Skip to content

Cách diệt ốc sên cho vườn rau sạch. – Web cung cấp những thông tin trồng cây cảnh hữu ích nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề diệt ốc sên nhỏ phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Cách diệt ốc sên cho vườn rau sạch. đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Cách diệt ốc sên cho vườn rau sạch. – Website cung cấp các thông tin trồng cây cảnh hữu ích nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO BÊN DƯỚI” link=”” target=””]

Các hình ảnh có liên quan đến bài viết Cách diệt ốc sên cho vườn rau sạch..

Cách diệt ốc sên cho vườn rau sạch. | Foci

Cách diệt ốc sên cho vườn rau sạch.


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề diệt ốc sên nhỏ rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều Kho chia sẻ những kinh nghiệm trồng cây cảnh khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: Tại đây.

Thông tin liên quan đến chủ đề diệt ốc sên nhỏ.

Mình có hai cách diệt ốc cho vườn rau sạch mà gia đình gửi đến các bạn, cách diệt ốc của mình hoàn toàn không sử dụng hóa chất độc hại nên rất an toàn cho rau và cho người sử dụng. Thích hợp để bạn trồng rau sạch cho gia đình. Ốc thường cắn phá rau, nhất là vào mùa mưa chúng sinh sản rất mạnh nên cần có biện pháp diệt trừ ốc để hạn chế thiệt hại do ốc gây ra. ..

https://webgiasi.vn là một nơi cung cấp những thông tin về các mặt hàng giá sỉ, thông tin kinh doanh online, kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích nhất về lĩnh vực này. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin do chúng tôi cung cấp tại đây: Webgiasi.

Rất mong những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề diệt ốc sên nhỏ.

cách diệt ốc sên,cách bẫy ốc,cách diệt ốc cho vườn rau,bẫy ốc sên.

#Cách #diệt #ốc #sên #cho #vườn #rau #sạch.

Cách diệt ốc sên cho vườn rau sạch..

34 thoughts on “Cách diệt ốc sên cho vườn rau sạch. – Web cung cấp những thông tin trồng cây cảnh hữu ích nhất”

  1. B ơi mình đi đào đc ít đất vườn nhưng đất ở đó rất nhiều ốc sên giờ mình muốn sử lý đất trước khi trồng rau thì phải làm như thế nào b ơi

  2. Chỗ đất mình trồng có nhiều con ốc sên nhỏ này lắm, mình gieo hạt rau dền, càng cua nó ko mọc được, có phải là bị mấy con ốc sên này ăn ko bạn?

  3. Mình trồng rau dền, rau vừa lên độ 4-5 phân thì thấy lá bị đục rất nhiều lỗ nhỏ. Vậy làm cách nào để cứu vườn rau. Anh chỉ giúp mình nhé. Cám ơn anh nhiều

  4. Cảm ơn anh nha! Đợt trước e diệt rầy bằng cách pha nước ấm + nước rửa chén của anh cho mấy cây cà pháo hết sạch k bị tái lại luôn. Nay cách này của anh ngay cái e đang cần, mấy con ốc phá cải xà lách con quá trời.
    À mà lần trước e có hỏi anh vụ trị kiến tha hạt xà lách, đợt này e k gieo trực tiếp mà ủ hạt trong khăn ẩm đợi nảy mầm mới cho xuống đất, e thấy nó khá hiệu quả, k sợ kiến tha.

  5. Khỏi cần phải mất công dăng lưới hay diệt băng bia mua một ký thú̉c diệt ốc chị̉ một đêm ốc to ốc nhỏ chết tiệt nọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *