quả và hạt khô – món bánh truyền thống từ nước Đức.
[vid_tags]

34 thoughts on “Bánh mì Stollen – Bánh mì ngọt Giáng Sinh với hoa quả và hạt khô – món bánh truyền thống từ nước Đức – Địa chỉ cung cấp những tin tức về ẩm thực mới cập nhật”

  1. Chị mới làm bánh này chiều nay. Chị đã bọc kín lại trong giấy bạc. Sukie cho chị hỏi: chị bọc trong bao lâu thì ăn đc vì có bài báo nói để 2 ngày ăn mới ngon và ko biết chị để ở nhiệt độ phòng hay tủ lạnh em nhie? Cám ơn em nhiều nhé!!! Merry Christmas!!!

  2. Mứt vỏ cam mình làm theo công thức của bạn nhưng vì đang ko có nắng nên mình sấy trong lò nướng thì nó ko được mềm như trong video và nó bị đóng đường trắng á bạn. Không biết khắc phục sao ha?

  3. Mình ăn chay. Vậy có thể thay sữa bò bằng sữa hạnh nhân, thay bơ động vật bằng bơ thực vật được không bạn? Và không cho trứng gà được không bạn? Cám ơn bạn.

  4. Bánh nhìn ngon quá, ỏ chỗ Cô ỏ , mỗi dịp giáng sinh họ nhập từ Đức qua ãn ngiền luôn , có điều bị ngọt quá, thanks con đã chia sẻ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *