Cách làm chậu cây trái tim gửi yêu thương | Các mẹo vặt hữu ích hướng dẫn miễn phí tại đây

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề Cách làm chậu cây trái tim gửi yêu thương

thì bạn có thể xem bài viết chi tiết về chủ đề này do chúng tôi cung cấp ngay sau đây nhé.

Cách làm chậu cây trái tim gửi yêu thương

| Website cung cấp những mẹo hữu ích.

Ngoài những món quà như socola, hoa hồng tình yêu hay những món quà handmade mua ở cửa hàng, bạn đã bao giờ làm cho người thân của mình một món quà ý nghĩa do chính tay mình làm chưa? Vậy thì hãy cùng DIY360 làm ngay một chiếc chậu trồng cây hình trái tim cực dễ thương nhé, người ấy sẽ bất ngờ lắm đấy.

Ngoài ra, với chậu cây hình trái tim này, bạn cũng có thể dùng làm quà tặng đẹp cho bạn bè hoặc trang trí phòng phong cách với nhiều hình dáng khác nhau, không nhất thiết phải là trái. lòng tùy theo sở thích cũng như mục đích sử dụng. Rất hữu ích phải không? Vậy thì hãy bắt tay vào làm ngay thôi, hôm nay DIY sẽ hướng dẫn các bạn cách làm chậu cây hình trái tim với nhiều màu sắc dễ thương. Ngoài hình trái tim, bạn có thể tạo hình bông hoa, hình quả cầu ngôi sao hay nhiều kiểu dáng độc đáo khác. Đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng người bạn yêu thương.

Trái tim-05.jpg

Các bước thực hiện

Bước 1:

Đặt chậu vào giữa tấm vải, quấn vải xung quanh và cố định vào mép trong của chậu. Cắt xốp trắng cho vào chậu, lấy 3 thanh tre có chiều dài gấp 3 lần chiều cao thành chậu cuộn lại bằng dây ruy băng trắng. Nhét trái tim vào đầu nhọn của thanh tre rồi cắm đầu còn lại vào chậu cây. Hoàn thành việc tạo cây trái tim.

chau-cay-trai-tim-01.jpg

Bước 2:

Cắt giấy màu hồng thành hình vuông có cạnh 2cm, đặt mẫu giấy lên trên đầu ống hút, vuốt nhẹ để mép giấy bám vào thành ống hút, dùng keo dán lên đầu ống hút và dán nó trên trái tim.

chau-cay-trai-tim-02.jpg

Bước 3:

Tương tự, bạn cắt nhiều tờ giấy để dán trái tim. Bạn trang trí bằng nơ ruy băng bên dưới trái tim cho đẹp mắt hơn.

chau-cay-trai-tim-03.jpg

Bước 4:

Hoàn thành

Cây trái tim đã hoàn thành.

chau-cay-trai-tim-04.jpg

Bằng cách cắt dán rất đơn giản, bạn có thể thỏa sức phối màu trang trí thành nhiều trái tim xinh xắn với nhiều màu sắc đẹp mắt. Gợi ý món quà ý nghĩa cho người bạn yêu thương.

chau-cay-trai-tim.jpg

Thay vì cây trái tim, bạn có thể tạo hình cây hoa tròn xanh, cây sao vàng, cây tulip tím… mỗi cây có hình dáng và màu sắc khác nhau sẽ giúp bạn trang trí ở nhiều vị trí hơn trong nhà. Trang Chủ. Không gian của ngôi nhà trở nên tươi mới và đầy màu sắc.

chau-cay-trai-tim-06.jpg

07.jpg

chau-cay-trai-tim-08.jpg

Chúc may mắn !

xem thêm

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề Cách làm chậu cây trái tim gửi yêu thương

rồi đó. Ngoài xem bài viết chủ đề này bạn có thể xem thêm nhiều mẹo hay tại đây: Xem thêm mẹo hữu ích tại đây

Cách làm chậu cây trái tim gửi yêu thương

và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Cách làm chậu cây trái tim gửi yêu thương
Cách làm chậu cây trái tim gửi yêu thương

Những tìm kiếm liên quan đến chủ đề Cách làm chậu cây trái tim gửi yêu thương

#Cách #làm #chậu #cây #trái #tim #gửi #yêu #thương

Cách làm chậu cây trái tim gửi yêu thương

Webgiasi.vn mong rằng những thông tin này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung chủ đề Cách làm chậu cây trái tim gửi yêu thương

Xem thêm bài viết hữu ích nhất tại đây:  Weird stories | "Sơn nữ mặt quỷ" hơn 25 năm mang khối u khổng lồ trên mặt | Hộp đen cuộc sống - Địa chỉ cung cấp những tin tức về mọi thức trên đời có ích nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *