Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề bánh giáng sinh phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Bánh mì Stollen – Bánh mì ngọt Giáng Sinh với hoa quả và hạt khô – món bánh truyền thống từ nước Đức đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.
Bánh mì Stollen – Bánh mì ngọt Giáng Sinh với hoa quả và hạt khô – món bánh truyền thống từ nước Đức – Nơi cung cấp các kiến thức về ẩm thực có ích nhất.
[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO BÊN DƯỚI” link=”” target=””]
Các hình ảnh có liên quan đến bài viết Bánh mì Stollen – Bánh mì ngọt Giáng Sinh với hoa quả và hạt khô – món bánh truyền thống từ nước Đức.
Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề bánh giáng sinh rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm các thông tin về ẩm thực có ích nhất khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: Xem kiến thức ẩm thực tại đây.
Thông tin liên quan đến chủ đề bánh giáng sinh.
Stollen là món bánh mì truyền thống từ nước Đức thường được làm và ăn trong dịp giáng sinh. Bánh thường được tạo hình bầu dục biểu trưng cho hình ảnh ….
Web giá sỉ là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hữu ích về kinh doanh tại đây.
Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.
Tìm kiếm liên quan đến chủ đề bánh giáng sinh.
bánh giáng sinh
#Bánh #mì #Stollen #Bánh #mì #ngọt #Giáng #Sinh #với #hoa #quả #và #hạt #khô #món #bánh #truyền #thống #từ #nước #Đức.
Bánh mì Stollen – Bánh mì ngọt Giáng Sinh với hoa quả và hạt khô – món bánh truyền thống từ nước Đức.
[vid_tags]
Bột mì đa dụng là bot so 11 phải k bạn
Bánh bảo quản thế nào em,để tủ lạnh hay để ngoài, ăn trong bao lâu em ơi?
bánh của bạn ko bỏ nhân sao ạ?
Cảm ơn em đã chia sẻ
Ngon lắm luôn c ạ. E làm thành công từ lần đầu luôn. Cảm ơn ct của c.
Chị mới làm bánh này chiều nay. Chị đã bọc kín lại trong giấy bạc. Sukie cho chị hỏi: chị bọc trong bao lâu thì ăn đc vì có bài báo nói để 2 ngày ăn mới ngon và ko biết chị để ở nhiệt độ phòng hay tủ lạnh em nhie? Cám ơn em nhiều nhé!!! Merry Christmas!!!
Fan cua chi hoi gio
Chị ơi chị dùng lò nướng loại nào thế ạ?
Mứt vỏ cam mình làm theo công thức của bạn nhưng vì đang ko có nắng nên mình sấy trong lò nướng thì nó ko được mềm như trong video và nó bị đóng đường trắng á bạn. Không biết khắc phục sao ha?
Mình ăn chay. Vậy có thể thay sữa bò bằng sữa hạnh nhân, thay bơ động vật bằng bơ thực vật được không bạn? Và không cho trứng gà được không bạn? Cám ơn bạn.
Chị ơi, chị dạy cách làm bánh này khi có máy nhồi đi ạ
Hay quá chị ơi.thèm quá
Chị ơi sắp đến giáng sinh rồi chị làm cakesicle đi ạ <3
Rất ngon
Chị làm clip hướng dẫn bánh quy gừng giáng sinh ih 🙂
xuat xac luon chi Suki! e trông video chi mỗi ngày ^^
Mong cô làm bánh quy gừng cho mùa giáng sinh nha
Chị ơi rắc đường xay lên mặt bánh có sợ bánh ngọt ko c
Thay rượu rum bằng rượu khác được ko ạ
Hôm nào bạn làm bánh mì chay trái cây ko trứng đi bạn
Wow, thoáng nhìn cứ tưởng Biscotti Ad ạ, nhìn đẹp quá
C oi. C dạy làm kẹo nougat đi ạ
Chị ơi E ko cho rượu vào đc ko
Bạn có thể dạy cách làm men tự nhiên được không?
Chị ơi em không có đường bột
Bánh này có hấp đc k ạ
Bánh nhìn ngon quá, ỏ chỗ Cô ỏ , mỗi dịp giáng sinh họ nhập từ Đức qua ãn ngiền luôn , có điều bị ngọt quá, thanks con đã chia sẻ,
Banh cua Sukie's rat ngon .Cam on ban.
cho em hỏi nướng bằng nồi chiên không dầu được không chị?
Men tự nhiên thì bn g vậy
Lạy chúa, nếu chị để sub tiếng Anh thì e nghĩ công thức này là do ng Tây❤️ làm r đấy. Bánh đẹp quá
Cảm ơn chị chia sẽ cách làm bánh mì ngọt
cho mình hỏi men có 2 loại vỏ màu đỏ và màu vàng thì mình dùng loại nào bạn nhỉ
chị sukie ơi cho em hỏi mình ko có lò nướng có thể hấp bánh cách thuỷ dc ko ạ?