Skip to content

Cách chữa hen khò khè gà chọi hiệu quả nhất – Nơi cung cấp những tin tức cho dân chơi gà

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề ga choi bi kho khe phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Cách chữa hen khò khè gà chọi hiệu quả nhất đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Cách chữa hen khò khè gà chọi hiệu quả nhất – Website cung cấp những tin tức cho dân chơi gà.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO BÊN DƯỚI” link=”” target=””]

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết Cách chữa hen khò khè gà chọi hiệu quả nhất.

Cách chữa hen khò khè gà chọi hiệu quả nhất | Foci

Cách chữa hen khò khè gà chọi hiệu quả nhất


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ga choi bi kho khe rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều những kinh nghiệm cho dân chơi gà khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: Tại đây.

Thông tin liên quan đến chủ đề ga choi bi kho khe.

Các bạn giúp mình đăng ký kênh nhé. sdt và zalo 0947456186.

Web giá sỉ là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem những thông tin hữu ích tại đây.

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề ga choi bi kho khe.

[vid_tags].

#Cách #chữa #hen #khò #khè #gà #chọi #hiệu #quả #nhất.

Cách chữa hen khò khè gà chọi hiệu quả nhất.

43 thoughts on “Cách chữa hen khò khè gà chọi hiệu quả nhất – Nơi cung cấp những tin tức cho dân chơi gà”

  1. Mình có con gà tơ đang thay lông.lúc mới gáy thì mang đi mở mỏ đc 2 hồ.gà rất hay.lên cưa xg vỉa.đánh 2 mang chân tin.nói chung là đòn lối thật sự rất ok rất hay.nhưng từ hôm mở mỏ đến giờ đang thay lông thì nó ko đá nữa.gặp đối thủ là chạy.ko chịu đá.thịt thì tiếc vì chân hay đầu hay.ae có cách nào hồi xuân lại con gà này cho nó xung ko ạ.

  2. ae nào mà có gà bị xổ mũi xưng mặt,mắt có bọt bóng,có sâu trong mắt màu trắng như dòi con vậy,thì ibox cho mình,mình sẽ chỉ cho ae 1cách trị bằng phương pháp dân gian mà ko tốn tới 5k tiền mua

  3. Đề nghị ông đã chia sẻ thì nên nhiệt tình đi gà bị nặng cũng ns luôn cho ae cần j alô . M k rành về gà lắm nhưng gà bị hen ae ai có rượu ngâm hoa mèo uống rất hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *