Cách chăm gà con khỏe mạnh lớn nhanh từ khi trong trứng cho đến lúc 45 ngày tuổi – Website chia sẻ các tin tức cho dân chơi gà

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề cách nuôi gà con nhanh lớn phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Cách chăm gà con khỏe mạnh lớn nhanh từ khi trong trứng cho đến lúc 45 ngày tuổi đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Cách chăm gà con khỏe mạnh lớn nhanh từ khi trong trứng cho đến lúc 45 ngày tuổi – Địa chỉ chia sẻ các thông tin cho dân chơi gà.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết Cách chăm gà con khỏe mạnh lớn nhanh từ khi trong trứng cho đến lúc 45 ngày tuổi.

Cách chăm gà con khỏe mạnh lớn nhanh từ khi trong trứng cho đến lúc 45 ngày tuổi

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề cách nuôi gà con nhanh lớn rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều những kinh nghiệm cho dân chơi gà khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: https://webgiasi.vn/kinh-nghiem-choi-ga.

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  CÁCH NHẬN BIẾT G.À TƠ CÓ ĐÁ C.Ự.A KHÔNG |GÓC83 VLOGS - Nơi chia sẻ những thông tin cho dân chơi gà

Thông tin liên quan đến chủ đề cách nuôi gà con nhanh lớn.

Cách chăm sóc gà con khỏe mạnh phát triển nhanh từ trứng đến 45 ngày tuổi *** Đăng ký kênh của chúng tôi để xem miễn phí nhiều video cũng như ủng hộ cho nhóm của chúng tôi. hương vị, cảm ơn bạn rất nhiều! *** Nếu có quảng cáo xuất hiện trong khi xem video, vui lòng xem quảng cáo hoặc click vào trang quảng cáo, đừng click bỏ qua, khi đó các bạn đã ủng hộ chúng tôi rất nhiều! ► Facebook: Nguyễn Việt Hòa: ► ► website: ► Đây là kênh tổng hợp nhiều nội dung khác nhau của các võ sư: Nguyễn Việt Hòa và Ngọc Hoa võ thuật. ► Trên kênh này thường có các video: thú cưng như chó, gà, hướng dẫn sử dụng máy móc, món ăn ngon, hot girl, tin hot, sinh tồn, võ thuật … Mời các bạn xem và ủng hộ chúng tôi, xin cảm ơn một lần nữa! # NguyenVietHoa #thamtraiga #nuoiga..

Web giá sỉ là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hữu ích về kinh doanh tại đây.

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  Cách bó GÀ CÚNG chỉ với 2 BƯỚC - Cách bó GÀ CÁNH TIÊN - Kho cung cấp các tin tức cho dân chơi gà

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề cách nuôi gà con nhanh lớn.

Nguyen Viet Hoa,Nguyễn Viết Hòa,Võ đường Ngọc Hòa,Du lịch nha trang nên đi đâu,Chủ Tịch,Chủ tịch Nguyễn Viết Hòa,Chủ tịch Hòa,chú Hòa,thầy hòa,Chó phú quốc,thú cưng,gà nòi,Cách chăm gà con khỏe mạnh lớn nhanh từ khi trong trứng cho đến lúc 45 ngày tuổi.

#Cách #chăm #gà #con #khỏe #mạnh #lớn #nhanh #từ #khi #trong #trứng #cho #đến #lúc #ngày #tuổi.

Cách chăm gà con khỏe mạnh lớn nhanh từ khi trong trứng cho đến lúc 45 ngày tuổi.

29 thoughts on “Cách chăm gà con khỏe mạnh lớn nhanh từ khi trong trứng cho đến lúc 45 ngày tuổi – Website chia sẻ các tin tức cho dân chơi gà

 1. Thanh Nguyễn says:

  Chu oi tai sao ga ap 25.26 ngay roi ma chua no.trung duoc ap 2 me trung cua mot me thi phay roi .gio minh chuyen sang me khac ap ma chua no minh ngam nuoc thi cung thay no máy trong nuoc.

 2. Hiên Nguyễn says:

  Chú ơi trứng gà con so nó hơi bé có nên cho ấp không chú,cháu đang phân vân mong nhận được câu trả lời của chú

 3. Chung Lạng Sơn says:

  Chú cho cháu hỏi với
  Gà phao câu thưa, ko sát thân liệu chơi có bền ko ạ?
  Chân nó hay lắm, liệu nên để đúc ko?
  Cháu cảm ơn

 4. ga da quân phuoc says:

  chú hòa cho cháu hỏi chú có làm vacxin marek ko chú .cháu nghe nói vacxin làm lúc 1 ngày tuổi liều 1000 con , mà giờ nuôi nhỏ lẻ thì có liều ít hơn ko chú .cháu cảm ơn chú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *